6 Ứng Dụng Chuyển Hình Ảnh Thành Văn Bản Ios, ‎Chuyển Ảnh Sang Chữ Trên App Store

Chuyển tài liệu từ hình ảnh thành tài liệu văn bản chỉ trong tích tắc. Đơn giản chỉ cần cài đặt 1 trong những ứng dụng chuyển hình ảnh thành văn bản miễn phí cho iPhone, iPad. Chắc chắn nó sẽ giúp công việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

3 ứng dụng chuyển hình ảnh thành văn bản miễn phí tốt nhất cho iPhone, iPad

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ngày nay bạn có thể dễ dàng chuyển tài liệu từ hình ảnh thành văn bản chỉ trong phút mốt. Nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả chính là những gì ứng dụng quét tài liệu đem lại. Nếu bạn đang dùng iPhone hoặc iPad hãy tải ngay 1 trong các ứng dụng sau.

Đang xem: Chuyển hình ảnh thành văn bản ios

1. Ứng dụng FILES APP

FILES APP là 1 ứng dụng tuyệt vời để quét tài liệu cho các thiết bị đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 13 hoặc iPadOS.

*

Scan tài liệu nhanh chóng và đơn giản với FILES APP

Để sử dụng được ứng dụng quét tài liệu trên iPhone này đầu tiên các bạn cần nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải của tệp tin. Sau đó chọn “Scan Documents”, tiếp theo camera sẽ được mở lên bạn cần đưa góc quay đến phần tài liệu muốn quét. Được biết ứng dụng FILES APP hỗ trợ tính năng phát hiện tự động và bạn chỉ cần chờ vài giây là đã có được tài liệu dưới dạng văn bản nhanh chóng.

*

Tài liệu được quét và chuyển thành văn bản 1 cách nhanh chóng.

FILES APP hỗ trợ quét thủ công và có khả năng tự điều chỉnh, quét các góc cạnh tốt. Với chế độ thủ công chất lượng sẽ cao hơn dù thời gian chờ đợi hơi lâu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể quét được nhiều trang và ghép chúng thành 1 trang tài liệu liền mạnh.

Sau khi đã quét xong và đạt được yêu cầu đề ra các bạn có thểlưu lại tệp tài liệu này ở bất cứ đâu trong ứng dụng tệp tin dưới dạng filePDF. Ngoài ra bạn cũng có thể xem được trước các tài liệu quét, thêm chú thích,chia sẻ cho người khác,…

2. Ứng dụng NOTES APP

Với ứng dụng chuyển chữ trong ảnh thành văn bản NOTES APP trên iPhone, thiết bị của bạn chỉ cần chạy hệ điều hành iOS 11 trở lên. Mở ứng dụng lên rồi nhấn vào biểu tượng camera -> chọn “quét tài liệu” và bạn có thể quét được tài liệu ngay tức thì.

Xem thêm: Bảng Tra Thép Hình 2 – Download Tra Thép Hình 2

*

Chọn “scan Documents” để quét tài liệu.

Tuy NOTES APP không thuận tiện bằng File APP nhưng đây vẫn là ứng dụng có nhiều điểm mạnh khác. Tiêu biểu trong đó là khi bạn muốn chèn thêm ảnh vào phần ghi chú của mình.

*

Quét tài liệu bằng NOTES APP

Chưa hết, ứng dụng NOTES APP còn có thể nhận dạng các ký tự quang học (ORC) có trong các tài liệu được quét. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn sẽ không thể chọn văn bản và sao chép chúng.

*

Văn bản sau khi đã được quét.

Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu quét được cho bạn bè, ngườithân qua một số ứng dụng khác.

3. Ứng dụng ADOBE SCAN

Ứng dụng quét tài liệucho iPhone, iPad cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Adobe Scan.Đây là ứng dụng miễn phí hoàn toàn và được tích hợp nhiều tính năng nổi bật. Bạndễ dàng quét tài liệu một cách đơn giản vì ứng dụng sẽ tự động chụp, cắt ghépvà điều chỉnh nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn cũng được cung cấp chế độ quét thủcông.

Xem thêm: Cách Chuyển Facebook Sang Chế Độ Cơ Bản Facebook Cũ (Mới Nhất 2021)

Chưa hết, Adobe Scan còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa rất hay như: xoay ảnh, thay đổi màu sắc,…

Tài liệu được quét qua nhận dạng văn bản, vì vậy bạn hoàn toàn có thể sao chép thủ công sang bộ nhớ tạm hoặc chỉnh sửa bằng ứng dụng đọc file PDF. Ngoài ra, Adobe Scan cũng được bổ sung các chế độ quét như: bảng trắng, danh thiếp, biểu mẫu,… giúp bạn dễ dàng chuyển đổi trong khi quét.

Với cách chuyển văn bản hình ảnh sang chữ dạng text sử dụng 1 trong 3 ứng dụng quét tài liệu trên bạn đã có thể biến tài liệu hình ảnh thành tài liệu văn bản. Quá đơn giản phải không nào. Nhanh tay tải về máy để trải nghiệm nhé.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

*

sonlavn.com | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel Store
MUA ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG TẠI VIETTEL STOREĐiện thoại | Điện thoại iPhone | Điện thoại Samsung | Điện thoại OPPO | Điện thoại vivo | Điện thoại Nokia | Điện thoại Vsmart | Điện thoại Realme | Điện thoại Masstel | Điện thoại Xiaomi
MUA LAPTOP | THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TẠI VIETTEL STORELaptop | Máy tính bảng | Đồng hồ thông minh | Apple Watch | Đồng hồ thông minh SAMSUNG | Tai nghe Airpods