Sinh Ngày 21 Tháng 11 Là Cung Gì ? Thiên Yết Sinh Ngày 21 Tháng 11

Bạn sinh ngày 21 tháng 11 thuộc cung gì? Bạn muốn biết ngày 21/11 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? Có những gì thú vị xung quanh ngày sinh này? Hãy cùng chúng toi khám phá ngay thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: 21 tháng 11 là cung gì

1. Ngày 21/11 là cung gì?

Dựa vào lịch chiêm tinh, ta có ngày ngày 21/11 là cung Bọ Cạp. Ngoài ra bạn có thể bắt gặp những tên gọi khác về dấu hiệu hoàng đạo này, bao gồm: Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông. Dù là gì đi chăng nữa, đây cũng là cung đứng thứ 8, ứng với khoảng thời gian từ 23/10 đến 22/11 hàng năm. Một số từ khóa về những người thuộc nhóm này là: Bí ẩn, ý chí, nhiệt huyết và chân thành.

Khi tìm hiểu ngày 21 tháng 11 là cung gì, chiêm tinh học cho biết đây là ngày kết nối trên bình diện cảm xúc. Khi đó lòng trắc ẩn được thấu hiểu và các hoạt động hướng đến những mục tiêu vật chất được thực hiện. Bọ Cạp sinh vào ngày này có tấm lòng yêu thương và tử tế với người mình quan tâm, nhưng cũng trở nên khó đối phó với kẻ khiến họ tức giận.

*

2. Bọ Cạp sinh ngày 21/11 là người như thế nào?

Sau khi biết người sinh ngày 21 tháng 11 thuộc cung gì, đặc điểm tính khí và xu hướng hành động của Bọ Cạp sinh ngày 21/11 được bộc lộ qua những phương diện sau:

2.1 Hàng hành tinh trong ngày 21 tháng 11

Dãy thiên thể ứng với ngày 21/11 gồm: Mặt Trăng – Mặt Trời – Mặt Trời – Mặt Trời. Chúng cho thấy những người sinh vào thời điểm này cần tìm thấy chỗ trống trong trái tim để hòa hợp với người khác. Sự cân bằng dễ dàng bị mất nếu họ cố gắng chống lại nhiều thứ trong cuộc sống, phản kháng lại các tiêu chuẩn bên ngoài một cách cực đoan. 

READ:  Sinh Ngày 22/2 Là Cung Gì Đầy Đủ, Chi Tiết Và Chính Xác Nhất

Điều mà Bọ Cạp là đáp án cho 21 tháng 11 cung gì cần là lắng nghe trái tim, nhận lấy sự an ủi và một hệ thống hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ để vượt qua một số thời điểm khó khăn. Họ phải tìm được sự cân bằng giữa cho và nhận. Kết quả của điều này còn phụ thuộc vào nền giáo dục, môi trường sống và mối liên kết với gia đình.

2.2 Biểu tượng Sabian về cuộc đời Thiên Yết sinh ngày 21/11

Đó là hình ảnh: “Một người phụ nữ Ấn Độ cầu xin thủ lĩnh vì cuộc sống của những đứa con”. Biểu tượng này cho thấy sự sắp xếp tự nhiên có thể hơi khó xử lý đối với những người sinh vào ngày 21/11.

Bọ Cạp sinh ngày này cần phải chấp nhận cuộc chiến cá nhân, trở nên mạnh mẽ dần cho đến khi sẵn sàng bảo vệ cảm xúc thuần khiết của bản thân và đưa ra yêu cầu chính đáng của mình.

2.3 Mục đích sống của Bọ Cạp ngày 21 tháng 11

Ý nghĩa cuộc sống của người sinh ngày 21/11 được tìm thấy trong việc thể hiện và tìm kiếm bản ngã, đồng thời tìm kiếm vòng tròn xã hội phù hợp với mình. Họ có thể gặp khó khăn khi giao tiếp cho đến khi phát hiện ra cốt lõi vấn đề nằm ở đâu. Luôn cố gắng cho sự trung thực, những cá nhân này sẽ không tham gia các cuộc đối thoại vô nghĩa và không hiệu quả.

Theo thời gian, Bọ Cạp tìm kiếm sinh ngày 21/11 thuộc cung gì trở thành người hùng biện và nhà văn, với thông điệp riêng muốn chia sẻ với phần còn lại của thế giới. Mặc dù nội dung họ khao khát truyền tải có thể bị nhiều người ghét bỏ, nhưng sự thật sẽ giải phóng họ và tất cả những ai cần sự hướng dẫn để bước ra ánh sáng từ trong bóng tối.

READ:  Ngày 28/2 Cung Gì - Ngày 28/2 Là Cung Gì

2.4 Tình yêu cung hoàng đạo Bọ Cạp ngày 21/11

Cảm xúc có thể khiến người sinh ngày 21/11 đi từ bến bờ này sang bến bờ khác, kéo họ qua lại cho đến khi tìm thấy sự cân bằng trong cách thể hiện. Các mối quan hệ của họ có thể cực kỳ căng thẳng hoặc phát triển theo cách thụ động và bế tắc. Trong khi đó sự hiểu lầm có thể gây tổn thương và tính thiếu kiên nhẫn của những Bọ Cạp này đột ngột bộc lộ trong tình huống ít mong đợi nhất.

Xem thêm: Những Bài Hát Tình Yêu – Top 10 Bài Hát Tỏ Tình Ngọt Lịm Của Vpop

Điều Bọ Cạp là đáp án 21/11 là cung gì cần là tìm ra những điểm trung gian cho phép bản thân theo đuổi đam, trong khi vẫn ổn định và có được cuộc sống gia đình yên ấm như mong muốn. Nếu không có sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề trong tình cảm của những cá nhân này, một cuộc tình lãng mạn có thể kéo dài nhưng sẽ khiến họ khó chịu mỗi khi cố gắng chia sẻ. 

Bọ Cạp là đáp án 21/11 là cung gì cần nhiều sự thân mật hơn những gì mà mọi người xung quanh tin là đủ.

2.5 Lĩnh vực Bọ Cạp 21/11 tỏa sáng nhất

Hổ Cáp sinh ngày 21/11 đối xử tốt với người khác và thường lên nắm quyền với tư cách là người kế thừa nhân vật đã dạy họ giải pháp xử lý áp lực. Đây là những cá nhân đáng kinh ngạc, tôn trọng quyền lực theo cách cho phép bản thân tỏa sáng đúng lúc. Họ nói và viết suy nghĩ của mình một cách tự do và cởi mở.

Do đó ta có thể nhận diện Thần Nông sinh ngày 21 tháng 11 dưới vai trò là người đưa tin, thư ký hay cá nhân làm nhiệm vụ giải quyết thủ tục giấy tờ quan trọng.

READ:  Sinh Ngày 2 Tháng 3 Là Cung Gì Và Những Điều Bạn Cần Biết, Thuộc Mệnh Gì

2.6 Đá hộ mệnh và quà sinh nhật của Hổ Cáp sinh ngày 21 tháng 11

Tunellite là một loại đá tốt cho những người sinh ngày 21/11. Chúng giúp làm sáng tỏ các vấn đề đã lỗi thời trong quá khứ cắt đứt những liên hệ này. Đồng thời, tinh thể có khả năng hỗ trợ cho việc du hành trong cõi trần, nâng cao năng lực sáng tạo và giúp tư duy đổi mới để tìm ra cách thể hiện khác biệt.

Ngoài ra, đá Tunellite còn tạo điều kiện cho lòng trắc ẩn lành mạnh phát triển, đồng thời khiến những rắc rối tình cảm không có cơ hội xuất hiện.

Quà tặng sinh nhật cho người sinh ngày 21/11 có thể là một bức tượng nhỏ bằng thủy tinh hay thứ gì đó giúp họ tăng cường trí nhớ. Chẳng hạn như cuốn album, khung ảnh có những khoảnh khắc đẹp hoặc một cuốn sách có chiều sâu cảm xúc và cái kết viên mãn.

2.7 Điểm mạnh và điểm yếu của Bọ Cạp 21/11

Tích cực: Tôn trọng, tốt bụng và cởi mở, họ có khả năng nhìn thấu cảm xúc ở người khác và kết nối một cách tinh tế để cùng tạo ra những điều đáng kinh ngạc.

Tiêu cực: Họ ổn định, hay thay đổi theo ảnh hưởng của người khác và tự mình gánh lấy những rắc rối tình cảm. Điều Thần Nông sinh ngày 21/11 cần là ranh giới vững chắc để nhìn ra sự thật mà không kèm theo tuyên bố tiêu cực hay quan điểm đen tối.

Xem thêm: Công Chức Là Gì ? Viên Chức Là Gì? Công Chức Là Gì

Trên đây là toàn bộ những thông tin chính liên quan tới câu hỏi sinh ngày 21 tháng 11 thuộc cung gì. Hy vọng nó sẽ mang lại sự hữu ích cho bạn trên con đường khám phá bản thân. Tại đây còn có rất nhiều viết liên quan tới chiêm tinh học khác, đừng bỏ lỡ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo