Cách Chuyển Sim 3G Sang 4G Vinaphone Tại Nhà Nhận 5Gb Data 4G Miễn Phí

Chương trình đổi sim 4G được các nhà mạng thực hiện đã lâu nhưng không phải ai cũng biết cách tự đổi sim 4G Vinaphone tại nhà. Bài viết hôm nay Sim Thăng Long sẽ giúp bạn tìm hiểu cú pháp đổi sim 4G của nhà mạng Vinaphone ngay tại nhà nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Cùng tìm hiểu nhé.

Đang xem: Cách chuyển sim 3g sang 4g vinaphone tại nhà

1. Cách đổi sim 4G Vinaphone tại nhà nhanh chóng

Tại nhà bạn vẫn có thể thực hiển chuyển đổi sim 3G một cách nhanh chóng, tuy nhiên, để kết nối thành công đến địa chỉ website hỗ trợ chuyển đổi sim 4G của nhà mạng thì bạn cần đảm bảo thuê bao của mình kết nối mạng thành công. Sau đó bạn có thể thực hiện theo các cách dưới đây:

a. Truy cập website Vinaphone

Để chuyển đổi sim 4G Vinaphone miễn phí tại nhà bạn có thể tham khảo cách truy cập vào website của nhà mạng để thực hiện chuyển đổi như sau:

Bước 1: truy cập trực tiếp vào địa chỉ website https://vnpt.com.vn/4G.

Bước 2: nhấn chọn vào mục Đăng ký đổi sim 4G.

Bước 3: nhập đầy đủ các trường thông tin theo yêu cầu từ hệ thống bao gồm: họ tên, số điện thoại, tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, địa chỉ.

READ:  Nhiệt Kế Điện Tử Đo Trán, Cách Chuyển Độ F Sang Độ C Nhiệt Kế Exergen

Bước 4: kiểm tra lại tất cả các thông tin đã đăng ký xem đúng hay chưa. Nếu hoàn toàn chính xác bạn nhấn vào nhấn Đăng ký đổi sim 4G.

Sau khi hệ thống tiếp nhận yêu cầu sẽ chuyển trực tiếp đến nhân viên hỗ trợ nhanh chóng liên hệ đến bạn để giúp bạn hoàn thành việc chuyển đổi sim 4G Vinaphone.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Tncn Khi Chuyển Nhượng Chung Cư Tại Hà Nội, Các Loại Thuế, Phí Khi Mua Bán Nhà Chung Cư

*

b. Đổi sim 4G Vinaphone miễn phí qua ứng dụng MY VNPT:

MY VNPT là một ứng dụng khá quen thuộc với những khách hàng là thuê bao Vinaphone, tại ứng dụng quý khách được phép kiểm soát toàn bộ thông tin thuê bao, thông tin tài khoản di động, thông tin khuyến mãi v.v… Và nay, nhà mạng đã cho phát triển tính năng đăng ký đổi sim 4G Vinaphone trực tiếp trên ứng dụng MY VNPT.

Bước 1: Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng MY VNPT thì hãy tải và cài đặt ứng dụng MY VNPT tại APP STORE (thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS) hoặc tại CH PLAY (thiết bị dùng hệ điều hành Android).

Bước 2: đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại, facebook hoặc dữ liệu di động 3G/4G Vinaphone. Với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng MY VNPT vui lòng nhấn vào nút Đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để đăng ký tài khoản.

READ:  Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Bao Lâu Nhận Được, Phí Bao

Bước 3: quý khách nhấn vào biểu tượng dấu ba gạch ở góc trên cùng tay trái. Chọn vào mục Hỗ trợ khách hàng >> Đăng ký đổi sim 4G. Sau đó điền các trường thông tin theo yêu cầu từ hệ thống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Trên Laptop Dell, Asus, Hp

3. Những lưu ý trước khi tiến hành đổi sim 4G mạng Vinaphone:

Trước khi chuyển sim 3G sang 4G Vinaphone, bạn nên sao lưu lại danh bạ trên sim lại vì sau khi chuyển đổi sang sim mới thì tất cả danh bạ trên sim sẽ bị mất hết và không phục hồi lại được

Khi chuyển sang sim 4G Vinaphone mới thì tài khoản của bạn sẽ được bảo lưu (thời gian sử dụng, số tiền trong tài khoản, gói dịch vụ giá trị gia tăng đang sử dụng)

Nếu bạn làm mất sim và không có sim cũ để đổi sang sim mới thì cước phí cấp sim mới sẽ là 12.000đ /sim.

*

Với những thông tin ở trên chắc hẳn bạn sẽ thấy việc tự đổi sim 4G Vinaphone tại nhà rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào? Vậy tại sao bạn khổng thử đổi sim 3G sang 4G Vinaphone ngay tại nhà mình ngay hôm nay nhỉ?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file