Cách Di Chuyển Từ Hà Nội Đến Ninh Bình, Khoảng Cách Từ Hà Nội Đến Ninh Bình Bao Nhiêu Km

Là điểm đến nổi tiếng vang danh cả trong và ngoài nước, hiện nay du lịch Ninh Bình đang được rất nhiều người quan tâm trong đó các vấn đề về di chuyển luôn là nỗi băn khoăn hàng đầu của du khách. Từ Hà Nội đi Ninh Bình mất bao lâu? Quãng đường di chuyển như thế nào? Khoảng cách có xa không hay phương tiện di chuyển nào thuận tiện nhất? Cùng Đi Chung tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Từ Hà Nội đi Ninh Bình mất bao lâu?

1.1. Giới thiệu về Ninh Bình

Ninh Bình không chỉ là vùng đất lịch sử với nhiều dấu ấn văn hóa sâu rộng nở rộ ở thời Đinh và thời Trần thể hiện qua từng kiến trúc, cảnh quan nơi đây. Ninh Bình còn nổi tiếng với phong cảnh trữ tình, duyên dáng qua từng mùa khác nhau.

Đang xem: Cách di chuyển từ hà nội đến ninh bình

Mỗi năm Ninh Bình đón hàng triệu khách du lịch ghé thăm, số người xa quê đi làm ăn và học tập cũng nhiều khiến các tuyến giao thông quanh tỉnh thành này đều hoạt động sôi nổi, nhộn nhịp. Trong đó Hà Nội Ninh Bình là tuyến quan trọng hàng đầu, được ưu tiên đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng hơn cả.

READ:  Cách Chuyển Văn Bản Hình Ảnh Sang Chữ Dạng Text, Chữ (100%Thành Công)

Vậy từ Hà Nội đi Ninh Bình mất bao lâu? Cập nhật ngay qua mục dưới đây!

1.2. Quãng đường và thời gian di chuyển từ Hà Nội đi Ninh Bình

*
*
*
*
*
*

Vì nằm trên trục đường Bắc Nam chính vì vậy thành phố Ninh Bình cũng có tuyến đường sắt chạy qua. Di chuyển bằng tàu hỏa là hình thức di chuyển truyền thống, đã xuất hiện từ rất lâu và được người ở thế hệ trước sử dụng nhiều.

Xem thêm: Cách Bỏ Lọc Tin Nhắn Trên Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Ngày nay, vận chuyển đường sắt ngày càng được hiện đại hóa nhanh hơn, dịch vụ chất lượng hơn. Cụ thể: có cả ghế mềm, ghế cứng, giường mềm, giường cứng, phòng điều hòa, đầy đủ đồ ăn, đồ uống…

Tuy nhiên, cách đặt vé tàu hỏa còn bất tiện, bạn phải ra tận nhà ga để xếp hàng mua vé nếu đông; hệ thống bán vé thủ công chưa hoàn thiện; nhà ga thì thường cách xa trung tâm vì vậy vẫn mất thêm phí di chuyển nếu điểm đến cách xa; thời gian tàu chạy lâu hơn các loại hình khác.

Xem thêm: Động Vật Hằng Nhiệt – Thế Nào Là Biến Nhiệt

Đặc biệt giá không có sự cạnh tranh so với xe limousine và xe khách, cụ thể chi phí mua vé ghế cứng sẽ dao động trong khoảng 106.000đ-110.000đ, ghế mềm điều hòa 143.000đ và giường nằm từ 200.000đ-217,000đ.

Trên đây là thông tin chi tiết khi di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình từ quãng đường, khoảng cách, phương tiện…Hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn Hà Nội đi Ninh Bình mất bao lâu? Đừng quên đưa Đi Chung vào chuyến hành trình của bạn nhé! Đi Chung chúc bạn có những trải nghiệm ý nghĩa!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file