đọc văn bản tiếng việt

Sau nội dung bài viết 4 Website Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Miễn Phí bản thân thấy gồm một trong những anh chị mong mỏi sử dụng giọng của zalo AI tuy nhiên tương đối khó khăn. Hôm sau vô tình vào đội J2 Team thấy Anh Nguyễn Thành Phát Share 1 phần mượt hơi “Phần mềm đưa văn uống bản thành giọng nói” tuyệt buộc phải mình chia sẻ lại với anh chị.

Bạn đang xem: đọc văn bản tiếng việt


Phần mượt hiểu văn bạn dạng Tiếng Việt qua API của ZaloAI.Chào các bạn, vô tình là bản thân mày mò được bên Zalo họ tất cả phát triển một thư viện giúp chuyển văn bạn dạng thành các giọng nói, cụ thể sử dụng các API để mang âm tkhô giòn. Có một điều bất thần là mình thấy bọn họ cách xử lý tương đối tốt với cho ra âm thanh hao chuẩn tương tự nlỗi bạn thiệt. Nên bản thân nghĩ rất có thể tận dụng api này đến câu hỏi xem sách báo, giỏi tin tức. Và siêu luôn tiện đến vấn đề buộc phải ngồi phát âm nhiều tư liệu dày cộm của môn triết học tập, lịch sử dân tộc.Bạn có thể test nó tại đây:https://zalo.ai/experiments/text-to-audio-converterTuy nhiên api chỉ được cho phép đọc từng 2000 từ là một lần thôi phải ý tưởng bản thân là vẫn giảm đoạn văn uống bản ra làm từng câu rồi sau đó hiểu thứu tự. Như vậy đã gọi được đoạn văn dài ra hơn.Mình tất cả làm cho một tool nho nhỏ tuổi bằng C# nhằm tiến hành cthị trấn kia, hi vọng những các bạn sẽ thích:https://github.com/phatjkk/SpeakIt_Vietnamese_TTS/releases/Phía dưới là đoạn Clip kiểm tra của tool.Nếu video clip dưới mờ chúng ta có thể coi tại đây: https://youtu.be/DquWRpjvNm0Nếu tool chạm mặt lỗi gì các bạn cđọng báo mình nhé.

Xem thêm: Cung Thiên Bình Sinh Ngày 1 Tháng 10 Là Cung Gì, Sinh Ngày 1/10 Cung Gì


*
*
*
B3. Tiến hành giải nén tệp tin SpeakIt vẫn tải về
B4. Msinh hoạt tệp tin SpeakIt!.exe cùng thực hiện nhập vnạp năng lượng phiên bản vào để gửi đổi

Lưu ý: File audio của anh ấy chị sẽ tiến hành giữ sinh sống tlỗi mục audio.

Xem thêm: Ảnh Vệ Tinh Thời Tiết Vệ Tinh, Việt Nam Bản Đồ Thời Tiết Vệ Tinh

Trước Lúc chuyển xóa toàn cục file đang có sống thư mục audio

Like Fanpage của Win To Win Marketing để nhận được cập nhật tiên tiến nhất.


phần mềm chuyển văn bản quý phái lời thoạiphần mềm đưa vnạp năng lượng bản thành âm thanhPhần mềm phát âm văn uống bản Tiếng Việt