Cách Bỏ Theo Dõi Nhiều Người Trên Instagram ? Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Instagram

Instagram là một trong những mạng xã hội được yêu thích và đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn đã suy nghĩ lại. Bây giờ bạn muốn hiểu cách unfollow tất cả trên Instagram để chỉ sử dụng Instagram để xem nội dung của bạn bè và đăng ảnh, video của bạn. Trong tình huống này, bạn muốn biết cách unfollow tất cả trên Instagram

Tuy nhiên, cần phải hiểu một điều là không có chức năng cụ thể nào cho phép bạn unfollow tất cả trên Instagram . Tuy nhiên, có thể can thiệp bằng cách loại bỏ từng người dùng được theo dõi riêng lẻ hoặc; có thể, bạn có thể sử dụng các ứng dụng đặc biệt để unfollow tất cả trên Instagram

Cách unfollow tất cả trên Instagram

*
*

Xóa unfollow tất cả trên Instagram trên điện thoại

Như chúng tôi đã nói với bạn, để xóa tất cả người theo dõi trên Instagram, bạn phải can thiệp vào từng người một. Nếu bạn theo dõi nhiều người, thao tác có thể trở nên rất thời gian nhưng hãy kiên nhẫn vì nó rất dễ. Ngoài ra, bạn có thể chuyển sang một số ứng dụng của bên thứ ba có khả năng thực hiện việc này. Dưới đây là hướng dẫn cho cả 2 lựa chọn

Sử dụng tính năng cơ bản

Giả sử bạn muốn unfollow tất cả trên Instagram bằng cách sử dụng “chức năng tiêu chuẩn” của ứng dụng. Trong trường hợp đó, các bước cơ bản đầu tiên bạn cần thực hiện là:

READ:  Những Cách Bỏ Tỳ Hưu Tránh Gây Thất Thoát Tài Lộc &Bull; Phong Linh Gems

Mở ứng dụng instagram

Vào trang cá nhân của bạn

Ấn vào danh sách những người bạn đang theo dõi

Nhấn vào nút Theo dõi bên cạnh tên của mỗi người dùng trong danh sách,

Sẽ hiện lên nút hủy theo dõi, ấn vào đó

Cách unfollow tất cả trên Instagram bằng ứng dụng của bên thứ ba

Ngược lại, nếu bạn không có chút mong muốn xóa tất cả những người theo dõi khác nhau khỏi danh sách người theo dõi, bạn có thể dựa vào việc sử dụng một số ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại thông minh có khả năng tự động làm mọi thứ cho bạn. Tuy nhiên, đây không phải là các tài nguyên chính thức do Instagram cung cấp trực tiếp mà là các công cụ của bên thứ ba.

Đang xem: Cách bỏ theo dõi nhiều người trên instagram

Về vấn đề này, chúng tôi muốn nhắc bạn rằng các ứng dụng này yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn. Do đó nếu bạn đặc biệt quan tâm đến quyền riêng tư của mình và muốn tránh những rủi ro thì lời khuyên của chúng tôi là tránh sử dụng loại ứng dụng này.

Hướng dẫn chi tiết tỉ lệ ảnh instagram, kích thước ảnh đẹp

Còn đây là cách làm

Truy cập Play Store (Android) hoặc App Store (iOS) trên thiết bị di động của bạn,

Tìm kiếm các từ khóa “clean for Instagram,” hoặc “Instagram follower cleaner”, v.v.

Chọn một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất

READ:  Cách Kiểm Tra Máy Tính Bỏ Túi Và Những Khả Năng "Vi Diệu" Bạn Không Ngờ Tới

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, để sử dụng, bạn cần truy cập vào phần dành riêng cho người theo dõi, mở menu cài đặt, chọn tùy chọn unfollow tất cả và xác nhận

Lưu ý: Hãy đọc mô tả và đặc biệt là đánh giá của những người đã dùng thử các ứng dụng tương tự trước bạn; và tránh xa tất cả những ứng dụng có nhận xét tiêu cực.

Bỏ theo dõi mọi người trên Instagram từ máy tính

Bạn đang sử dụng máy tính cài Windows 10? Bạn cũng có thể xóa tất cả người dùng đã theo dõi trên Instagram từ đó; sử dụng ứng dụng chính thức của dịch vụ được cung cấp cho hệ điều hành mới nhất của Microsoft.

Tìm kiếm ứng dụng Instagram trong menu Bắt đầu,

Nhấp vào người đàn ông nhỏ ở dưới cùng bên phải,

Sau đó nhấp vào nút Theo dõi mà bạn tìm thấy bên cạnh mỗi tên người dùng và xác nhận bằng cách nhấp vào Bỏ theo dõi từ menu bạn thấy xuất hiện trên màn hình.

Xem thêm: Top 7 Mẫu Tóm Tắt Văn Bản Những Ngôi Sao Xa Xôi Ngắn Nhất, Tóm Tắt Những Ngôi Sao Xa Xôi

Bỏ theo dõi mọi người trên Instagram từ web

Bạn cũng có thể hủy theo dõi tất cả người dùng trên Instagram bằng cách truy cập phiên bản web của dịch vụ. Để thực hiện việc này, hãy mở tài khoản của bạn, đi tới hồ sơ của bạn, nhấp vào các hồ sơ sau trên hồ sơ của bạn, nhấn nút Theo dõi bên cạnh mỗi tên người dùng và hoàn tất.

READ:  Cách Gỡ Bỏ Ứng Dụng Hệ Thống Android Không Cần Root

Câu hỏi thường gặp về cách unfollow tất cả trên Instagram

Instagram có phạt bạn vì bỏ theo dõi không?

Nếu bạn theo dõi hoặc hủy theo dõi quá nhiều người trong thời gian quá ngắn, Instagram có thể tạm thời chặn tài khoản của bạn thực hiện những hành động như vậy. Vì vậy, nếu bạn có nhiều người để hủy theo dõi, hãy chia họ thành những số nhỏ hơn và hủy theo dõi từng phần một.

Tôi có thể thực hiện bao nhiêu lượt theo dõi / hủy theo dõi trong một ngày?

Bạn có thể theo dõi / hủy theo dõi lên đến 200 người dùng mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn nên theo dõi hoặc hủy theo dõi tối đa 50 người dùng trong một giờ để không bị chặn hành động.

Thời gian chặn tạm thời trên Instagram kéo dài bao lâu?

Quá trình chặn tạm thời thường kéo dài đến 24 giờ, nhưng có thể mất nhiều thời gian hơn, thậm chí lên đến sáu tháng đối với hành động và số lượng lỗi bạn đã có trước đó.

Xem thêm: Tấn Công Active Online – Mật Khẩu Và Các Kiểu Tấn Công Mật Khẩu

Tôi nên làm gì nếu Instagram chặn tôi?

Tốt nhất là bạn nên rời khỏi Instagram trong ít nhất hai ngày, thậm chí không đăng nhập để kiểm tra xem lệnh cấm của bạn có được dỡ bỏ hay không, để hệ thống thiết lập lại suy nghĩ về tài khoản của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt