Eagle Rock Global (Erg) Là Gì? Dự Án Erg Liệu Có Lừa Đảo Người Dùng?

Hiện nay, từ khóa “đầu tư tài chính Eagle Rock Global” đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh dự án đầu tư tài chính này như Eagle Rock Global là gì?, Eagle Rock Global có lừa đảo không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

Đang xem: Eagle rock global (erg) là gì? dự án erg liệu có lừa đảo người dùng?

Tham khảo: 5 cạm bẫy mọi trader cần tránh xa nếu không muốn ‘tiền mất tật mang’

Eagle Rock Global là gì?

Eagle Rock Global (ERG) được giới thiệu là Công ty Tài chính công nghệ thuộc tập đoàn “tự xưng” ERG Group INC tại quần đảo Virgin thuộc Anh; tập trung mạnh mẽ vào 5 lĩnh vực của ngành công nghiệp 4.0 là Trading (thương mại), Mining (khai thác tiền ảo), Game (trò chơi trực tuyến), Paid to Click (trả tiền cho lượt nhấp chuột), Ecommerce (thương mại điện tử).

ERG được giới thiệu là một kênh đầu tư mang về lãi suất và lợi nhuận cực ổn định bằng cách sử dụng sự biến động của tiền điện tử và tăng số lượng người dùng.

*

Mining

Hiện tại Eagle Rock Global tận dụng phần cứng của các thiết bị kết nối và chấp nhận khai thác tiền điện tử. Monero (XMR) khai thác được chuyển đổi thành USD trong tài khoản ERG.

*

Social Network

Social Network của Eagle Rock Global với tính năng gửi tin nhắn cho nhau (Messenger) và độc đáo nữa là cho phép chuyển ERG cho nhau.

*

Investment

ERG cho phép các nhà đầu tư ký quỹ từ $100 đến $1.000.000 với lợi nhuận từ 6% đến 15% hàng tháng. Lợi nhuận được trả hàng ngày vào tài khoản và điều kiện rút là tối thiểu $20.

*

Game

ERG được hi vọng là tương lai của ngành công nghiệp game bằng cách tạo ra một nền kinh tế chơi game mới và cung cấp cho mỗi game thủ sức mạnh để biến các vật phẩm ảo thành tài sản thực và đưa niềm đam mê chơi game của họ lên một tầm cao mới. ERG đang xây dựng một thị trường toàn cầu dựa trên blockchain cho phép bán, trao đổi hoặc đánh giá các tài sản ảo chỉ bằng một cú nhấp chuột trên mỗi mặt hàng trong trò chơi trên các nền tảng khác nhau. Công nghệ blockchain đảm bảo 100% bảo mật và giao dịch minh bạch.

Hiện tại đã có 3 Game cho phép người chơi trực tiếp trên website, nổi bật là Casino online cho người chơi có thể trải nghiệm.

*

Paid to click

Eagle Rock Global kết hợp với các đơn vị quảng cáo lớn trên thế giới để chia sẻ lại lợi nhuận cho cộng đồng. Các trang web PTC là các công ty quảng cáo, trả tiền mặt cho người xem để xem quảng cáo trực tuyến. Đây là cách tốt nhất, dễ nhất và thoải mái nhất để kiếm tiền trực tuyến tại nhà mà không cần đầu tư – một mô hình kinh doanh thành công rất phổ biến trên toàn thế giới. Không cần đầu tư – Không cần trình độ – Không giới hạn độ tuổi – Bắt đầu dễ dàng. Công việc này đơn giản đến mức hầu hết những người mới không cần hướng dẫn cũng có thể làm được.

*

Bạn chỉ cần đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấp vào quảng cáo mỗi ngày và được trả tiền. Trong các trang web này, nhà quảng cáo trả tiền để công khai quảng cáo của họ và các thành viên được trả tiền sau khi xem chúng. Có hàng trăm trang web PTC có sẵn nhưng Online Home Income được đề xuất là một trong những trang web PTC tốt nhất đã được thanh toán hợp pháp trong nhiều năm cho đến nay.

Xem thêm: Vga Là Gì ? Nên Chọn Card Vga Nào Cho Đồ Họa? Cách Chọn Mua Card Đồ Họa

Người dùng có thể nhận hoa hồng bằng USD trong tài khoản ERG.

E-Commerce (Thương mại điện tử)

Thương mại điện tử là hoạt động mua hoặc bán sản phẩm trên các dịch vụ trực tuyến hoặc qua Internet. Thương mại điện tử dựa trên các công nghệ như thương mại di động, chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi cung ứng, tiếp thị Internet, xử lý giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), hệ thống quản lý hàng tồn kho và hệ thống thu thập dữ liệu tự động.

*

Tất cả thành viên có thể đưa hàng hoá và trao đổi lẫn nhau, sử dụng đồng ERG (có giá trị ERG = USD) như 1 đồng tiền chung cho tất cả thành viên các nước, và đương nhiên Công ty sẽ Charge phí dịch vụ cho mỗi đơn hàng thành công (có thể thu thêm phí thuế theo từng quốc gia, ví dụ: Thuế VAT 10% ở Việt Nam)

Shortener

Erg.Sh là một công cụ miễn phí, tại đây các nhà quảng cáo có thể tạo chiến dịch quảng cáo Banner và Interstitial và các nhà xuất bản có thể kiếm bằng cách chia sẻ các liên kết rút ngắn trực tuyến.Kiếm tiền với Erg.Sh rất dễ dàng, chỉ cần tạo một tài khoản với Erg.Sh, tạo một liên kết rút ngắn và đặt nó ở bất cứ đâu trực tuyến – cho mỗi lượt xem hoặc truy cập bạn sẽ kiếm được tiền.

*

Các gói đầu tư ERG và lợi nhuận

Theo trang chủ Eagle Rock Global cho biết, có tất cả 13 gói đầu tư: $100, $500, $1.000, $2.000, $5.000, $10.000, $20.000, $50.000, $100.000, $200.000, $300.000, $500.000, $1.000.000. Lợi nhuận không phụ thuộc vào gói đầu tư mà phụ thuộc vào Thời Gian đầu tư (Hình thức giống gửi lãi suất ngân hàng), gồm: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng.

3 tháng 0.2%/ngày = 6%/tháng6 tháng 0.25%/ngày = 7.5%/tháng9 tháng 0.3%/ngày = 9%/tháng12 tháng 0.4%/ngày = 12%/tháng15 tháng 0.45%/ngày = 13.5%/tháng18 tháng 0.5%/ngày = 15%/tháng

VD: Đầu tư gói $5.000 và chọn thời gian là 18 tháng. Vậy thì lãi suất và lợi nhuận được tính như sau:

Lợi nhuận hàng ngày: 0.5% * 5.000 = $25Lợi nhuận tháng: 0.5% * 5.000 * 30 = $750Lợi nhuận sau 18 tháng: 750 * 18 = $13.500Tổng lợi nhuận: $13.500 + $5.000 = $18.500 (Gốc $5.000 sẽ được hoàn trả)

Để đầu tư các gói này, nhà đầu tư có 2 hình thức chuyển tiền vào tài khoản của Công ty Tài chính công nghệ ERG là: Chuyển tiền Việt Nam đồng vào tài khoản của người bán (là các thành viên của ERG) để mua “USD ảo” được hiển thị trên tài khoản ERG khởi tạo của mình; hoặc chuyển các loại tiền điện tử (như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin) tích hợp được vào ví ERG để đầu tư.

Ngoài ra, mỗi một gói đầu tư đều có gói hoa hồng giới thiệu (giống mô hình đa cấp). Ví dụ, nếu nhà đầu tư trước mời được khách hàng khác đầu tư gói 50.000 USD vào hệ thống thì người giới thiệu sẽ được nhận 6% hoa hồng cho F1, 5% cho F2 và 3% cho F3…

Đầu tư tài chính Eagle Rock Global có lừa đảo không?

Hãy cùng đánh giá một vài thông tin mà chúng ta có được về ERG để trả lời cho câu hỏi này.

Về lợi nhuận

*

*

Với bảng tính lợi nhuận như trên, nếu bạn đầu tư 50000$, bạn sẽ nhận được ít nhất 59.000$ lãi (tương ứng với 118%) trong 3 tháng đầu tiên. Nếu bạn giữ càng lâu, số tiền sẽ càng tăng lên.Ngoài ra, mỗi một gói đều có gói hoa hồng giới thiệu, chẳng hạn gói 50,000$, nếu bạn mời ai khác đầu tư thì bạn sẽ nhận được 6% hoa hồng từ F1, 5% cho F2, 3% cho F3,….

Đây thực sự là một khoản lãi vô cùng hậu hĩnh. Tuy nhiên, miếng mồi béo bở này lại thực sự không hề dễ dàng để có được như chúng ta vẫn nghĩ bởi mô hình siêu lợi nhuận này sẽ sụp đổ khi số tiền của nhà đầu tư mới tham gia không đủ trả lãi cho các nhà đầu tư đi trước.

Về công ty mẹ ERG Group INC 

Theo các tài liệu hợp nhất có trên eaglerockglobal.org, công ty mẹ này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Tuy nhiên, theo tra cứu, ERG Group INC không được cấp phép với bất kỳ cơ quan cần thiết nào. Điều này có nghĩa là rất có thể đây là một công ty đầu tư bất hợp pháp và lừa đảo.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Chuyển Tiền Atm Bằng Điện Thoại Đơn Giản Và Tiện Lợi Nhất

Về hoạt động của ERG

Hoạt động của ERG được giới thiệu là dựa trên việc đóng góp ý tưởng của các thành viên. Tuy nhiên, không có bất kỳ ý tưởng nào về phương pháp giao dịch hoặc độ chính xác của họ được công khai. Lịch sử giao dịch và tên của các nhà quản lý quỹ cũng là một ẩn số.

Từ khóa tìm kiếm về công ty này hiện có thứ hạng cao và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dựa trên những lời mời gọi hấp dẫn về lợi nhuận khổng lồ chỉ sau 3 tháng. Tuy nhiên, ngoài những gì được quảng cáo trên trang web chính thức của công ty này, các thông tin về hoạt động, chiến lược và kết quả đầu tư vẫn là một ẩn số. Để tránh bị rơi vào những chiêu trò lừa đảo, tốt hơn hết, nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ và tránh xa những tổ chức đầu tư tài chính đưa ra lời hứa hẹn về những khoản lợi nhuận không tưởng. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp
READ:  Cryptocurrency Là Gì - Tương Lai Phát Triển Của Tiền Mã Hóa Toàn Cầu