Công Dụng Của Bixby Là Gì ? Có Nên Thường Xuyên Sử Dụng Bixby?

Ra mắt cùng Galaxy S8 và Galaxy S8+, Bixby Samsung là một trợ lý ảo thông minh được phát triển bởi Samsung Electronics với mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng.

Samsung Bixby là gì?

Bixby là một trợ lý ảo thông minh được phát triển bởi Samsung Electronics, được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày20 tháng 3 năm 2017cùng với hai chiếc điện thoại Galaxy S8 và S8 Plustại sự kiệnGalaxy Unpacked 2017.Cũng như các trợ lý ảo khác,Bixby sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và được tích hợp sẵn vào hệ điều hành để học hỏi thói quen sử dụng và giúp nâng cao trải nghiệm thiết bị của người dùng.

Đang xem: Bixby là gì

*

Trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus

Chức năng của Bixby trên các thiết bị thông minh

Khi so sánh với các trợ lý ảo khác, Samsung nói rằng Bixby vượt trội hơn vì nó cho phép thực hiện hầu hết các tác vụ của những ứng dụng liên kết trực tiếp với nó trên thiết bị.

*

Trợ lý ảo Bixby hỗ trợ người dùng sử dụng thiết bị dễ dàng hơn

Chính vì hàng ngày phải tiếp nhận một lượng lớn thông tin từ người dùng như vậy, trợ lý ảo Bixby sẽ tự bổ sung những gì nó học được để có thể đáp ứng tốt hơn – chính xác hơn – nhanh hơn những gì mà người dùng yêu cầu trong tương lai. Đây cũng là một lợi thế của trợ lý ảo được bổ sung nguồn lực bằng AI.

*

Người dùng có thể ra lệnh cho trợ lý ảo Bixby để thực hiện tác vụ

Với những ứng dụng được hỗ trợ Bixby, người dùng hoàn toàn có thể ra lệnh bằng giọng nói để trợ lý ảo Bixby thực hiện mà không cần phải thao tác trực tiếp với thiết bị. Điều này sẽ giúp cho trải nghiệm người dùng trên thiết bị trở nên dễ dàng, tiện dụng hơn khi cho tốc độ tương tác cực kỳ nhanh bằng giọng nói.

Xem thêm: Plasma Là Gì, Những Ứng Dụng Của Plasma, Plasma Là Gì

Tham khảo:

Câu hỏi thường gặp

Trợ lý ảo Bixby Samsung là gì?

Bixby chính là trợ lý ảo của Samsung sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và được tích hợp sẵn vào hệ điều hành, học hỏi thói quen sử dụng và giúp nâng cao trải nghiệm thiết bị của người dùng hơn.

Sử dụng trợ lý ảo Bixby Samsung như thế nào?

Với những ứng dụng được hỗ trợ Bixby, người dùng hoàn toàn có thể ra lệnh bằng giọng nói để trợ lý ảo Bixby Samsung thực hiện mà không cần phải thao tác trực tiếp với thiết bị.

Xem thêm: Hàng Fcl Và Hàng Lcl Là Gì ? “Hàng Lcl Là Gì?” Câu Hỏi Này Có

Bixby có hỗ trợ tiếng việt không?

Đến thời điểm hiện tại thìtrợlý ảo Bixbyvẫn chưahỗ trợ tiếng Việtvà bạncóthể sử dụng nó với ngôn ngữ phổ biến khác làtiếngAnh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp
READ:  Soạn Bài Trường Từ Vựng (Chi Tiết), Soạn Bài Trường Từ Vựng