Làm Nhiều Hơn: Cách Bỏ Chặn Instagram 2019, Hành Động Trên Instagram Bị Chặn

There are No Forests on Earth ??? Really? Full UNBELIEVABLE Documentary -Multi Language (Tháng BảY 2021).

Đang xem: Cách bỏ chặn instagram 2019

*

Bạn có chặn người nào đó nhầm lẫn trên Instagram không? Có thể bạn đã chặn sếp của mình hoặc bạn muốn ngăn không cho ai đó được thông báo về các bài đăng trên Instagram của bạn, nhưng chỉ trong một thời gian?

Có nhiều lý do để chặn và cũng giống như nhiều người bỏ chặn ai đó trên Instagram. Bất kể động cơ của bạn là gì, các bước thực hiện để bỏ chặn thật dễ dàng.

Cách Bỏ chặn ai đó trên Instagram

0:25

Để xóa người nào đó khỏi danh sách người dùng bị chặn trên Instagram bằng ứng dụng Instagram cho tất cả các phiên bản iOS được hỗ trợ (iPad và iPhone), Android (Samsung, Google, v.v.) và Windows:

Tìm người dùng bị chặn trong Instagram.

Bạn có thể sử dụng Tìm kiếm người trên tab tìm kiếm (🔎), nhấn Tìm kiếm > Những người và nhập tên người dùng Tìm kiếm mọi người. Thay vào đó, hãy tìm người dùng để bỏ chặn trong danh sách người dùng bị chặn của bạn; xem bên dưới.

Chạm vào Hồ sơ bạn muốn bỏ chặn.

*

Nhấn Mở khóa và xác nhận rằng bạn thực sự muốn bỏ chặn người dùng.

Bây giờ bạn có thể xem hồ sơ của người dùng nơi bạn có thể chọn Theo nếu bạn thích.

Cách Bỏ chặn Ai đó trên Instagram trên Máy tính qua Web

Để bỏ chặn người dùng bằng trang web Instagram trên máy tính bằng trình duyệt web trên máy tính để bàn của bạn:

Truy cập Instagram trên web trong trình duyệt của bạn.

Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

Lựa chọn Tìm kiếm.

*

Nhập tên người dùng của tài khoản hoặc tên của người bạn muốn bỏ chặn.

Bây giờ chọn mong muốn người dùng từ các đề xuất tự động hoàn thành.

Instagram có thể hiển thị tài khoản người dùng là không khả dụng. Trong trường hợp này, bạn cần mở khóa tài khoản bằng ứng dụng Instagram dành cho iOS hoặc Android; xem ở trên.

READ:  Làm Cách Bỏ Chặn Messenger Khi Đã Xoá Tin Nhắn, Cách Bỏ Chặn Messenger Khi Đã Xóa Cuộc Trò Chuyện

Lựa chọnMở khóa và xác nhận rằng bạn thực sự muốn bỏ chặn người dùng.

*

Đó là nó! Bây giờ bạn có thể theo dõi người dùng bạn vừa bỏ chặn trên Instagram.

Tôi có thể xem danh sách tất cả hồ sơ tôi đã chặn trên Instagram không?

Có, Instagram duy trì danh sách tất cả các cấu hình bạn đã chặn. Để xem nó trong ứng dụng Instagram dành cho iOS hoặc Android:

Bạn không thể truy cập danh sách người dùng bị chặn trên trang web Instagram, do đó bạn sẽ cần phải sử dụng ứng dụng.

Đi đến Hồ sơ trang (👤) trong Instagram.

Trên iOS, nhấn vào nút menu, sau đó cài đặt biểu tượng bánh răng (⚙️).

Trên Android, nhấn vào nút menu ().

Lựa chọn Tài khoản bị chặn (bạn có thể phải cuộn).

*

Nhấn vào bất kỳ người dùng bị chặn nào để truy cập tiểu sử của họ, nơi bạn có thể bỏ chặn họ bằng cách sử dụng hướng dẫn ở trên.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bỏ chặn ai đó trên Instagram?

Khi bạn bỏ chặn một tài khoản trong Instagram, các hạn chế liên quan đến việc chặn một người nào đó sẽ được dỡ bỏ.

Họ sẽ có thể tìm bạn một lần nữa bằng cách sử dụng tìm kiếm Instagram.Họ có thể xem bài đăng và câu chuyện của bạn lần nữa.Họ sẽ có thể theo bạn một lần nữa (điều này sẽ không xảy ra tự động, mặc dù).Họ có thể gửi cho bạn tin nhắn riêng sử dụng Instagram Direct một lần nữa.

Xem thêm: Xe Cơ Giới Là Gì? Những Lưu Ý Đặc Biệt Dành Cho Xe Cơ Giới Xe Cơ Giới Là Gì

Người dùng sẽ không được thông báo khi bạn bỏ chặn họ.

Nếu bạn đã cho phép tin nhắn trực tiếp từ người dùng trước đó, bạn cũng sẽ nhận được tất cả tin nhắn họ đã gửi trong thời gian chờ đợi. Nếu bạn chưa trao đổi tin nhắn trực tiếp với họ, tin nhắn đầu tiên từ người dùng sau khi bạn bỏ chặn họ sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng yêu cầu trong Instagram Direct.

READ:  Hướng Dẫn Cách Bỏ Chặn Facebook Trên Máy Tính Đơn Giản, Please Wait

Mất bao lâu để bỏ chặn trên Instagram

Đúng với một phần tên của nó, Instagram sẽ bỏ chặn người dùng ngay lập tức. Tùy thuộc vào tốc độ internet và tải trên máy chủ, có thể mất vài giây, nhưng không lâu hơn nữa.

Sau khi Bỏ chặn ai đó trên Instagram, tôi có phải theo dõi họ lần nữa để nhận thông tin cập nhật không?

Nếu bạn đã chặn một người nào đó trên Instagram, bạn cũng đã hủy theo dõi họ và các bài đăng hoặc câu chuyện mới sẽ không xuất hiện trong luồng trên Instagram của bạn. Bạn cũng không thể theo dõi tài khoản bị chặn cho đến khi bạn đã bỏ chặn nó.

Để theo dõi lại người dùng sau khi bạn đã bỏ chặn họ:

Tìm và mở hồ sơ của người dùng trong Instagram.

Tính năng này hoạt động trong ứng dụng Instagram dành cho iOS và Android cũng như trên web.

Lựa chọn Theo.

Tôi có thể bỏ chặn ai đó cũng chặn tôi trên Instagram không?

Cố gắng để bỏ chặn một người đã, lần lượt, chặn bạn trên Instagram có thể là một bực bội và, than ôi, thường là không có kinh nghiệm. Điều này là do bạn bị chặn xem tài khoản và bạn cần truy cập trình đơn tài khoản để bỏ chặn chúng.

Đặt cược tốt nhất của bạn là
mention, nói trong một tin nhắn riêng cho người dùng đó từ tài khoản của riêng bạn:

Chạm vào Instagram trực tiếp biểu tượng (máy bay giấy) trong Instagram dành cho iOS hoặc Android.

Nhấn + để bắt đầu một tin nhắn mới.

Viết tên người dùng Instagram của riêng bạn dướiĐến. Chọn tài khoản Instagram của riêng bạn từ danh sách dưới đây.

Nếu bạn đang sử dụng Instagram cho iOS, hãy nhấnKế tiếp.

Viết
được theo dõi trực tiếp bởi tên người dùng của tài khoản bạn muốn bỏ chặn.

Ví dụ: đối với người dùng barackobama, hãy nhập:
barackobama.

NhấnGửi.

*

Bây giờ hãy nhấn vào tên người dùng được tô sáng trong tin nhắn bạn vừa gửi.

READ:  Cách Bỏ Chặn Like Trên Facebook Đơn Giản Nhanh Chóng, Cách Mở Chặn Like, Share, Inbox Facebook

Mở Thông tin người dùng thực đơn (··· trên iOS và trên Android).

*

Lựa chọnMở khóa từ trình đơn đã xuất hiện và xác nhận lựa chọn của bạn. Nếu người đó đã thay đổi tên người dùng của họ vì bạn đã chặn họ, bạn sẽ không thể bỏ chặn họ bằng phương pháp này.

Nếu lừa tin nhắn trực tiếp không hoạt động cho bạn, dưới đây là một vài cách khác bạn có thể thử truy cập vào tài khoản bạn muốn bỏ chặn:

Tìm kiếm trên Instagram.Nhập địa chỉ trang tiểu sử trực tiếp (https://www.instagram.com/username) vào trình duyệt web.Tìm một bài đăng từ họ mà bạn thích.Tìm ảnh hoặc video bạn đã lưu riêng tư vào tài khoản của mình hoặc bộ sưu tập.

Các phương pháp trên có thể không truy cập được tùy thuộc vào ứng dụng và nền tảng bạn đang sử dụng.

Tôi có thể bỏ chặn hoặc xóa tài khoản bị chặn không tồn tại lâu hơn không?

Tùy thuộc vào ứng dụng hoặc trang web, bạn không thể bỏ chặn hồ sơ trên Instagram đã bị xóa hoặc xóa vì bạn đã chặn chúng. Tên của họ sẽ xuất hiện trên Người dùng bị chặn không có cách nào để tương tác với họ.

Nếu có thể, hãy thử ứng dụng Instagram trên một nền tảng khác. Chúng tôi đã thấy Instagram cho Android có thể bỏ chặn người dùng rằng trang web Instagram và ứng dụng iOS được báo cáo là không tồn tại hoặc không thể truy cập được.

Xem thêm: Cancel Là Gì ? Nghĩa Của Từ Cancel Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Cancel Trong Tiếng Việt

Một điều bạn có thể làm để tránh các tài khoản cũ trên danh sách “https://sonlavn.com/cach-bo-chan-instagram-2019/imager_1_6742_700.jpgNgười dùng bị chặn”https://sonlavn.com/cach-bo-chan-instagram-2019/imager_1_6742_700.jpg trên Instagram của bạn đang báo cáo các tài khoản và hoạt động đáng ngờ cho Instagram (Bài báo cáo > Đó là spam hoặc làBài báo cáo > Nó không phù hợp trong menu của người dùng) thay vì chặn người dùng mà bạn cho là tài khoản giả mạo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt