Hướng Dẫn Cách Chuyển Tài Khoản Facebook Sang Garena Liên Quân Mobile, Thoát Tài

Chủ đề ‘chuyển tài khoản Facebook sang Garena để chơi liên quân” đang được rất nhiều bạn quân tâm. Để giải đáp thắc mắc cho mọi người. Hôm nay Hóng Công Nghệ xin được chia sẻ tới mọi người cách chuyển tài khoản Facebook sang Garena đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Đang xem: Cách chuyển tài khoản facebook sang garena liên quân

Hướng dẫn cách chuyển tài khoản facebook sang garena liên quân đơn giản

Việc đồng bộ hóa tài khoản Facebook và Garena giúp cho chúng ta có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook thay cho tài khoản Garena để có thể chơi game liên quân Mobile mà không gặp bất kỳ điều gì bất tiện.

*

Điều kiện để có thể liên kết được tài khoản Facebook và tài khoản Garena thì bạn cần có một tài khoản Facebook đã đăng ký bất kỳ một game nào đó và một tài khoản Garena chưa đăng ký game nào và ngược lại. Bạn cần một tài khoản Garena đã đăng ký game và một tài khoản Facebook sẽ chưa được đồng bộ với bất kỳ tài khoản Garena nào. Sau đó, bạn tiến hành chuyển đổi tài khoản Facebook qua Garena theo các bước sau:

Bước 1: Nếu như bạn chưa đăng ký tài khoản Garena nào thì bạn có thể truy cập địa chỉ đăng ký Garena này để đăng ký cho mình một tài khoản Garena mới hoàn toàn.

READ:  Những Cách Chuyển Vàng Liên Quân Mobile Hiệu Quả Nhất, Cách Tặng Vàng Cho Bạn Bè Trong Liên Quân Siêu Dễ

Bước 2: Sau khi đã có một tài khoản Garena mới hoàn toàn và một tài khoản Facebook mà bạn muốn kết nối thì bạn sẽ phải tải ứng dụng Garena Mobile có trong App Store hay cửa hàng Play. Tìm kiếm với từ khóa “Garena Mobile” là các bạn sẽ thấy hoặc truy cập tại đây.

Bước 3: Sau khi đã tải ứng dụng Garena Mobile về điện thoại và tiến hành các thao tác cài đặt. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Garena vừa tạo trước đó như hình trên

*

Bước 4: Sau khi đã tiến hành đăng nhập thành công, ở góc cuối màn hình ứng dụng bên trái, bạn sẽ thấy biểu tượng Facebook như hình trên. Ấn chọn.

Xem thêm: Cách Làm Dịch Vụ Chuyển Tiền Nhanh, Cách Thức Gửi Tiền

*

Bước 5: Khi đã ấn chọn Facebook thì khi đó chúng ta sẽ bắt buộc phải nhập thông tin tài khoản Facebook rồi chọn kết nối.

*

Bước 6: Khi đã ấn kết nối và màn hình điện thoại xuất hiện thông báo “kết nối thành công” như hình trên thì coi như việc kết nối tài khoản Facebook và Garena đã thành công.

*

Việc kết nối tài khoản Facebook và Garena giúp bạn có thể đối Avatar Game mà không cần đổi trên tài khoản Facebook, bạn hoàn toàn có thể tự đổi được thông qua ứng dụng Garena. Hay bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào ứng dụng mà không cần thông qua Facebook.

READ:  Bạn Có Biết: Cách Chuyển Gói Cước Tomato Sang Gói Cước Khác, Cách Chuyển Gói Cước Tomato Sang Economy Viettel

Chú ý nhỏ: Tài khoản Facebook sẽ không thay thế hoàn toàn cho tài khoản Garena khi bạn bị mất tài khoản Facebook. Nếu như người đó đồng bộ tài khoản Facebook với một tài khoản Garena khác thì khi đó bạn sẽ không thể nào đồng bộ được nữa.

Xem thêm: Ahn Jae Hyun Thiệt Hại Nặng Nề Về Tài Chính Và Sự Nghiệp Do Ly Hôn

Nếu như bạn đang sử dụng tài khoản Garena liên kết với tài khoản Facebook thì các bạn nên đảm bảo bảo mật thông tin. Còn nếu như tài khoản Garena là tài khoản bạn đang sử dụng thì không nên đồng bộ với tài khoản Facebook. Còn nếu như tài khoản chơi liên quân của các bạn đang là tài khoản Facebook thì bạn nên đồng bộ hóa với tài khoản Garena Mobile. Đó là những chia sẻ của cá nhân mình. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm Game Mobile tuyệt vời nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file