Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Từ Vietnamobile Sang Viettel, Cách Chuyển Tiền Từ Sim Vietnamobile Sang Viettel

Tài khoản hết tiền là việc mà hầu hết người sử dụng điện thoại đều gặp phải. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua thẻ cào để nạp vào tài khoản của mình. Bắn tiền qua sim chính là giải pháp cho bạn ngay lúc này. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể chia sẻ tài khoản của mình cho người thân, bạn bè sử dụng. Bạn hãy theo dõi bài viết này để biết cách cách bắn tiền sim vietnamobile nhanh, hiệu quả nhất nhé.

Đang xem: Cách chuyển tiền từ vietnamobile sang viettel

Tham khảo: Mua sim số đẹp giá chỉ từ 299K

1. Điều kiện để bắn tiền sim Vietnamobile sang mạng khác

2. Cách bắn tiền sim Vietnamobile

*

Hướng dẫn cách băn tiền sim Vietnamobile

a. Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Viettel

Hiện tại cách chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang Viettel được rất nhiều khách hàng quan tâm.Tuy nhiên hiện nay Vietnamobile chưa triển khai hình thức chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim Viettel mà chỉ có thể chuyển tiền trong cùng mạng.

Ngay sau khi bạn gửi SMS, tổng đài Vietnamobile sẽ phản hồi cho bạn mật khẩu chuyển tiền. Bạn có thể dùng mật khẩu này để chuyển tiền hoặc đổi mật khẩu khác cho dễ nhớ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK mật khẩu cũ – mật khẩu mới gửi 121

READ:  Cách Chuyển File Word Sang Pdf Trên Word 2010 2013 2016 2019 Dễ Làm

Ngay sau khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile thành công, bạn có thể bắt đầu thực hiện cách bắn tiền mạng Vietnamobile sang Vietnamobile theo các bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn chuyển tiền VietnamobileCT – số điện thoại nhận số tiền muốn chuyển – gửi 121Bước 2: Xác nhận chuyển tiền của Vietnamobile soạn:C – mật khẩu – gửi 121

Chỉ với 2 bước đơn giản trên bạn đã có thể bắn tiền Vietnamobile sang cho người thân bạn bè của mình. Việc bắn tiền giúp bạn không bị gián đoạn công việc, giải trí của mình.

b. Cách bắn tiền sim Vietnamobile sang Vinaphone

Dịch vụ bắn, chuyển tiền sim Vietnamobile sang Vinaphone được xem là một trong những dịch vụ tiện ích khi sử dụng di động, giúp bạn chia sẻ số dư để cùng kết nối, liên lạc với nhau. Tuy nhiên, hiện nay Vietnamobile chưa triển khai hình thức chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim Vinaphone mà chỉ có thể chuyển tiền trong cùng mạng.

Xem thêm: Tháng 9 Tháng 9 Cung Gì ? Mệnh Gì? Tính Cách Con Người Sinh Ngày 9/9 Cung Gì

Mặc dù không chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang Vinaphone được nhưng còn có rất nhiều cách để giúp quá trình liên lạc của bạn và người thân luôn được thông suốt và không bị gián đoạn.

c. Cách chuyển tiền sim Vietnamobile sang Mobifone

Dịch vụ bắn, chuyển tiền sim Vietnamobile sang Mobifone luôn được coi là một trong những dịch vụ tiện ích khi sử dụng điện thoại di động, giúp người dùng có thể chủ động trong công việc, tránh gián đoạn. Tuy nhiên, hiện nay Vietnamobile chưa triển khai hình thức chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang sim Vinaphone.

READ:  Hướng Dẫn Cách Chuyển Sim Viettel Tại Nhà, Chỉ 30 Giây, Miễn Phí, Có Thể Đổi Hộ

Xem thêm: Sinh Ngày 13 Tháng 1 Thuộc Cung Gì? Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Ngày 13/1 Là Cung Gì ?

Trên đây là hướng dẫn về cách bắn tiền sim VNMB sang sim cùng mạng và ngoại mạng, hy vọng các bạn sẽ bắn tiền được một cách dễ dàng từ sim Vietnamobile sang Vietnamobile, cũng như từ sim Vietnamobile sang sim ngoại mạng. Sim Vietnamobile hiện tại vẫn được biết đến là một trong những sim có mức giá hợp lý nhất, nhiều ưu đãi nhất. Vậy thì tại sao bạn không sắm ngay cho mình một chiếc sim Vietnamobile siêu ưu đãi nhỉ! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file