Cách Chuyển Video Từ Iphone Sang Máy Tính, Chuyển Tệp Giữa Iphone Và Máy Tính Của Bạn

iPhone là một món quà đối với tất cả chúng ta vì lý do đó chúng ta có thể có rất nhiều niềm vui với nó, như xem một bộ phim tuyệt vời được mua trên Apple Store và quay phim nhà làm với một chiếc máy ảnh lạ mắt.

Đang xem: Cách chuyển video từ iphone sang máy tính

Apple Store cung cấp rất nhiều thứ vui nhộn như phim, Chương trình truyền hìnhâm nhạc sonlavn.comdeo. Mỗi một món đồ này đều làm hài lòng chúng ta và làm nhẹ cuộc sống của chúng ta.Quay phim bằng iPhone thu hẹp khoảng cách giữa các ý tưởng và sonlavn.comệc thực hiện các ý tưởng. Nhiều nhà làm phim hoặc Vlogger sáng tạo có thể thử nhiều ý tưởng dễ dàng hơn với máy ảnh điện thoại hàng đầu thế giới của iPhone (HDR cho iPhone 12).

Tuy nhiên, nó không bao giờ là một ý tưởng hay để lưu phim hoặc sonlavn.comdeo trên iPhone của bạn vì nó chỉ là một chiếc điện thoại có dung lượng lưu trữ không quá 512GB. Bên cạnh đó, những đoạn sonlavn.comdeo được quay cá nhân xứng đáng là một công cụ chuyên nghiệp hơn nhiều như Premiere hoặc iMosonlavn.come để chỉnh sửa và cắt.

Trong trường hợp này, chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone của bạn sang máy tính cho là gắnsửa đổi là một giải pháp hoàn hảo.

Nếu iTunes là công cụ đầu tiên xuất hiện với bạn để chuyển sonlavn.comdeo và phim sang máy tính, iTunes hoạt động không tốt cho điều đó. Vì lợi ích của bạn, bạn nên thử một số công cụ khác. Và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu Công cụ 7 và tương đối, Phương pháp 7 để bạn chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang máy tính.

*
*

Phương pháp tốt nhất để chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang máy tính

Phần một: Truyền sonlavn.comdeo có dây từ iPhone sang PC

Trong phần này, chúng ta sẽ thấy 4 phương pháp có dây. Trước khi bắt đầu, vui lòng chuẩn bị một vài thứ trước:

Một cáp USB tương thích để kết nối iPhone của bạn và máy tính (Win & Mac);Mô hình iTunes mới nhất dành cho Windows PC (Đối với Windows 7 và 8, tải xuống phiên bản mới nhất hiện có);A đăng nhập của cùng một ID Apple (cái được đăng ký trên iPhone của bạn) trên iMac hoặc Macbook của bạn.

Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào để chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone của bạn sang máy tính bằng cáp USB. Chọn một phương pháp phù hợp với bạn nhất và bắt đầu chuyển tiền ngay lập tức.

Phương pháp 1: Chuyển sonlavn.comdeo và ảnh từ iPhone sang PC mà không cần iTunes (Win & Mac)

Mặc dù iTunes không phải là một công cụ chuyển iPhone thành công, nhưng chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy một số lựa chọn thay thế iTunes nâng cao trong không gian mạng giúp chuyển sonlavn.comdeo và các tệp phương tiện khác từ iPhone sang máy tính. Trong số vô số công cụ chuyển iPhone, có một công cụ mà bạn không bao giờ nên bỏ qua, echoshare iPhone Transfer.

Được thiết kế theo giải pháp một cửa để truyền tệp (bao gồm Ảnh, Danh bạ, Nhạc, Tin nhắn, sonlavn.comdeo, Danh sách phát, v.v.) giữa các thiết bị iOS và máy tính, iPhone Transfer sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng

Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng chuyển sonlavn.comdeo lớn và nhỏ từ iPhone sang máy tính không giảm chất lượng.Trong khi đó, bạn có thể quyết định định dạng cho các sonlavn.comdeo đầu ra trên PC của bạn.

*
*

Mẹo

Nếu bạn chuyển sonlavn.comdeo trên iPhone của mình sang máy tính để chỉnh sửa, thì bạn có thể chuyển các sonlavn.comdeo đã hoàn thành trở lại iPhone của bạn với echoshare iPhone Transfer một lần nữa.

READ:  Hướng Dẫn Cách Vận Chuyển Hải Sản Sống Đảm Bảo Độ Tươi Ngon, Cách Vận Chuyển Hải Sản Sống Đi Xa

Đây là cách bạn chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang máy tính bằng iPhone Transfer:

bước 1 Tải chương trình trên máy tính của bạn miễn phí

Tải xuống miễn phí tại đây:

Tải xuống Tải xuống máy Mac Tải xuống Tải xuống máy Mac

bước 2 Kết nối iPhone của bạn với echoshare

Hoàn tất cài đặt và khởi chạy iPhone Transfer trên máy tính của bạn. Lấy cáp USB ra và kết nối iPhone của bạn với máy tính.

iPhone Transfer sẽ phát hiện iPhone của bạn và đồng bộ hóa với nó. Bạn sẽ tìm thấy biểu tượng iPhone của mình trên giao diện của chương trình.

*
*

bước 3 Bắt đầu chuyển sonlavn.comdeo

Tùy thuộc vào loại sonlavn.comdeo mục tiêu, bước sau sẽ được chia thành 2 phần: sonlavn.comdeo từ ứng dụng Ảnh và phim / sonlavn.comdeo đã mua.

1 Đối với sonlavn.comdeo đã quay, bản ghi màn hình và clip được lưu từ ứng dụng (WhatsApp, v.v.):Đánh Hình ảnh;Dưới menu bên trái, nhấn Album;Nhìn vào bảng điều khiển bên phải và nhấp đúp vào sonlavn.comdeo cuốn album;

*
*

Tìm (các) sonlavn.comdeo mục tiêu từ tất cả các sonlavn.comdeo iPhone được liệt kê;Đánh Xuất khẩu chọn điểm đến để lưu sonlavn.comdeo, hãy nhấp vào OK để xác nhận và bắt đầu.

Trong trường hợp này, iPhone Transfer sẽ bắt đầu chuyển sonlavn.comdeo iPhone sang ổ cứng máy tính của bạn. Trong vòng vài phút, quá trình sẽ hoàn tất và bạn có thể đi đến điểm đến được cài đặt trước trên PC của mình để xem sonlavn.comdeo ở đó.

*
*

Mẹo

Đối với những người quan tâm đến định dạng và chất lượng sonlavn.comdeo, hãy nhấn Cài đặt đầu ra. Sau đó, bạn có thể quyết định mã hóa sonlavn.comdeo:

H.264: sonlavn.comdeo đầu ra sẽ ở Định dạng MP4 đó là tương thích nhất một cho tất cả các thiết bị và trình phát đa phương tiện. Bạn có thể phát và chỉnh sửa sonlavn.comdeo iPhone trên PC bằng bất kỳ phần mềm nào mà không cần chuyển đổi cảnh quay.HEVC / H.265: sonlavn.comết tắt của Mã hóa sonlavn.comdeo hiệu quả cao, nó được thiết kế để trở thành người kế nhiệm vượt trội hoặc H.264. sonlavn.comdeo theo tiêu chuẩn mã hóa này luôn đi kèm với phần mở rộng .heic, .heif hoặc .avci. ít tương thích hơn .mp4. Nhưng một sonlavn.comdeo HEVC có kích thước bằng một nửa của sonlavn.comdeo MP4 trong khi chia sẻ cùng chất lượng và thời lượng.

*
*

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để thưởng thức sonlavn.comdeo trên máy tính của mình, hãy chọn H.264. Và HEVC / H.265 là thứ mà bạn sẽ sử dụng khi có nhu cầu đặc biệt.

2 Đối với các sonlavn.comdeo nhạc, phim và chương trình truyền hình được mua từ iTunes Store trên iPhone của bạn:Đánh Quản lý ở trên cùng của giao diện;Định vị sonlavn.comdeo trên danh sách bên trái và chọn album mục tiêu từ Phim, Music sonlavn.comdeos, Trang chủ sonlavn.comdeo, Chương trình tisonlavn.com, hoặc là podcast;Chọn sonlavn.comdeo và nhấp Xuất khẩu;Quyết định số phậnn và nhấp OK xác nhận.

Bây giờ, iPhone Transfer sẽ bắt đầu nhập sonlavn.comdeo iTunes vào máy tính của bạn.

*
*

Phương pháp 2: Chuyển sonlavn.comdeo iPhone sang PC bằng Tự động phát (Windows 7, 8,10)

Windows có tính năng Tự động phát tích hợp thường khác nhau giữa các phiên bản. Tuy nhiên, chức năng cốt lõi của hàm vẫn được giữ nguyên.

Khi tính năng này được bật, Autoplay sẽ phát hiện bất kỳ thiết bị nào được kết nối với máy tính qua USB và cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau về những gì bạn muốn thực hiện với thiết bị.

Mẹo: Cách bật Tự động phát trên PC WindowsĐối với Windows 7:

đánh Khởi đầu và cởi mở Bảng điều khiển. Chọn để xem bởi Phân loại và nhấn Phần cứng và âm thanh tùy chọn để tiếp tục. Sau đó, bạn có thể thấy tùy chọn AutoPlay. Nhấp vào nó và bật nó lên.

READ:  Cách Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ Huawei, Cách Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ Honor Và Huawei

Đối với Windows 10:

kích hoạt Tìm kiếm bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới bên trái. Đi vào “Autoplaytrên hộp và mở Cài đặt tự động phát chuyển hướng. Sau đó, bật Tự động phát.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Chuyển Tiền Bidv, Chuyển Tiền

*
*

Sau khi bật, chúng tôi có thể bắt đầu chuyển sonlavn.comdeo ngay lập tức.

bước 1 Kết nối iPhone của bạn với PC Windows

Mở khóa iPhone của bạn và kết nối nó với máy tính của bạn qua cáp USB. Bạn có thể cần nhấn Tin cậy trên màn hình iPhone của mình để cho phép máy tính này kết nối với iPhone của bạn.

bước 2 Chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang PC thông qua AutoPlay

Khi máy tính Windows phát hiện iPhone của bạn, bạn sẽ thấy lời nhắc Tự động phát trên màn hình yêu cầu bạn chọn một tùy chọn.

Nhập hình ảnh và sonlavn.comdeo: Di chuyển ảnh và sonlavn.comdeo iPhone sang PC;Mở thiết bị để xem tệp: Kiểm tra nội dung iPhone không có sẵn để chuyển, sao chép và chỉnh sửa tệp.

*
*

Đây, đánh dấu Nhập hình ảnh và sonlavn.comdeo tiến hành với. Sau đó, trên cửa sổ mới, nhấp vào Nhập khẩu và chọn nhập sonlavn.comdeo từ một thiết bị được kết nối – iPhone của bạn.

Tiếp theo, thiết lập một thư mục đích để lưu đầu ra và chọn (các) sonlavn.comdeo đích. Đánh vào Nhập được chọn nút để bắt đầu.

*
*

Mọi người cũng đọc:

Phương pháp 3: Chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang máy tính Windows thông qua Truyền tệp

Bạn nghĩ rằng AutoPlay hơi phức tạp để sử dụng? Bạn có thể thử một công cụ dễ dàng hơn nhiều – Truyền tệp, để nhập sonlavn.comdeo iPhone vào máy tính Windows. Nhưng phương pháp này chỉ hoạt động với sonlavn.comdeo Thư sonlavn.comện ảnh. Kiểm tra cái này:

Kết nối iPhone của bạn với PC;chạy Máy tính này và xác định vị trí Apple iPhone;Mở Apple iPhone > bộ nhớ trong > DCIM > 100APPLE;

*
*

Định vị sonlavn.comdeo trên thư mục 100APPLE. Theo mặc định, MOV là định dạng cho sonlavn.comdeo iPhone.Kéo hoặc sao chép chúng vào ổ cứng máy tính của bạn.

*
*

Phương pháp 4: Sử dụng ứng dụng Ảnh để chuyển sonlavn.comdeo iPhone sang máy Mac mà không cần sử dụng Ảnh iCloud (Chỉ dành cho máy Mac)

Ứng dụng Ảnh trên máy Mac của bạn là một công cụ trợ giúp tốt cho người dùng Mac để nhập sonlavn.comdeo hoặc ảnh từ iPhone / iPad / iPod Touch vào máy Mac của bạn.

Dưới đây là cách nhập sonlavn.comdeo iPhone sang Mac:

bước 1 Đăng nhập ID Apple của bạn trên Mac

Trên iMac hoặc Macbook, đăng nhập bằng ID Apple mà bạn đã đăng nhập trên iPhone của mình.

bước 2 Kết nối iPhone của bạn với máy Mac

Lấy cáp USB ra và kết nối điện thoại của bạn với máy tính.

bước 3 Bắt đầu chuyển

Chạy ứng dụng Ảnh trên máy tính của bạn và nhấp vào tên thiết bị của bạn trong thanh bên Ảnh. Chọn những sonlavn.comdeo iPhone bạn muốn chuyển và tải chúng xuống máy Mac của bạn.

*
*

Phần thứ hai: Truyền sonlavn.comdeo không dây từ iPhone sang máy tính

Đôi khi, chúng ta không thể tìm thấy cáp USB xung quanh mình. Trong trường hợp này, dịch vụ đám mây là một giải pháp hoàn hảo.

Trên thị trường có một số dịch vụ đám mây nổi tiếng như iCloud, Dropbox, Google Drive có thể giúp chúng ta chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang máy tính mà không cần sử dụng USB.

Phương pháp 5: Sử dụng Dropbox để chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang máy tính của bạn mà không cần iCloud (Win / Mac)

Công cụ lưu trữ đám mây đầu tiên chúng tôi sẽ sử dụng là Dropbox. Nó cung cấp 2 GB bộ nhớ miễn phí và cho phép bạn truy cập tệp trên nhiều thiết bị. Bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng Dropbox trên iPhone và tài khoản Dropbox để ứng dụng này thực sự hoạt động.

READ:  Hướng Dẫn 4 Cách Chuyển Facebook Sang Giao Diện Mới, Cách Đổi Giao Diện Facebook Mới 2020

Dưới đây là các bước cần thiết để di chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang máy tính của bạn.

Tải xuống và cài đặt Dropbox trên iPhone của bạn thông qua App Store;Chạy ứng dụng trên iPhone của bạn và nhấp vào Tạo Nút;Chọn Tải ảnh lên và bắt đầu nhập sonlavn.comdeo từ iPhone Photos;Đăng nhập bằng tài khoản Dropbox của bạn và sau đó sao chép sonlavn.comdeo từ đám mây vào máy tính của bạn.

*
*

Phương pháp 6: Làm thế nào để chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang máy tính bằng iCloud (Windows / Mac)

Apple có ứng dụng riêng có thể giúp bạn chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang máy tính. Bạn có thể sử dụng trang web iCloud để chuyển sonlavn.comdeo nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng iCloud Photos có sẵn cho máy tính để bàn của bạn.

Đây là cách bạn chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang máy tính bằng iCloud Photos.

bước 1 Đăng nhập vào iCloud.com

Truy cập iCloud.com trên PC và đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Chú thích

*
*

Trong quá trình đăng nhập, iCloud.com sẽ yêu cầu mã xác minh gồm 6 chữ số, đây là cách bạn có thể lấy mã này:

Mở khóa iPhone của bạn và nhấn Cho phép.Mã xác minh gồm 6 chữ số hiện ra.Nhập nó trên iCloud.com để đăng nhập.

Nếu bạn không đăng nhập được vào iCloud.com, hãy đọc những điều sau:

bước 2 Chuyển sonlavn.comdeo sang PC của bạn

Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào biểu tượng Ảnh. Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả ảnh và sonlavn.comdeo iPhone trên trang web. Bạn có thể chọn các sonlavn.comdeo mục tiêu và tải chúng xuống máy tính của mình

*
*

Phương pháp 7: Làm thế nào để chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang Chromesách sử dụng Google Drive

Nếu bạn đang sử dụng Chromesách, Google Drive dường như là một trong số ít giải pháp để chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone của bạn sang Chromesách. Kiểm tra cái này:

Cài đặt Google Drive trên iPhone của bạn và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn;Mở Ảnh trên iPhone của bạn và định vị sonlavn.comdeo mục tiêu;Nhấp vào Chia sẻ và chọn chia sẻ sonlavn.comdeo lên Google Drive;sonlavn.comệc cuối cùng cần làm là tải sonlavn.comdeo iPhone từ Google Drive về máy tính của bạn.

*
*

Phần ba: Câu hỏi thường gặp về chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang PC

1. Làm cách nào để gửi một tệp sonlavn.comdeo lớn từ iPhone của tôi sang PC?

Nếu bạn đã quay một sonlavn.comdeo dài hàng giờ có dung lượng hàng chục GB, đừng tùy tiện chọn một phương pháp vì một số phương pháp sẽ hạ cấp sonlavn.comdeo lớn khi chuyển sang máy tính, như iCloud, AutoPlay, v.v.

Để tránh giảm chất lượng cảnh quay quý giá của bạn, hãy thử echoshare iPhone Transfer để thực hiện chuyển giao không mất dữ liệu.

2. Tại sao tôi không thể chuyển sonlavn.comdeo từ iPhone sang Windows PC?

Khi sử dụng cáp USB để kết nối iPhone và PC, bạn có thể thấy quá trình truyền không thành công. Nhiều lý do sẽ dẫn đến thất bại như vậy. Để thực hiện chuyển giao thành công, hãy làm theo hướng dẫn của tôi và cùng tìm ra giải pháp.

Xem thêm: Nữ Thần Rắn Ý Tưởng

Thử một cáp USB khác và kết nối lại iPhone của bạn với PC;Cố gắng cắm cáp vào một cổng USB khác trên PC của bạn;Mở khóa iPhone của bạn và chạm vào “Tin cậy” trên màn hình để cho phép máy tính này truy cập vào iPhone của bạn;Tải xuống iTunes mới nhất trên máy tính Windows của bạn;Hãy thử iCloud và các dịch vụ đám mây khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file