Cách Chuyển Tin Nhắn Từ Zalo Sang Gmail, Cách Gửi Ảnh Từ Zalo Sang Gmail

sonlavn.com là một trong những ứng dụng chat hiệu quả không chỉ trên điện thoại mà còn trên máy tính. sonlavn.com không chỉ hỗ trợ trò chuyện, gửi tin nhắn giữa những người thân, bạn bè mà còn giúp cho việc người dùng truyền file giữa máy tính và điện thoại vô cùng thuận tiện thông qua tính năng Chia sẻ File trên cả sonlavn.com PC và sonlavn.com điện thoại.

Đang xem: Cách chuyển tin nhắn từ zalo sang gmail

Thay vì phải sử dụng thiết bị lưu trữ usb, ổ cứng di động hay ứng dụng lưu trữ đám mây để chuyển tải dữ liệu khi cần. Hiện nay, người dùng có thể trao đổi dữ liệu, tài liệu, hình ảnh, link giữa người dùng hoặc giữa các thiết bị một cách trực tiếp vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm: Vết Trắng Ở Cổ Tử Cung Là Bệnh Gì ? Ết Trắng Cổ Tử Cung Là Gì &

Tính năng này giúp bạn tương tác nhóm và làm việc hiệu quả hơn. Sau đây, mình xin chia sẻ tính năng gửi file nhanh chóng trên sonlavn.com nhé.

Xem thêm: 8 Reasons Why We Should All Be Swooning For Lee Do Hyun, Lee Do Hyun

________________________________________

Chia sẻ đa dữ liệu

Mở Tin nhắn trong sonlavn.com. Nhấn vào biểu tượng kẹp giấy.Chọn loại phương tiện bạn muốn gửi:Vị trí

*
*
*
*
*
*
*

Và dù bạn truyền file trên máy tính hoặc điện thoại thì đều được đồng bộ tài khoản trên các thiết bị. Hy vọng các bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời với tính năng chia sẻ file siêu tốc và dễ dàng trên sonlavn.com nhé! Tạo và phân loại thẻ hội thoại trên sonlavn.com máy tính Tạo lịch hẹn trong nhóm chat trên sonlavn.com Sử dụng phòng trò chuyện trên sonlavn.com Tính năng của Official Account trên sonlavn.com Thông tin chat và chức năng trên sonlavn.com máy tính

READ:  Cách Viết Đơn Xin Chuyển Giáo Viên 2021, Các Mẫu Đơn Xin Chuyển Công Tác Mới Nhất 2021

________________________________________

Box thông tin: sonlavn.com PC hoàn toàn miễn phí, là ứng dụng trò chuyện thuần Việt đa phương tiện, là công cụ để bạn có thể giao tiếp và hoàn thành công việc với đồng nghiệp một cách nhanh chóng.

chia sẻ fileđặt lịch họpDoanh nghiệpDownload sonlavn.comGia đìnhGiáo dụcgifgửi ảnhgửi danh thiếpgửi file sonlavn.comgửi nhạcgửi vị tríHội dân cưlivestreamMẹo hay trên sonlavn.comshare filestickerTải sonlavn.comtạo bình chọnthủ thuật sonlavn.com haytiện ích sonlavn.comtính năng sonlavn.comtruyền file sonlavn.comsonlavn.com điện thoạisonlavn.com máy tínhsonlavn.com pc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file