Cách chuyển video thường sang slow motion

Nếu bạn vừa “cưới” một em iPhone 5s, thì xin chúc mừng bởi vì chúng ta đã chiếm lĩnh trong tay nhân kiệt tảo Clip slow motion khác biệt cùng với 1trăng tròn khung người trên giây. Nhìn phổ biến, phương pháp thực hiện tài năng tảo đoạn phim slow motion cũng chẳng không giống gì đối với quay đoạn phim thông thường là mấy. quý khách hàng chỉ việc xem xét xem tôi đã nhằm đúng chế độ quay giỏi chưa.

Bạn đang xem: Cách chuyển video thường sang slow motion


Sau kia, chúng ta cũng có thể share Clip này với đa số người với tất cả với đông đảo các dịch vụ buôn bản hội như Facebook, Twitter, Instagram,….


Hướng dẫn phương pháp con quay một đoạn phim slow motion cùng với iPhone 5s

1. Cho chạy áp dụng Chụp hình họa trường đoản cú màn hình hiển thị home trên iPhone 5s.

2. Gạt nút ít chụp ảnh phía cuối screen bằng cách sứt ngón tay hết thanh lịch phía bên trái, lựa chọn chế độ Slo-Mo

3. Quay đoạn Clip Slo-Mo bằng cách ấn nút ít tảo y như khi họ con quay đoạn phim thông thường.

4. Một Lúc quay hoàn thành, chỉ Việc ấn vào ô vuông phía bên trái cuối màn hình giúp thấy lại đoạn phim.

5. Sau lúc bật dứt, người sử dụng rất có thể điều chỉnh thanh khô tđuổi trên nhằm thay đổi tốc độ slow motion đến video clip. Nhỏng thường xuyên lệ, chúng ta cũng có thể dịch chuyển thanh hao tđuổi không giống cùng vị trí về mỗi bên nhằm cắt đoạn Clip.

Xem thêm: Thú Vị Làm Sao Gỏi Rắn Bông Súng, Rắn Nước), Thịt Của Rắn Nước, Rắn Bông Súng Được

*

Hướng dẫn cách share một video slow motion qua lời nhắn SMS, Facebook, Youtube

1. Chạy áp dụng Hình ảnh tự màn hình khóa bên trên iPhone 5s

2. Chọn video slow motion nhưng mà bạn muốn phân chia sẻ

3. Tiếp theo gõ vào biểu tượng share ở góc trái màn hình

4. Chọn hình thức dịch vụ mà bạn muốn share. Hình như, nếu như bạn có nhu cầu gửi mang lại một tổ bạn hay là một cá thể như thế nào kia thì chúng ta có thể chọn lựa share qua tin nhắn SMS, gmail, và thông qua nhiều phương pháp khác nhau.

5. Thêm caption vào nếu các dịch vụ được share mang đến phép

6. Nhấn Đăng hay Chia sẻ là hoàn thành.

*

Tại sao hầu như đoạn phim slow motion lại ko chạy được bên trên Instagram với dịch vụ khác

Nhiều người tiêu dùng đề đạt rằng lúc bọn họ download những video clip slow motion lên một số hình thức, thì video này sẽ không chạy. Có nhì ngulặng nhân lý giải vì sao, một là một kênh dịch vụ đó chưa cung ứng trình chiếu đoạn phim 1trăng tròn cơ thể cùng nhì là bạn không chọn tải lên phiên phiên bản HD. Với Facebook, sử dụng tức thì vận dụng Ảnh bên trên iPhone để share cầm cố vị sử dụng áp dụng Facebook chấp thuận. Bằng cách này Clip sẽ được upload khoác định lên HD. Với YouTube, người sử dụng rất có thể làm cho tương tự.

*

Những dịch vụ như Instagram thì lại yên cầu một thủ pháp nho nhỏ dại để upload thành công một Clip slow motion. Với số đông hình thức dịch vụ mà ko hỗ trợ tuyển lựa độ sắc nét cao, hay không nhận các Clip slow motion, thì bao gồm giải pháp giải quyết sau, các bạn hãy thử trường đoản cú gửi gmail cho doanh nghiệp tiến hành hầu hết bước đúng thật sinh sống bên trên. Một Lúc chấm dứt xuôi, giỏi lưu giữ đoạn phim đi cùng về Cuộn Camera. Đoạn video clip cơ mà chúng ta vừa giữ về vẫn vận động bên trên Instagram và đông đảo dịch vụ khác vốn không nhận video clip slow motion.

Xem thêm: Top Những Điểm Du Lịch Biển Miền Trung, Những Bãi Biển Đẹp Nhất Miền Trung

*

Nếu các bạn vẫn còn gần như thắc mắc với phần đa đoạn Clip slow motion, thì hãy đến Sforums biết bạn chạm chán đề nghị đầy đủ vụ việc như thế nào, cùng Shop chúng tôi đã nỗ lực câu trả lời mọi thắc mắc của các bạn. Hy vọng qua bài xích mẹo cần sử dụng iPhone trên đem đến mọi thông tin bổ ích giành cho chúng ta.


Chuyên mục: Chuyển file