Cách Chuyển Pubg Mobile Pc Sang Bản Việt Nam, Cách Tải Và Cài Đặt Pubg Mobile Vn Trên Gameloop

Hiện tại, phiên bản PUBG Mobile VNG đã cho phép người dùng chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG mà không bị mất dữ liệu, chỉ với một lần chuyển là bạn có thể chơi chính thức với sự hỗ trợ đầy đủ của PUBG Mobile. PUBG Mobile VNG.

Đang xem: Cách chuyển pubg mobile pc sang bản việt nam

Theo thông báo mới nhất Hệ thống PUBG Mobile đã cho phép người dùng chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG mà không bị mất dữ liệu chỉ với một lần duy nhất.. Có nhiều người lo lắng rằng phiên bản PUBG Mobile VNG sẽ còn nhiều thiếu sót và không thể so sánh với PUBG Mobile quốc tế. Nhưng đừng lo vì PUBG Mobile VNG sẽ còn hỗ trợ người chơi tốt hơn nữa, đặc biệt là về Server. Có một điều Honda Anh Dũng.vn có thể khẳng định đó là việc chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế cho VNG, chơi máy chủ Việt Nam nhưng vẫn tìm được các bạn Châu Á và Đông Nam Á trong các trận đấu của mình.

*

Related Articles

Hướng dẫn chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG

Lưu ý trước khi chuyển đổi:

– Mỗi tài khoản PUBG Mobile quốc tế chỉ được chuyển 1 lần.– Khi đã chuyển sang chơi PUBG Mobile VNG, bạn sẽ không thể vào được bản quốc tế.– Toàn bộ dữ liệu phiên bản quốc tế khi chơi PUBG Mobile VNG sẽ được giữ nguyên.

READ:  Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Khoản Từ Thẻ Sang Thẻ Atm, Cách Chuyển Tiền Từ Thẻ Atm Này Sang Thẻ Atm Khác

– Tải PUBG Mobile VN về máy tại đây vì bạn sẽ không thể dùng PUBG Mobile quốc tế để chơi được nữa, tải PUBG Mobile VN.

* Tải xuống PUBG Mobile VN dành cho iPhone đây.* Tải xuống PUBG Mobile VN dành cho Android đây.

Bước 1: Để chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG bạn có thể thực hiện trong chính phiên bản PUBG Mobile quốc tế, nhưng dù sao bạn cũng phải tải PUBG Mobile VNG nên chúng ta sẽ thực hiện trên phiên bản này đơn giản hơn rất nhiều, trước khi click vào PUBG Mobile VNG nhé trò chơi đầu tiên đăng nhập Facebook.

*

Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn nhập tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng để chơi PUBG Mobile.

Xem thêm: Sinh Ngày 31 3 Là Cung Gì ? Người Sinh 31 Tháng 3 Là Cung Hoàng Đạo Gì

*

Bước 3: Tiến hành cho phép truy cập PUBG Mobile về một số quyền cơ bản.

*

Bước 4: Bên trong giao diện PUBG Mobile, hệ thống sẽ hỏi bạn có thực sự muốn chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG hay không, nếu đồng ý thì nhấn OK vì đây là 1 câu hỏi duy nhất, sẽ không có cơ hội quay lại.

*

Bước 5: Sau khi thực hiện thao tác khác, nghĩa là bạn đã chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG thành công mà không bị mất dữ liệu. Sẽ có rất nhiều phần cho bạn lần đầu chơi.

READ:  Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Qua Bưu Điện, Cực Đơn Giản

*

Ghi chú: Đối với những tài khoản chưa từng sử dụng Facebook để chơi PUBG Mobile hay nói cách khác là sử dụng tài khoản Google Play hoặc Guest, bạn không thể thực hiện việc này mà thay vào đó hãy vào Cài đặt > chọn đường dẫn Facebook sau đó vào Facebook.

*

Bước 6: Công việc cuối cùng mà bạn có thể làm là trải nghiệm PUBG Mobile VNG, mọi thứ đã xong.

*

Chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG không quá khó, qua trải nghiệm của bản thân khi chơi PUBG Mobile VNG nhận thấy chất lượng máy chủ rất tốt, bạn đọc nên chuyển qua để được hỗ trợ tốt. từ Vinagame cho trò chơi PUBG Mobile.

Ngoài trải nghiệm PUBG Mobile trên điện thoại thì chơi PUBG Mobile trên máy tính cũng là một trải nghiệm hay cho những ai muốn chơi game trên màn hình lớn, vì khi chơi PUBG Mobile trên máy tính bạn sẽ có lợi thế về màn hình lớn. , không lo quá nóng.

Xem thêm: Phấn Highlight Là Gì ? Nghĩa Của Từ Highlight Trong Tiếng Việt

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chuyen-tai-khoan-pubg-mobile-quoc-te-sang-vng-khong-mat-du-lieu-43356n.aspx Và hơn thế nữa khi sử dụng các giả lập Android như Bluestacks, Tencent Gaming Buddy đều hỗ trợ game PUBG Mobile này, các giả lập Android như Tencent Gaming Buddy và đặc biệt là Bluestacks đều giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời. Trải nghiệm game di động giống như game PC. Không có giới hạn khi chơi một trò chơi di động trên PC.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file