Sinh Ngày 10 Tháng 10 Là Cung Gì ? Cung Thiên Bình Sinh Ngày 10 Tháng 10

Ngày sinh của mỗi người ẩn chứa những điều bí ẩn và thú vị, nó cũng phần nào ảnh hưởng đến cuộc đời, sự nghiệp và sức khỏe của người đó. Và mỗi một ngày sinh trong năm lại thuộc một cung Hoàng Đạo tương ứng, gắn kết những điều thú vị xoay quanh. Những người sinh tháng 10 là cung gì – câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cung hoàng đạo của người sinh tháng 10 có gì đặc biệt nhé?

*

Sinh tháng 10 cung gì

Sinh tháng 10 là cung gì?

Nhẹ nhàng và ấm áp là những gì người ta thường thấy ở những con người sinh vào tháng 10 đầu đông. Nếu bạn sinh vào tháng 10 thì sẽ rất đặc biệt và bạn xứng đáng với những điều đặc biệt đó. Nếu bạn ra đời vào những ngày từ 01/10 – 23/10 thì xin chúc mừng bạn vì đã thuộc vào cung hoàng đạo Thiên Bình(23/09 – 23/10). 

Nếu bạn sinh tháng 10 nhưng sinh vào các ngày còn lại thì cung Bọ Cạp(23/10 – 21/11). Cùng sinh ra trong tháng 10 nhưng cung hoàng đạo khác nhau nên tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người có sự khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về sự đặc biệt của 2 cung hoàng đạo này nhé!

READ:  Sư Tử Sinh Ngày 24 Tháng 7 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 24/7 Cung Gì

Những điểm chung của người sinh vào tháng 10

Những người sinh đầu đông có tâm hồn lãng mạn và vẻ bề ngoài xinh đẹp, lôi cuốn vô cùng. Họ có khả năng ngoại giao tốt và biết cách ứng xử thông minh, nhanh nhẹn. Họ có bộ óc tinh tế, tư duy logic và thích theo đuổi nghệ thuật. Chính vì thế họ không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài quyến rũ mà còn thu hút người khác bởi tính cách của bản thân. 

Họ là những con người khá thân thiện nên dễ dàng tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, họ khá nồng nhiệt nhưng rất rõ ràng và quyết đoán.

Đang xem: 10 tháng 10 là cung gì

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Qua Atm Techcombank Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Xem thêm: Năm Sinh Năm 1979 Cung Gì ? Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi (1979 Tuổi Kỷ Mùi Nam Nữ Sinh Năm 1979, 2039, 1919

Họ chân thành và rất chung thủy nên không dành những lời đùa cợt hay nói dối với người yêu thương. 

Những cô gái sinh ra trong tháng 10 không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu mà còn có trái tim khá mềm mỏng và rất dễ vỡ. Họ cần rất nhiều thời gian để vững tâm lại và xóa đi vết thương lòng khi gặp chuyện tình cảm đổ vỡ. 

Bí ẩn của người cung Thiên Bình

Sự chân thành và luôn biết lắng nghe ý kiến của người xung quanh là ấn tượng mà Thiên Bình mang đến. Họ luôn cảm nhận mọi thứ bằng trái tim và dùng tấm lòng chân thật để chia sẻ. Người cung Thiên Bình yêu những điều ngọt ngào và lãng mạn, họ thường hướng theo con đường nghệ thuật. 

READ:  Cung Thiên Bình Sinh Ngày 1 Tháng 10 Là Cung Gì, Sinh Ngày 1/10 Cung Gì
*

Cung thiên bình

Mặc dù yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng Thiên Bình có sức mạnh và khả năng chống đỡ khó khăn rất tốt. Họ luôn lạc quan mà mang trong mình sức sống tràn đầy, nỗ lực không ngừng để vượt qua những thử thách, khó khăn. 

Người Thiên Bình rất thân thiện và luôn duy trì mối quan hệ lâu dài với người xung quanh. Điểm yếu của Thiên Bình là thiếu quyết đoán trong những tình huống cấp bách và dễ bị chi phối trong tình cảm. 

Bí ẩn của người cung Bọ Cạp

Bọ Cạp đặc trưng nhất là sự thâm trầm và im lặng. Người khác rất khó trong việc đoán được suy nghĩ của Bọ Cạp. Họ cũng có suy nghĩ thấu đáo và cực kỳ chín chắn trong những quyết định của bản thân. 

*

Cung bọ cạp

Với bản tính kiên cường, mạnh mẽ, Bọ Cạp luôn vượt qua mọi khó khăn thử thách. Trong tình yêu, họ là những người chung thủy hàng đầu trong số 12 cung hoàng đạo và yêu bằng trái tim chân thật, cuồng nhiệt nhất. 

Dịu dàng, lôi cuốn và mong manh nhưng lại vô cùng mạnh mẽ chính là những nét đẹp sẵn có của những người sinh tháng 10. Dù là Thiên Bình hay Bọ Cạp thì những người sinh tháng 10 vẫn sở hữu trong mình những điểm mạnh riêng và sự đặc biệt đầy bí ẩn. Cảm ơn bạn đã lắng nghe và theo dõi bài viết. Chúc bạn hành công trong cuộc sống!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo