Quý Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon, 21 Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon Ý Tưởng

Thông tin bộ phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon sắp sửa có phần 2 đang khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khích.

Sáng ngày 30/6, truyền thông xứ Hàn khiến cộng đồng mạng sục sôi trước thông tin bộ phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon đang được viết kịch bản phần hai nói về hành trình làm cha mẹ của cặp đôi chính sau khi cặp song sinh ra đời. Cụ thể trong cuộc phỏng vấn mới nhất với báo chí, Baek Mi Kyung – biên kịch của bộ phim Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon đã tiết lộ rằng hiện anh ấy đang bắt tay vào viết kịch bản cho mùa hai của bộ phim và sẽ cố gắng để có thể đưa cặp đôi Park Bo Young – Park Hyung Sik xuất hiện trên cùng một khung hình lần nữa.

Đang xem: Cô nàng mạnh mẽ

*

Thông tin này hiện đang khiến khán giả vô cùng phấn khích bởi dù Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon đã có một cái kết cực kỳ viên mãn nhưng với kịch bản quá thú vị cùng phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi Park – Park thì phim có thêm đôi ba phần cũng chẳng sao.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Devops Là Gì ? Cần Học Gì Để Trở Thành Devops Devops Engineer Là Làm Gì

READ:  Quá Khứ Của Anh

Bình luận của khán giả:

– Mèn đét ơi vui quá. Biên kịch giữ nguyên dàn cast chính là cặp Park – Park nhen.

Xem thêm: Cách Bỏ Đói Trẻ Biếng Ăn ? Đúng Hay Sai??? Sự Thật Đằng Sau

– Trời ơi đang mê Kẻ Hủy Diệt mà giờ đập thêm cái kịch bản này nữa thì tui sống sao?

– Lại tiếp tục có cơ hội chèo thuyền real ngoài đời rồi!

– Ôi Bong Bong – Min Min của tôi, giờ lại thêm chuyện hai nhóc tì, nhiều vitamin sung sướng thế này thì tôi đỡ sao nổi?

– Moon Lovers phần 2 thì sao ạ?

Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon là bộ phim xoay quanh Bong Soon – cô gái trẻ sinh ra với sức mạnh siêu nhiên, người có khả năng dịch chuyển, bê vác và phá vỡ những vật nặng mà với sức của người bình thường không thể làm được. Tuy nhiên, cô rất muốn trở thành một người con gái dịu dàng và thanh lịch, là mẫu người lý tưởng của người cô thầm thích – In Guk Doo (Ji Soo). Dòng đời xô đẩy khiến cô trở thành vệ sĩ cho Min Hyuk (Park Hyung Sik) – người đàn ông độc lập, hài hước, tính cách có phần lập dị, khác hẳn với kiểu người mà Bong Soon thích. Cặp đôi trái dấu này một thời khiến khán giả chết mê chết mệt, thậm chí đến nay vẫn còn nhiều người vì mê phim mà chèo thuyền Park – Park ngoài đời.

READ:  " Vùng Đất Câm Lặng - 'Vùng Đất Câm Lặng 2' Âm Thầm Trở Lại

*

*

Nguồn: Tổng hợp

40 mỹ nhân màn ảnh Hàn khiến hội đồng tính nữ chết mê: Mợ cả Mine mất top 1 vào tay “nàng thơ cảnh nóng”


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện