Sinh Năm 2002 Tuổi Gì – Sinh Năm 2002 Mệnh Gì, Tuổi Gì

2002 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều người đang có ý định xây nhà hay trang trí nội thất phong thủy. Vậy các bạn hãy tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Để có thể biết được mình hợp hướng nào, mệnh gì, hợp màu gì?

Năm 2002 tuổi con gì?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc đã cho thấy tuổi năm sinh trong phong thủ đóng một vai trò rất quan trọng. Những người sinh năm 2002 tuổi gì?

Thiên can đối với: Nhâm 

Tương hợp đối với: ĐinhTương hình đối với : Bính, Mậu

*

Sinh năm 2002 tuổi con gì?

Địa chi đối với: Ngọ

Các tuổi tam hợp là: Dần – Ngọ – TuấtCác tuổi xung khắc là: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Năm 2002 mệnh gì?

Chúng ta cần biết mệnh năm sinh của mình để có thể lựa chọn màu sắc, phương hướng. Từ đó đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy những người sinh năm 2002 mệnh gì?

Năm sinh âm lịch là: Nhâm NgọNăm mệnh can chi là mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc dịch ra có nghĩa là Gỗ cây dương.

Đang xem: 2002 tuổi gì

*

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Nhâm Ngọ đa phần là những người có bản tính kín đáo, không có sự chính kiến, gió chiều nào xoay chiều đó. Họ là những người vô cùng nhạy bén với thực tế, tâm hồn ít khi chính trực nên những người tuổi này rất khó để có thể trở thành một người tâm phúc trung thành. Trong từ Nhâm Ngọ thì Ngọ có ngũ hành là hỏa nên trời ban cho sự cứng rắn trong tính cách.

Cuộc đời của những người sinh năm 2002 có nhiều thay đổi trong cuộc sống và biến đổi không ngừng cả về đường tình duyên và công danh sự nghiệp. Đối với nam giới tuổi này thường gặp may mắn nhiều ở thời hậu vận đơn là tiền vận. Còn đối với nữ giới tuổi này có số phúc đức, có nhiều tài lộc khi bước sang từ thời trung vận.

Ngoài ra theo tướng số chiêm tinh học cho thấy nữ giới tuổi Nhâm Ngọ có cuộc đời suôn sẻ hơn nam giới. Điển hình là ngay từ những ngày đầu khi bước vào độ tuổi 25 trở đi bạn có sự nghiệp phát triển bền vững. Còn để có những thành công về tài lộc cũng như sự nghiệp thì bắt đầu từ năm 34 tuổi. Nếu bạn làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ sẽ được gia tăng. Ngược lại nếu làm nhiều việc ác và sống không lương thiện thì tuổi thọ sẽ giảm đi đáng kể.

Năm 2002 hợp số nào?

Theo quy luật âm dương của các con số, mỗi con số sẽ phù hợp hoặc tương khác với một bản mệnh khác nhau. Những con số phù hợp với đối với Dương Liễu Mộc đó là:

*

Sinh năm 2002 hợp những số nào?Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ đó là: 7, 8, 2, 5, 6Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ đó là: 2, 9, 5, 8

Năm 2002 hợp tuổi nào trong làm ăn, và cưới hỏi?

Ngựa là con vật thích sự hoang dã tự nhiên. Vì vậy những người tuổi Ngọ rất năng động và nhiệt tình, ích đam mê và khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Tuy nhiên để đạt được thành công những người tuổi Nhâm Ngọ nên kết hợp với những tuổi tương sinh để có thể đạt được kết quả cao nhất. Vậy người sinh năm 2002 hợp tuổi nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở ngay phần dưới đây nhé.

READ:  Phép Biện Chứng Là Gì - Triết!!!!!! Trời Ơi Là Trời!:((

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ:

Trong quan hệ hợp tác làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh ThìnTrong quan hệ hôn nhân: Nếu kết hôn Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn đây là những tuổi rất hợp với các chú ngựa Nhâm Ngọ. Khi nên duyên với các tuổi này hợp về cả mặt tình duyên lẫn tài lộc. Nói chung bạn sẽ có cuộc sống sung túc và sự nghiệp rất phát triển.Các tuổi kỵ cần tránh đó là: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Canh Ngọ, Canh Tý.

*

Sinh năm 2002 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ:

Trong quan hệ hợp tác làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần.Trong quan hệ hôn nhân: Phụ nữ tuổi này nên tìm hiểu và kết hôn với các tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Canh Thìn. Bởi các tuổi này sẽ mang tới hạnh phúc cho gia đình. Gia đạo êm ấm, cuộc đời phất lên như diều gặp gió cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.Các tuổi kỵ cần tránh đó là: Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Canh Ngọ, Canh Tý.

Năm 2002 hợp hướng nào?

Theo văn hóa tâm linh, phương hướng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, việc tin và làm theo phong thủy còn tùy thuộc vào từng tôn giáo, vùng miền. Nhằm tránh đi những điều xui rủi trong cuộc sống và hướng đến những điều may mắn. Vậy những người sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Đối với Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ:

Hướng Đông – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.Hướng Bắc – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.Hướng Đông Nam – Thiên y: Tức là được trời che chở.Hướng Nam – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

*

Sinh năm 2002 hợp những hướng nào?

Đối với Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ:

Hướng Tây – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.Hướng Tây Nam – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.Hướng Đông Bắc – Thiên y: Tức là được trời che chở.Hướng Tây Bắc – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Xem thêm: Gdp Việt Nam 2020 : Một Năm Tăng Trưởng Đầy Bản Lĩnh, Vị Thế Và Cơ Đồ Kinh Tế Việt Nam

Năm 2002 hợp màu gì?

Luận theo ngũ hành tương sinh, tương khắc bản mệnh của những người sinh năm Nhâm Ngọ thuộc mệnh mộc. Vậy sinh năm 2002 hợp màu gì?

Nam mạng tuổi Nhâm Ngọ: 

Nam giới sinh năm 2002 có cung mệnh là Đoài, hành Kim nên các màu tương sinh bao gồm: Màu vàng, nâu, trắng, xám ,ghi.Các màu kỵ bao gồm: Đỏ, hồng, Tím, Đen, Xanh

*

Sinh năm 2002 hợp màu gì?

Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ:

Nữ giới sinh năm 2002 có cung mệnh là Cấn, hành Thổ nên các màu tương sinh bao gồm: Đỏ, cam, hồng, vàng, nâu.Các màu kỵ bao gồm: Trắng, ghi, xanh lá cây, xanh lục.

READ:  Sinh Năm 1989 Tuổi Con Gì ? Hợp Màu Gì? Nên Sử Dụng Trang Sức Phong Thủy Gì?

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2002

Trong quá trình thiết kế nội thất, thiết kế nhà ở,phong thủy là yếu tố quan trọng cần được quan tâm hàng đầu. Mỗi người sẽ mang trong mình mỗi mệnh khác nhau vì vậy vật kỵ – điều lành của mỗi người không phải ai cũng biết. Vì thế các gia chủ cần có sự tham khảo từ các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư hay đơn giản hơn là cùng tìm hiểu các nội dung tiếp theo trong bài viết mà nội thất UMA đã tổng hợp, để từ đó có thể rút ra xem mình nên làm gì và không nên làm gì?

*

Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2002

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Gia chủ sinh năm 2002 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Nhâm Ngọ tức cầm tinh con ngựa. Theo phong thủy, những người này mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc tức là Gỗ cây dương. Như các bạn đã biết mộc là biểu tượng cho mùa xuân, là nhân tố tự nhiên phản ánh sự sáng tạo và sinh sôi. Vì vậy, khi thiết kế nội thất hợp phong thủy, người ta cũng dựa trên nguyên lý này. Theo quẻ bói tử vi, gia chủ tuổi Nhâm Ngọ có quẻ Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh, do vậy nên chọn 1 trong các hướng Tây Bắc, Tây, Đông Nam hoặc Tây Nam để làm hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư. Như vậy sẽ mang lại luồng sinh khí tốt, tài vận và sự hanh thông trong công việc của gia chủ.

*

Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2002

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Bàn thờ là nơi thờ cúng linh thiêng trong mỗi gia đình, chúng không chỉ là nơi ta tưởng nhớ, tỏ lòng thành với những bậc tiền nhân đã mất mà trong phong thủy, chúng còn đem lại sự tài vượng, lợi lộc, hanh thông và sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bởi có ý nghĩa quan trọng như vậy nên khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ gia chủ sinh năm 2002 cần chú ý chọn hướng theo cung Tây tứ mệnh phù hợp với bản mệnh của mình. Gia chủ nên chọn hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc hoặc là Tây Bắc, tùy vào vị trí địa lý của khu đất mà lựa chọn làm hướng bàn thờ của nhà mình.

*

Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2002

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Mệnh Mộc là sự đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở của các chồi non khi xuân đến, vì vậy màu xanh lá cây hoặc màu xanh nõn chuối là gam màu tương hợp, phù trợ và mang nhiều may mắn đến cho gia chủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa thêm màu xanh đen, xanh dương, xanh nước biển thuộc hành Thủy để trang trí, phối kết hợp với các đồ đạc nội thất trong nhà. Tạo nên không gian hợp phong thủy đem lại sự may mắn, hạnh phúc và vui vẻ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

READ:  Các Biện Pháp Tu Từ - Biện Pháp Tu Từ Là Gì
*

Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2002

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2002

Thiết kế và bố trí phòng bếp hợp mệnh cho người mệnh Mộc sinh năm 2002 hợp phong thủy là một trong những công việc đòi hỏi sự am hiểu về phong thủy. Tuy vậy, không phải ai cũng biết bố trí nội thất một cách phù hợp, thu hút tiền của về cho gia đình. Nếu như bạn không biết nên làm thế nào thì có thể liên hệ với Nội Thất UMA hoặc có thể dựa theo hướng nhà, hướng cửa chính để đặt.

*

Người sinh năm 2002 nên chọn tủ bếp như thế nào?

*

Sinh năm 2002 nên chọn tủ bếp màu gì?

*

Sinh năm 2002 chọn tủ bếp hướng nào?

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2002

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2002

Phòng ngủ không đơn giản là nơi chúng ta nghỉ ngơi mà chúng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cảm xúc kéo theo nữa đó là hiệu suất công việc của chúng ta hàng ngày. Các yếu tố nội thất trong không gian nơi đây cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giấc ngủ của mỗi người. Vì thế gia chủ sinh năm 2002 nên chọn gam màu xanh hoặc xanh dương để thiết kế không gian phòng ngủ, không chỉ cải thiện giấc ngủ mà còn gia tăng tài lộc, may mắn và hạnh phúc trong gia đình nữa.

*

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2002 số 1

*

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2002 số 2

*

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2002 số 3

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2002

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2002

Theo quan niệm trong phong thủy thì phòng khách là nơi quy tụ nhiều luồng sinh khí tốt nhất, vì vậy cần phải có thiết kế phù hợp để tận dụng, thúc đẩy và phát huy luồng sinh khí đó. Gia chủ sinh năm 2002 mang trong mình mệnh Mộc vì thế nên chọn cho hướng Đông Bắc hoặc hướng Tây làm hướng phòng khách để gia tăng tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia đình.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Qua Số Điện Thoại Mobifone, Cách Chuyển Tiền

*

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2002 số 1

*

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2002 số 2

*

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2002 số 3

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2002

Như vậy, với tất cả những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về 2002 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Các bạn đã chọn lựa được màu, được hướng phù hợp với bản mệnh của mình. Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin gì thì có thể truy cập vào Nội Thất UMA nhé. Ở đó có rất nhiều thông tin thú vị đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp