Thăm Nhà Ca Sĩ Hồ Trung Dũng, Nghe Anh Hát Tình Bơ Vơ Cực Ngọt Ngào

10 năm theo đuổi con đường ca hát, Hồ Trung Dũng khẳng định anh hiểu rõ mình là ai và đang có gì. Nam ca sĩ cho biết anh hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, luôn giữ tâm thế nhẹ nhàng trước mọi thị phi showbiz.

Đang xem: Hồ trung dũng

*

Nam ca sĩ quan niệm ca sĩ chuyên nghiệp nên biết làm mới mình theo thời gian, nhưng không phải tùy hứng như tắc kè bông

Trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của Hồ Trung Dũng, tình khúc bất hủ đã là một phần quan trọng không thể thiếu. The Songbook 2 đúng là có tính chất hoài niệm, nhưng không phải hoài niệm từ bài hát mà hoài niệm ở chính những kỷ niệm của Dũng, nên cách lựa chọn bài hát cũng rất khác. Nhìn vào danh sách bài thì không có lý do gì cụ thể, nhưng đường dây sau đó chính là những câu chuyện của riêng Dũng, có thể đó là những kỷ niệm rất lớn lao, nhưng cũng có những kỷ niệm rất vụn vặt, và bây giờ dù đã gần 40 tuổi nhưng Dũng vẫn không bao giờ quên được.
Hiện tại Dũng vẫn phát hành những ca khúc mới đấy thôi, xen kẽ với những dự án của dòng nhạc bất hủ, thì vẫn viết và hát những ca khúc mới của những nhạc sĩ mới, đồng thời cũng đang ấp ủ một dự án riêng với những ca khúc hoàn toàn do chính Hồ Trung Dũng viết.

READ:  Mỹ Chào Mừng Ngày Độc Lập - Người Dân Mỹ Kỷ Niệm Ngày Lễ Độc Lập

Xem thêm: Stalk Là Gì ? Stalker Là Gì

– Cá nhân Dũng không nghĩ như vậy. Dĩ nhiên, ca sĩ đi hát, nhất là đi hát chuyên nghiệp nhiều năm, chúng ta phải tìm cách để tự làm mới mình thông qua các dự án, thông qua việc hợp tác với các ca sĩ khác. Nhưng ‘làm mới’ không có nghĩa phải biến hình như một con tắc kè bông, mà cho dù là biến ảo linh hoạt thì cũng cần phải có một định hướng hình ảnh nhất định. Khán giả có thể đến với mình bằng một hoặc hai ca khúc, nhưng họ sẽ gắn bó với người nghệ sĩ bằng chính con người, bằng cảm xúc mà họ cảm nhận được.

Xem thêm: Nghe Thầy Phán Về Ngày Sinh 15/11 Là Cung Gì, Sinh Ngày 15/11 Cung Gì

Vẫn còn có những điều chưa được trải nghiệm, nhưng vốn sống trong 10 năm đi hát đủ để một Hồ Trung Dũng hiểu rõ mình là ai và mình đang có gì. Đối với Dũng, nghệ sĩ tính lớn nhất là khi mình được sống là chính mình. Hạnh phúc lớn nhất khi mình được là mình. Trớ trêu thay, khi mình là mình thì đôi khi không phải ai cũng yêu quý, có thể âm nhạc của mình không có sự đồng cảm với một số đối tượng khán giả, mình phải chấp nhận điều đó. Dũng trân trọng điều đó, thật sự cảm thấy may mắn vì được làm những gì mình thật sự đam mê, và may mắn hơn là tìm được những con người thật sự đồng cảm với âm nhạc của mình.

READ:  Người Tình Ánh Trăng - Bộ Bộ Kinh Tâm: Lệ Diễn Viên " Người Tình Ánh Trăng
*

*

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện