Cách Chuyển Tiền Sim Vietnamobile Sang Vietnamobile, Hướng Dẫn Cách Chuyển, Bắn Tiền Vietnamobile

Cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu tìm tới các dịch vụ nhanh chóng tiện lợi được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là chuyển tiền từ các nhà mạng với nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền SIM Vietnamobile sang Viettel thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây của sonlavn.com nhé!

*

Có cách nào chuyển tiền SIM Vietnamobile sang Viettel không?

Có thể bắn tiền Vietnamobile sang Viettel hay không?

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile chưa triển khai hình thức bắn hoặc chuyển tiền từ SIM Vietnamobile sang Viettel. Không chỉ riêng Vietnamobile mà tất cả các nhà mạng khác như: Viettel, MobiFone, VinaPhone đều không có dịch vụ bắn tiền sang nhà mạng khác, chỉ có thể bắn tiền nội mạng với nhau.

Đang xem: Cách chuyển tiền sim vietnamobile sang vietnamobile

Các thuê bao Vietnamobile chỉ có thể bắn tiền qua Vietnamobile, và các thuê bao Viettel bắn tiền qua Viettel. Nếu chưa biết sử dụng dụng dịch vụ bắn, chuyển tiền của Vietnamobile thì bạn có thể tham khảo các nội dung tiếp theo để có thể “chữa cháy” cho bạn bè và người thân trong những trường hợp cần thiết.

Hướng dẫn cách chuyển tiền, bắn tiền mạng Vietnamobile cho thuê bao khác

Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển tiền SIM Vietnamobile sang Viettel

Để có thể bắn, chuyển tiền Vietnamobile, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

READ:  Cách Chuyển Sim Trả Sau Sang Trả Trước Mobifone Sang Trả Trước

Thuê bao chuyển tiền: Là thuê bao trả trước Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều và có thời gian kích hoạt ít nhất 180 ngày.Thuê bao nhận tiền: Thuê bao trả trước Vietnamobile có thời gian kích hoạt ít nhất 180 ngày, hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn 1 chiều.Số tiền bắn không được hơn số tiền trong tài khoản chính.

Xem thêm: Moon Geun Young Leaves Agency Namoo Actors After 16 Years, Moon Geunyoung

Cách chuyển tiền SIM Vietnamobile sang Viettel

Muốn chuyển tiền mạng Vietnamobile cho các thuê bao khác thì trước tiên bạn phải tiến hành đăng ký dịch vụ chuyển tiền bằng cách soạn:

CT MO gửi 121

Khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile thành công, bạn có thể bắt đầu thực hiện bắn tiền mạng Vietnamobile cho thuê bao khác theo các bước sau:

Chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản trên là bạn đã có thể bắn bắn tiền Vietnamobile sang Vietnamobile cho bạn bè và người thân. Thuê bao nhận tiền có thể sử dụng để liên lạc và đăng ký dịch vụ Vietnamobile mình yêu thích như: 3G Vietnamobile, nhạc chờ, chặn cuộc gọi….

Cước phí chuyển tiền Vietnamobile

Cước dịch vụ 2.000đ/1 lần chuyểnMức chuyển 1 lần tối thiểu là 1.000đ và tối đa là 50.000đSố tiền chuyển tối đa trong 1 ngày là: 200.000đ.

Xem thêm: Giới Từ Trong Tiếng Anh, Toàn Bộ Cách Dùng, Ví Dụ Và Bài Tập

Với những thông tin trên của sonlavn.com, chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời có thể chuyển tiền từ mạng vnmb sang Viettel không? Và tìm cho mình giải pháp khắc phục để giúp quá trình sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn.

READ:  Cách Chuyển Màn Hình Máy Tính Sang Tivi Qua Hdmi Cực Đơn Giản Và Dễ Thực Hiện

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file