Đường Yên La Tấn

Bạn đang xem: Đường Yên La Tấn Tại sonlavn.com

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

Đang xem: đường yên la tấn

sonlavn.com – Nam diễn viên La Tấn tức giận, phản bác tin đồn thân mật với trợ lý, ngoại tình sau lưng bà xã Đường Yên lan rộng trên mạng xã hội.

Mới đây, khi trang Sohu đăng tải những hình ảnh của nam diễn viên La Tấn và trợ lý vui đùa tại phim trường đã gây xôn xao dư luận.

*

Trong loạt ảnh được đăng tải, La Tấn không né tránh việc tiếp xúc thân mật với đồng nghiệp nữ. Khi trợ lý chỉnh trang lại tóc cho La Tấn, ông xã Đường Yên cũng dịu dàng chỉnh mũ cho người này. Sau đó, cả hai cười đùa vui vẻ và khoác tay nhau. 

*

Trang tin này cũng dẫn chứng các trường hợp các nghệ sĩ thân mật với trợ lý khiến hôn nhân đổ vỡ trong làng giải trí Trung Quốc. Ngay khi thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội, nam diễn viên đăng tải bài viết trên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc: “Nhảm nhí! Cút”. 

Đây không phải lần đầu tiên La Tấn vướng phải rắc rối vì trợ lý. Năm 2018, khi cặp đôi “Cẩm tú vị ương” chưa công khai mối quan hệ, trợ lý cũ của La Tấn đã bày tỏ thái độ khó chịu, gây mất thiện cảm. 

READ:  Công Dung Ngôn Hạnh Thời Hiện Đại? Công Dung Ngôn Hạnh

*

Cặp đôi tổ chức đám cưới đẹp như cổ tích tại cung điện Belvedere xinh đẹp ở thành phố Vienna (Áo) vào năm 2018.

Xem thêm: Cách Tải Văn Bản Trên Mạng Về Máy Tính Của Tôi, Tải Tệp Xuống

Tag: a tấn la tấn đường yên la tấn thân mật trợ lý la tấn ngoại tình diễn viên la tấn diễn viên đường yên cẩm tú vi ương đám cưới la tấn đường yên

Đường Yên ngày càng gợi cảm táo bạo sau khi kết hôn cùng La Tấn sonlavn.com – Sau đám cưới, nữ diễn viên Đường Yên bất ngờ thay đổi gu thời trang với bộ đầm ren hai dây, để lộ lưng trần gợi cảm.

Đường Yên ngày càng gợi cảm táo bạo sau khi kết hôn cùng La Tấn

sonlavn.com – Sau đám cưới, nữ diễn viên Đường Yên bất ngờ thay đổi gu thời trang với bộ đầm ren hai dây, để lộ lưng trần gợi cảm.

Đường Yên tái xuất xinh đẹp sau dám cưới cổ tích cùng La Tấn sonlavn.com – Sau đám cưới cổ tích, Đường Yên được khen không ngớt khi xuất hiện với gu thời trang thanh lịch tại sân bay.

Đường Yên tái xuất xinh đẹp sau dám cưới cổ tích cùng La Tấn

sonlavn.com – Sau đám cưới cổ tích, Đường Yên được khen không ngớt khi xuất hiện với gu thời trang thanh lịch tại sân bay.

Đường Yên – La Tấn “khoá môi” ngọt ngào trong đám cưới cổ tích sonlavn.com – Trong không gian tràn ngập hoa tươi, La Tấn-Đường Yên hạnh phúc trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

READ:  Em Say Rồi - (Lofi Version)

Đường Yên – La Tấn “khoá môi” ngọt ngào trong đám cưới cổ tích

sonlavn.com – Trong không gian tràn ngập hoa tươi, La Tấn-Đường Yên hạnh phúc trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào.

Xem thêm: Pikachu Cổ Điển 2003 – Tải Game 2004, 2005, 2020 Và 2021

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện