Giả Nãi Lượng – Bị Lý Tiểu Lộ Cắm Sừng, Vẫn Mộng Ngày Tái Hợp

sonlavn.com – Những động thái gần đây giữa Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng khiến dân mạng cảm thấy họ sẽ sớm tái hợp mà thôi.

Đang xem: Giả nãi lượng

Hôm qua (ngày 06/07), Lý Tiểu Lộ khiến dư luận chú ý với video ngắn mới nhất của cô trên một nền tảng. Ngoại trừ vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung, “Ảnh hậu trẻ nhất Kim Mã” còn thu hút dân tình bởi dòng trạng thái đính kèm: “Muốn báo cáo một điều rằng hôm nay, em rất nhớ anh”. Giọng điệu của Lý Tiểu Lộ tỏ ra quyến rũ càng tăng tính “sát thương” cho chiếc video “thả thính” này.

*
*

Không ít dân mạng cảm thấy thắc mắc về người được Lý Tiểu Lộ tỏ tình là ai. Kể từ khi ly hôn với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ và tình trẻ PGOne dường như không liên lạc với nhau nữa. Hiện tại, Lý Tiểu Lộ sống cùng với con gái Điềm Hinh, còn Giả Nãi Lương vẫn đang độc thân sau khi ly hôn. Ngoại trừ việc đóng phim, anh hiếm khi xuất hiện và kín tiếng hơn rất nhiều.

Xem thêm:

*

Tuy nhiên, thời gian gần đây, trên mạng xuất hiện rất nhiều tin đồn cho biết Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng tái hợp. Chiếc video mà Lý Tiểu Lộ mới đăng tải cũng bị dư luận nghi ngờ là ám chỉ đến chồng cũ.

READ:  Xem Phong Thủy Sim Phong Thủy Sim, Xem Bói Sim
*

Trước đó, một số dân mạng đã bắt gặp cả hai chơi đùa cùng con gái trông rất hạnh phúc, hình ảnh về gia đinh một nhà ba người viên mãn lại ùa về. Tuy đã ly hôn nhưng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng rất nhất quán trong việc giáo dục Điềm Hinh và cả hai đều rất cưng chiều con.

Xem thêm: Được Của Ló Nghĩa Là Gì – Được Của Ló Là Gì Trên Facebook

*
*
*

Dù đã không còn là vợ chồng nhưng người quay video cho biết thái độ của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng tỏ ra rất thoải mái khi ở bên nhau, không có gì lúng túng hay ngượng ngùng khi gặp mặt đối phương. Vì cả hai thường xuyên hẹn gặp nhau để dẫn Điềm Hinh đi chơi thế nên dân mạng cảm thấy rằng chuyện cả hai tái hợp cũng là điều sớm muộn sẽ xảy ra.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện