Các Cách Chuyển Video Youtube Thành Mp3 Trên Iphone ♪ ♫ ♬, Các Cách Đổi Video Youtube Sang Mp3

Bạn muốn tải nhạc từ video trên youtube về nghe trên iPhone mà chưa biết cách? thì bài viết này đúng là đã dành cho bạn rồi, trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn 3 cách để chuyển video nhạc trên Youtube thành file mp3 rồi lưu xuống iPhone, giúp bạn nghe những bản nhạc yêu thích này bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đang xem: Cách chuyển video youtube thành mp3 trên iphone

Bài viết này mình sẽ liên tục cập nhật các cách chuyển video nhạc từ Youtube về iPhone sao cho dễ hiểu dễ làm nhất. Do vậy, bạn nên lưu lại bài viết này để có thể truy cập lại dễ dàng những lần sau. Trong quá trình làm bạn thấy phương pháp nào khó hoặc không thể thực hiện được, mong bạn để lại bình luận phía dưới bài, mình sẽ chỉnh sửa ngay lập tức, giúp cho các bạn đọc sau không mất thời gian thực hiện. Cảm ơn Bạn.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao chạy video YouTube ở chế độ nền, ngay cả khi tắt màn hình trên iPhone iOS 12? Đây là cách làm.

Nào chúng ta bắt đầu.

1. Sử dụng công cụ chuyển đổi online video YouTube thành mp3 

Mở ứng dụng YouTube trên iPhone, tìm video nhạc mà bạn thấy hay, cần lưu về iPhone và copy đường dẫn (link) của nó. Cách làm là, hãy chạm vào nút share bên dưới video sau đó chọn “Copy Link”

*

Mở ứng dụng Documents by Readdle đã cài đặt ở bước 1.Mở trình chuyệt web mặc định của iPhone, biểu tượng hình cái la bàn (compass) bên trong ứng dụng Documents.

READ:  Cách Tính Cước Vận Chuyển Đường Biển, Cách Tính Cước Vận Tải Biển Làm Logistic Cần Biết

*

Sau khi làm xong nó hiển thị nút “Download” bạn hãy nhấn nút này để tải file mp3 về iPhone bằng chương trình Documents by Readdle đã mở ở bước trên. Tại đây, bạn có thể tìm thư mục chức các bài nhạc vừa tải về, mở nhạc lên nghe… Lưu ý: Lần đầu làm có thể xuất hiện quảng cáo nên bạn không thể thấy chỗ download đâu cả, không sao hãy làm lại lần 2, tất cả sẽ ổn, download file mp3 về bình thường.

 

2. Sử dụng ứng dụng Youtube++ trên iPhone (Người mới nên cẩn thận khi dùng) 

Ứng dụng Youtube++ trên iPhone được phát triển từ các nhà phát triển phần mềm bên thứ ba, có nghĩa là không phải của công ty chính thống Youtube phát triển. Ngoài những chức năng thông thường trên Youtube nó còn bổ sung nhiều tính năng hữuu ích cho người sử dụng, đặc biệt là nó cho phép tải các file video với nhiều độ phần giải khác nhau về xem trên iPhone, đồng thời nó cũng hỗ trợ chuyển các video âm nhạc từ youtube thành các file nhạc MP3 có thể xem dễ dàng trên iPhone.

Điểm không thích của mình về ứng dụng này là: nó chứa quá nhiều quảng cáo từ nhà phát triển, do vậy mình chỉ sử dụng ứng dụng này để lưu các video và file âm thanh mp3 về iPhone.

Để cài đặt Youtube++ bạn cần phải cài đặt TweakBox về iPhone, cách thực hiện như sau:

*

Mở trình duyệt web Safari trên iPhoneVào website http://tweakboxapp.com.Download ứng dụng TweakBox, cài đặt trên iPhone.Mở ứng dung TweakBox và tìm kiếm ứng dụng Youtube++.Chạm vào Youtube++ để cài đặt trên iPhone.

*

Sau khi cài đặt xong, mở nó và tìm video muốn lưu thành file Mp3 về iPhone, chạm vào nút Download phía bên dưới của video bạn đang xem (Bạn cứ chạm vào, ngay khi bạn thấy hình như nó không cho phép tải video về máy), Chọn save với ++. Bạn sẽ thấy nhiều chế độ download với các độ phân giải khác nhau ở đây, hãy chọn mục download chỉ với audio.

READ:  Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Facebook Trực Tiếp Trên Android

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Áo Bằng Giấy In Chuyển Nhiệt, Bạn Đã Biết Chưa?

Một khi đã download về thành công, bạn có thể quản lý dễ dàng trong ứng dụng quản lý file Documents đã cài đặt ở bước trên, có thể quản lý file nhạc, mở file nhạc để nghe, hoặc thậm chí xoá nó đi.

3. Sử dụng chuyển video Youtube thành MP3 trên Telegram

Bước 3: Mở Telegram, ở phía trên màn hình chat, nhập
utubebot
và chạm vào Start để bắt đầu sử dụng.

*

Bước 4: Mở ứng dụng Youtube, tìm video bạn muốn download, chạm vào Share sau đó chạm Copy link để copy đường dẫn của file video nhạc.

*

Bước 5: Quay trở lại ứng dụng Telegram, dán đường dẫn bạn vừa copy ở trên vào ô gửi tin nhắn, sau đó nhấn vào nút Send để gửi đến
utubebot
ở trên.

Sau khi bạn gửi đường dẫn file video đến chatbot yêu cầu chuyển đổi thành file Mp3, bạn chịu khó chờ chút để cho chatbot làm việc, sau khi nó thực hiện chuyển đổi xong, nó sẽ chuyển lại cho bạn link đường dẫn chứa file Mp3 đã chuyển đổi thành công. Để lấy được tập tin MP3 từ đường dẫn này bạn cần copy link của nó, bỏ vào trình duyệt web bên trong Documents để tải file mp3 về iPhone cách làm như sau: chạm trên link cần copy giữ một chút, nó sẽ hiển thị màn hình chọn chức năng bạn hãy chọn Copy để chép đường dẫn.

READ:  Hướng Dẫn Cách Vận Chuyển Nho Đi Xa Đảm Bảo Tươi Ngon, 【Xem Ngay】Cách Bảo Quản Trái Cây Khi Vận Chuyển

*

Bước 6: Mở ứng dụng Documents, mở trình duyệt web bên trong ứng dụng này, bằng cách chạm vào biểu tượng hình la bàn ở góc dưới bên phải màn hình. Dán đường dẫn file nhạc MP3 vào ô địa chỉ của trình duyệt web, sau đó nhấn Enter

*

Bước 7: Ứng dụng Documents nhắc bạn lưu tập tin, bạn có thể thay đổi tên và nơi lưu tập tin này, sau đó chạm Done để bắt đầu tải nhạc về iPhone.

*

Bước 8: Mặc định file nhạc sẽ được lưu về thư mục Downloads, bạn có thể vào đó tìm, hoặc nếu bạn đã thay đổi thư mục chứa file mp3 ở bước trên thì bạn hãy vào đó để mở và thưởng thức âm nhạc. Trên ứng dụng Downloads có trình nghe nhạc tích hợp sẵn rất tuyệt vời, mình thường sử dụng nó, mình nghĩ bạn cũng thích khi sử dụng.

*

Có thể bạn quan tâm: Làm sao chạy video YouTube ở chế độ nền, ngay cả khi tắt màn hình trên iPhone iOS 12? Đây là cách làm.

Vài lời kết

Mình vừa trình bày 3 cách để bạn có thể tải các bài nhạc từ youtube về nghe offline trên iPhone, hi vọng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúc bạn làm thành công.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Tone Là Gì ? Xác Định Tone Giọng Của Mỗi Người Đơn Giản

Bạn còn gì chưa rõ hay khó khăn trong quá trình thực hiện, cứ để lại bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Bạn thấy hay hãy chia sẻ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file