Cách Đăng Ký Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone, Hướng Dẫn Đăng Ký, Cài Đặt, Cách Gọi

Đăng ký chuyển vùng quốc tế VinaPhone như thế nào? Có tốn phí hay không? Những thuê bao nào của VinaPhone được đăng ký chuyển vùng quốc tế ? … Là những câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều thuê bao di động hiện nay. Để giúp các bạn hiểu hơn về dịch vụ chuyển vùng quốc tế của VinaPhone, hôm nay sonlavn.com sẽ chia sẻ chi tiết và cụ thể cho các bạn về cách chuyển vùng quốc tế dành cho thuê bao di động trả trước và trả sau trong bài dưới đây nhé!

*

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone cho thuê bao trả trước:

Điều kiện để thực hiện đăng ký chuyển vùng quốc tế Vina:

Tài khoản gốc có ít nhất 100.000đ.Đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký.

Đang xem: Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ đăng ký chuyển vùng quốc tế Vina:

Cách 1: Đăng ký qua SMS.Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp IR ON gửi 9123.Cách 2: Đăng ký qua Web.Đăng ký trực tuyến trang web VinaPortal http://vinaphone.com.vn.Sau đó chọn Menu Chuyển vùng Quốc tế – Thuê bao trả trước, nhập mã bảo mật và chọn ô Đăng ký dịch vụ và làm theo hướng dẫn trên hệ thống.Lưu ý: Để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế VinaPhone bạn chỉ cần soạn tin nhắn IR OFF gửi 9123 ngay sau khi trở về nước.

Xem thêm: Cách Chuyển Màu Cmyk Sang Pantone Trong Photoshop, Chế Độ Màu, Màu Pantone Và Cmyk Trong Photoshop

*

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone cho thuê bao trả sau

Cách 1: Đăng ký qua SMS.Cú pháp đăng ký DK CVQT gửi 9123.Cách 2: Đăng ký qua Web.Đăng ký trực tuyến trên website của Vinaphone: http://vinaphone.com.vn/roaming/trasau.Chọn mục Chuyển vùng quốc tế → Chọn tiếp mục Dịch vụ CVQT cho thuê bao trả sau → Chọn Đăng ký/Hủy dịch vụ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Property Là Gì ? Nghĩa Của Từ Property Trong Tiếng Việt

Cách 3: Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Vinaphone để làm thủ tục đăng ký.*** Cú pháp hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế VinaPhone trả sau soạn HUY CVQT gửi 9123.

Lưu ý: Mặc dù thuê bao của bạn đang ở nước ngoài nhưng vẫn có thể đăng ký duy trì các dịch vụ VinaPhone khác như nhạc chờ RingTunes Vinaphone, chặn cuộc gọi hay MCA VinaPhone,…

Đồng hành cùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế VinaPhone bạn sẽ được chia sẻ thật nhiều trải nghiệm của mình khi khám phá vùng đất mới đến bạn bè và người thân!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file
READ:  Cách Chuyển Từ Word Sang Excel, Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Word Sang Excel