Cách Loại Bỏ Giới Hạn Vivavideo Pro Miễn Phí Cho Android, Làm Sao Để Gỡ Giới Hạn 5 Phút Trên Viva Video

Vivavideo Pro cho iPhone là phiên bản nâng cấp của ứng dụng Vivavideo. Vivavideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa Video hàng đầu trên di động đã và đang có gần 100 triệu người sử dụng trên toàn thế giới và trong đó có Việt Nam. Khi sử dụng Vivavideo Pro này bạn có thể chỉnh sửa các video tưởng như quá bình thường trở thành một khoảnh khắc, một tác phẩm nghệ thuật chỉ với một vài thao tác trong ứng dụng. Sau khi chỉnh sửa thành công bằng Vivavideo Pro bạn có thể chia sẻ Video mà bạn vừa chỉnh sửa xong cho bạn bè, khoe lên Facebook, Instagram.. hay là lưu vào Album trên điện thoại của bạn với chất lượng HD một cách dễ dàng.

Đang xem: Cách loại bỏ giới hạn vivavideo

Dưới đây, sonlavn.com sẽ hướng dẫn sử dụng Vivavideo các bước cơ bản để bạn có thể biến Video của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Vì chỉ hướng dẫn các bước để bạn chỉnh sửa Video, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo nên những video đẹp hơn.

Nội dung bài viết

Cách chỉnh sửa video bằng Vivavideo trên iPhone/Android

Ứng dụng Vivavideo (in-app) cho iPhone trên App Store với giá khoảng 5 $. Nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tải Vivavideo full chức năng bao gồm không giới hạn thời gian làm video, không đóng dấu made by Vivavideo, Xuất video Full HD 1080 và không có quảng cáo.

READ:  Hướng Dẫn Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Mackeeper, Không Tìm Thấy Trang

MUA VIVAVIDEO Giá Rẻ

Để chỉnh sửa, cắt video bằng Vivavideo trên điện thoại (Android/iOS) thì trước tiên bạn cần tải ứng dụng về tại: Tải Vivavideo Pro. Sau khi tải và cài đặt thành công bạn mở ứng dụng lên và chọn vào mục Studio như hình nên dưới (bạn cũng có thể chọn Chỉnh sửa để cắt video cho gọn – tuy nhiên trong phần Studio cũng đã có chức năng này)

*

Tiếp theo, bạn chọn Video cần chỉnh sửa.

1/ Thêm chủ đề vào video

Trong quá trình chỉnh sửa video bạn có thể thêm những chủ đề có sẵn chèn vào video giúp video sinh động hơn. Bạn có thể tải các chủ đề như Miss You, My Movie, I’m Here… kéo sang phải để tải được nhiều chủ đề đẹp hơn.

Xem thêm: Tên Tiếng Anh Đất Nước Thụy Sĩ Tiếng Anh, Người Thụy Sĩ

*

2/ Thêm nhạc vào video

Để thêm nhạc vào Video bằng Vivavideo, bạn chuyển sang mục Âm nhạc và chọn vào tên bài hát để chọn những bản nhạc đã tải về trong thư viện nhạc của bạn.

*

3/ Chỉnh sửa video trên Vivavideo

Vivavideo Pro có hầu hết các tính năng để chỉnh sửa 1 video cơ bản như: Chỉnh sửa Clip (cắt bỏ những đoạn không cần thiết), Thêm chữ, Hiệu ứng (FX), Hình dán, Âm thanh, Bộ lọc, Hiệu ứng chuyển tệp, ghép thêm clip.

*

Để thêm chữ vào Video, bạn chuyển sang mục Chỉnh sửa và chọn Chữ. Sau đó bạn nhập vào nội dung bạn muốn thêm vào và có thể chọn Font chữ cũng như kiểu hiển thị chữ đó trên Video… cuối cùng nhấn biểu tượng dấu tích bên trên cùng góc phải để xác nhận.

READ:  Mách Bạn Cách Nấu Sữa Đậu Nành Không Bỏ Xác Chuẩn Nhất, Hiệu Quả Nhất

*

Hướng dẫn xuất Video HD bằng Vivavideo Pro

Sau khi chỉnh sửa video “vừa ý” của bạn. Việc tiếp theo là xuất Video bằng cách bấm vào nút Chia sẻ trên góc phải của màn hình -> Vivavideo cho phép bạn chia sẻ Video của bạn lên Facebook, Youtube hay Instagram… nhưng nếu không thích thì bạn có thể chọn Xuất sang thư viện để lưu video mà bạn đã chỉnh sửa xong vào Album trên điện thoại của bạn.

Xem thêm: Mv Vì Yêu Mà Đến Tập 26: Màn Tỏ Tình Ấn Tượng Nhất Năm, Mv Vì Yêu Mà Đến

*

Nếu bạn sử dụng Vivavideo thường thì sẽ không thể xuất ra chất lượng HD (720P). Và khi bạn sử dụng bản Vivavideo Pro thì 1 bảng thông báo hiện ra cho phép bạn chọn xuất Video chất lượng HD, bạn chỉ cần chọn vào đó là có thể xuất Video HD vào album của bạn

*

Trên đây là những bước hướng dẫn chi tiết giúp bạn có thể chỉnh sửa thêm nhạc, thêm chữ cho video của mình khi sử dụng ứng dụng Vivavideo Pro.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: mẹo vặt