Hứa Nhan Em Chạy Không Thoát Đâu, Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát!

Truyện Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát! Là tựa truyện hay, mới lạ và thú vị thuộc thể loại ngôn tình, sủng. Truyện kể về chuyện tình gây cấn, ngọt ngào và xen lẫn nhiều tình tiết hài hước của anh và cô. Cuộc đời của cô gái tên Hứa Nhan như một vòng tròn lẩn quẩn và không tìm ra lối thoát. Bố cô nợ nần chồng chất, đem cô bán cho một người đàn ông xa lạ làm vợ. Lập tức kết hôn? Cô mới bao nhiêu tuổi chứ? Hiện tại ra trường còn chưa được một năm, công việc vừa ổn định thì lại bắt cô quay về thành phố ồn ào để cưới một người đàn ông mà cô không biết mặt mũi, cũng chẳng biết gì về anh ta ngoài cái tên Phỉ Ngạo sao?

Đang xem: Hứa nhan em chạy không thoát đâu

Cô quả thật muốn trốn quách đi cho xong. Sở dĩ cô đến một nơi yên tĩnh cách xa thành phố như thế này làm việc là vì chán ghét cái vẻ náo nhiệt của thành phố. Nhưng người bố kia lại bảo nếu Hứa Nhan dám không về, thì đứa em gái mới mười bảy tuổi của cô sẽ thay cô gả ra ngoài để trừ nợ. Ngay cả con gái nhỏ của mình ông ta cũng bán được sao? Nhưng cuộc đời cô như được thắp sáng lên một tia hi vọng mới bởi sự xuất hiện của anh. Bốn năm chia xa, lần nữa gặp lại, liệu có phải là duyên nợ? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

READ:  Vườn Sao Băng (Lồng Tiếng)

Xem thêm: Cách Hạch Toán Tài Khoản 154 Chi Phí Sản Xuất, Kinh Doanh Dỡ Dang

5 chương mới nhất Chương 69: Ngoại truyện 3 – Kết cục hoàn mĩ nhất Chương 68: Ngoại truyện 2: Phỉ Ngạo Chương 67: Ngoại truyện 1 – Anh trai và em gái (2) Chương 66: Ngoại truyện 1 – Anh trai và em gái Chương 65: Người chồng mẫu mực (Hoàn)

Xem thêm: Ống Hút Cỏ Bàng Khô (Dried Grass Straws), Ống Hút Cỏ Bàng Giá Tốt Tháng 7, 2021

Danh sách chương truyện Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát!

Chương 1: Làm ấm giường Chương 2: Lần đầu (H) Chương 3: Không nghe lời Chương 4: Chút trừng phạt nhỏ Chương 5: Buổi tiệc Chương 6: Triệu Thanh Liên Chương 7: Đau không? Chương 8: Chút yên bình Chương 9: Họp lớp Chương 10: Châm chọc Chương 11: Say Chương 12: Giận Chương 13: Đau lòng Chương 14: Hẹn hò? Chương 15: Vui vẻ Chương 16: Một mặt khác của cô Chương 17: Thế thân? Chương 18: Trong phòng làm việc (H) Chương 19: Bỏng (H) Chương 20: Quyết định Chương 21: Phân rõ giới hạn Chương 22: Tiền Chương 23: Chồng cô là người thế nào? Chương 24: Thay đổi Chương 25: Điều kiện Chương 26: Ngọt ngào Chương 27: Phá lệ ôn nhu Chương 28: Tình địch ở khắp nơi Chương 29: Lời hứa Chương 30: Em ghen sao? Chương 31: Anh có chỗ nào không tốt? Chương 32: Không có sự nhầm lẫn nào Chương 33: Anh có thích trẻ con không? Chương 34: Biến cố Chương 35: Thù hận Chương 36: Bốn năm Chương 37: Trở về Chương 38: Papa? Chương 39: Con ai? Chương 40: Kiếp trước tạo nghiệt sao? Chương 41: Trì, tôi mệt mỏi Chương 42: Uy hiếp Chương 43: Ôm một cái Chương 44: Nam nhân tốt Chương 45: Chuyện cũ Chương 46: Sợ hãi Chương 47: Trả giá cho hành động của mình Chương 48: Tỉnh dậy Chương 49: Suy nghĩ của nam nhân Chương 50: Lừa dối

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện