Cách chuyển dữ liệu từ ổ c sang ổ d

Copy dữ liệu từ bỏ ổ cứng này lịch sự ổ cứng khác là vấn đề khôn xiết cần thiết trong những trường hòa hợp bạn muốn nâng cấp ổ cứng từ bỏ hdd lịch sự ssd, bạn đặt hàng máy vi tính new với đề nghị chuyển dữ liệu trường đoản cú ổ cứng cũ quý phái ổ cứng bắt đầu. Và chúng ta lưỡng lự làm cho bí quyết như thế nào nhằm triển khai điều ấy. Bài viết này Hùng Phát Computer đang trình làng đến chúng ta các phương pháp giúp đỡ bạn triển khai đưa tài liệu quý phái ổ cứng bắt đầu thuận lợi.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ ổ c sang ổ d


Những lưu ý khi gửi dữ liệu lịch sự ổ cứng mới

lúc đưa dữ liệu sang trọng ổ cứng mới bạn cần để ý các điều sau:

Đảm bảo dung tích ổ cứng mới đề nghị lớn hơn dung tích dữ liệu của ổ cứng cũ. Để thể đựng được tài liệu từ ổ cứng cũ.Quý khách hàng phải 2 ổ cứng cũng kết nối với laptop, máy vi tính. Điều này dễ dàng và đơn giản với chúng ta sử dụng laptop bàn bởi bạn có thể thêm các ổ cứng. Nếu chúng ta dùng máy tính chỉ thêm được một ổ cứng thì bạn phải tất cả cáp đổi khác ổ cứng thanh lịch usb nhằm kết nối ổ cứng thứ hai với máy vi tính qua cổng usb.

Cách copy tài liệu tự ổ cứng này quý phái ổ cứng khác:

Có vô số cách thức sao chép dữ liệu. Tùy theo mục tiêu và nhu cầu về tài liệu mà lại bạn có thể chọn lựa cách thực hiện phù hợp tuyệt nhất với bạn nhé!

1. Chỉ xào luộc dữ liệu

Nếu các bạn chỉ cần sao chép những tập tin, file như: hình hình ảnh, word, excel, file iso…. thì biện pháp này là phù hợp và nhanh khô duy nhất cho bạn.

Tất cả rất nhiều gì bạn cần có tác dụng là: Kết nối 2 ổ cứng cũ cùng ổ cứng mới bên trên cùng một máy vi tính, máy vi tính. Sau kia, Copy những tài liệu bạn có nhu cầu làm việc ổ cứng cũ và dính vào ổ cứng mới.

Nếu bạn áp dụng windows thì có thể thực hiện ứng dụng Windows Easy Transfer nhằm dịch chuyển hoặc xào luộc tài liệu tự ổ cứng cũ sang trọng ổ cứng bắt đầu (ko hổ trợ windows 10)

Tsay mê khảo phần mềm chạy thử ổ cứng

2. Sao chnghiền ổ cứng cũ

Sao chxay ổ cứng cũ giống như là bạn nhân bạn dạng tốt nói một cách khác là clone ổ cứng. Cách này phù hợp khi bạn yêu cầu xào luộc toàn cục dữ liệu ổ cứng cũ: windows (hệ điều hành) những ứng dụng đang setup thông thường được sử dụng khi bạn nâng cấp lên ổ cứng SSD. Với biện pháp này thì bạn phải cần sử dụng phần mềm Macrium Reflect. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể dùng phần mềm này nhằm gửi tài liệu trường đoản cú ổ C sang ổ D win 10 hoặc chuyển tài liệu qua các phân vùng khác trên máy tính windows 7 8 vẫn được

Bước 1: Kết nối ổ cứng mới cùng với máy tính xách tay bởi sự cung ứng của bộ biến hóa hoặc cáp USB-to-SATA-IDE.

Bước 2: Sử dụng ứng dụng Macrium Reflect để xào luộc tài liệu từ bỏ ổ cứng cũ sang ổ cứng mới.

Xem thêm: Cây Trinh Nữ Hoàng Cung Có Tác Dụng Gì ? Công Dụng & Cách Dùng

Cách 3: Cuối thuộc, gỡ ổ đĩa cũ và đính ổ cứng new vẫn xào nấu dữ liệu vào máy tính.

Hướng dẫn xào luộc dữ liệu từ bỏ ổ cứng cũ sang ổ cứng bắt đầu bởi Macrium Reflect

Macrium Reflect là ứng dụng nhân bảo ổ cứng miễn phí tổn và được tương đối nhiều người sử dụng. Để triển khai bạn làm theo biện pháp sau:

Tải phần mềm Macrium Reflect phiên bản home page use và chọn continue nhằm download ứng dụng.

Msống tệp tin vừa mua về setup và giản nén.

Mở chỗ mềm tại đồ họa phần mềm chúng ta lựa chọn Clone this disk…

*

quý khách chọn ổ cứng đề xuất sao chép dữ liệu ở trong phần Source bằng phương pháp check vào ô vuông thứ nhất phía trái và lựa chọn ổ cứng đích bắt buộc lưu giữ tài liệu tại phần Select a disk lớn clone to…

*

Bước 5: Sau khi chúng ta chọn ổ cứng mối cung cấp và ổ cứng đích. quý khách hàng chỉ vấn đề next để bước đầu quá trình clone và chờ đón tác dụng. Thời gian quy trình này tùy nằm trong vào dung tích và unique của ổ cứng mà lại rất có thể ra mắt nhanh hoặc đủng đỉnh.

Để bảo vệ quá trình ko phát sinh lỗi bạn hãy format ổ cứng mới trước lúc ban đầu.

Xem thêm: Phi Vụ Cuối Cùng : Kẻ Phản Bội Vietsub Hd, Phi Vụ Cuối Cùng (2017)

*

Sau lúc hoàn chỉnh quy trình này các bạn cuối cùng là giải pđợi dung tích ổ cứng cũ cùng dùng nó để lưu các dữ liệu của công ty.

Hình như chúng ta còn hoàn toàn có thể áp dụng một vài ứng dụng copy tài liệu ổ cứng này quý phái ổ cứng không giống như: Acronis True Image WD edition chỉ hổ trợ ổ cứng nằm trong hãng WD, Samsung Data Migration chỉ hỗ trợ ổ cứng ở trong thương hiệu Samsung.q

Hùng Phát Computer mong muốn cùng với 2 phương pháp chuyển tài liệu thanh lịch ổ cứng new nghỉ ngơi bên trên sẽ giúp đỡ ích đến chúng ta trong Việc xào luộc dữ liệu ổ cứng. Chúc chúng ta thành công với nếu như gồm bất kể vướng mắc làm sao các bạn hãy vướng lại phản hồi làm việc phía bên dưới để được lời giải nhé!


Chuyên mục: Chuyển file