Why Go Hubspot Là Gì Hubspot Crm Có Ảnh Hưởng Với Doanh Nghiệp

Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn đang tìm kiếm những giải pháp để tăng tính hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí quảng cáo cho sản phẩm của mình thì phần mềm Hubspot là một giải pháp đáng được xem xét. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu những phần mềm của Hubspot và vai trò của nó đối với doanh nghiệp như thế nào nhé.

Đang xem: Hubspot là gì

Hubspot là gì?

*

Hubspot là gì

Hubspot là công ty phát triển và tiếp thị các sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, dịch vụ khách hàng hàng đầu của Mỹ. Được thành lập vào năm 2006 bởi Brian Halligan và Dharmesh Shah tại Viện công nghệ Massachusetts (MIT).

Hubspot cũng là tên của một phần mềm được tạo bởi chính công ty này (All In One Marketing). Phần mềm này cung cấp đầy đủ các công cụ giúp doanh nghiệp thực hiện tiếp thị truyền thông xã hội, quản lý nội dung, phân tích trang web, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, hỗ trợ khách hàng.

Các phần mềm của Hubspot

Hubspot cung cấp đầy đủ các phần mềm cho Marketing, Sales, Service, vốn dĩ phần mềm nào cũng mạnh, tuy nhiên sẽ có hiệu quả hơn nếu bạn sử dụng kết hợp chúng với nhau.

*

Các phần mềm của Hobspot hỗ trợ lẫn nhau

2.1 Hubspot CRM

Là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, đây là phần mềm được ra mắt đầu tiên năm 2014 của Hubspot. Phần mềm này giúp các công ty có thể liên hệ, theo dõi tất cả các cuộc trò chuyện của họ với khách hàng. CRM lưu trữ mọi liên hệ và danh sách khách hàng tiềm năng để hỗ trợ cho tất cả các nhân viên trong công ty, từ marketer tới bộ phận sales, bộ phận chăm sóc khách hàng đều có thể truy cập danh sách đó. Hubspot CRM là công cụ miễn phí cho tất cả mọi người và không giới hạn thời gian sử dụng.

Những lợi ích mà CRM mang đến cho khách hàng như:

– Không giới hạn người dùng;

– Lưu trữ được tới 1 triệu contact;

– Tích hợp Gmail và Outlook;

READ:  Tuyển Tập 55 Câu Nói Về Thanh Xuân Tươi Đẹp Làm Ta Xao Xuyến

– Trò chuyện trực tiếp trên trang web của bạn ngay cả khi hết giờ làm việc…

2.2 Hubspot Marketing Hub

Mục đích của phần mềm này được tạo ra là để giúp cho công việc của các marketer trở nên dễ dàng hơn. Giúp bạn tăng lượng truy cập, biến đối tượng truy cập thành khách hàng, chạy các chiến dịch marketing trên quy mô lớn. Với việc sử dụng phần mềm Hubspot Marketing Hub, bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang web mà không cần sự giúp đỡ của nhân viên IT, nó có thể đề xuất các biện pháp cải thiện hiệu xuất của trang web trên công cụ tìm kiếm. Giúp bạn tạo ra nội dung cho các blog, tăng cường, cải thiện hoạt động truyền thông và tương tác mạng xã hội mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Đồng thời nó còn giúp bạn kiểm soát được số lượng người truy cập, trang truy cập trong trang web của bạn. Hỗ trợ việc nghiên cứu, tìm kiếm từ khóa tiềm năng để cạnh tranh với đối thủ…

*

Hubspot marketing trợ thủ của marketer

Một số công cụ được ưa chuộng trong Hubspot Marketing Hub là:

– Công cụ tạo nội dung và blog;

– Tổ chức và lên lịch cho truyền thông xã hội;

– Tối ưu hóa mọi thứ trên thiết bị di động từ email đến blog…

2.3 Hubspot Sales Hub

Đây là phần mềm hỗ trợ cho bộ phận bán hàng chốt các giao dịch tốt hơn, thời gian ngắn hơn. Phần mềm Sales giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm hiểu nhu cầu, triển vọng của khách hàng bằng cách cung cấp lượt theo dõi, tần suất truy cập của họ vào trang Web của bạn. Giúp bộ phận bán hàng điều chỉnh dịch vụ theo nhu cầu của người mua, theo dõi các quy trình bán hàng riêng biệt. Nó có thể tự động hóa các quy trình làm việc nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin chất lượng khi khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thường xuyên.

Một số công cụ mà Hubspot Sales Hub cung cấp là:

-Quy trình email tự động-tự động gởi email cho khách hàng nhằm nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

– Theo dõi và thông báo qua email tới đội ngũ bán hàng về hoạt động trên web của khách hàng.

READ:  Những Câu Stt Hay Về Con Gái Thời Nay Dành Cho Các Bạn Nữ Thành Công

– Thiết lập lịch họp phù hợp với khách hàng tiềm năng…

2.4 Hubspot Service Hub

Phần mềm chăm sóc khách hàng giúp bạn kết nối với khách hàng một cách hiệu quả, biến họ trở thành người quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Nó cung cấp đầy đủ các công cụ giúp các nhóm dịch vụ khách hàng xác định dễ dàng những vấn đề mà khách hàng gặp phải và giúp họ giải quyết một cách nhanh chóng khiến cho khách hàng hài lòng.

Xem thêm: Sinh Ngày 17/10 Cung Gì ? Sinh Ngày 17/10 Thuộc Cung Gì

Hubspot Service Hub bao gồm:

– Trò chuyện trực tiếp (Live chat) giúp bạn trò chuyện trực tiếp với khách hàng, kết nối và hỗ trợ tốt hơn cho KH, phát triển thêm khách hàng thường xuyên.

– Trả lời tự động.

– Hỗ trợ qua điện thoại và phản hồi cho khách hàng

– Tự động hóa dịch vụ khách hàng…

2.5 Hubspot CMS Hub

Đây là dịch vụ mới của Hubspot, là hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép các bên liên quan như các nhóm CNTT, nhà phát triển và marketer làm việc cùng nhau. Nó có các tính năng như:

– Tạo nội dung đa ngôn ngữ.

– Phát triển local website.

– Giám sát an ninh và phát hiện mối đe dọa 24/7, giám sát hiệu suất trang web…

Để dễ hình dung hơn về cách thức hoạt động của các phần mềm này trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, chúng ta hãy xem ví dụ sau:

Khách hàng tìm thấy một bài đăng của bạn trên trang web thông qua google search, họ thấy thú vị và đăng kí nhận email để tìm hiểu thêm thông tin. Hubspot theo dõi mọi hoạt động của khách hàng trên trang web của bạn, giúp bạn gởi email cho khách hàng với nhiều thông tin hữu ích hơn. Đội ngũ bán hàng của bạn nhận được thông tin về khách hàng tiềm năng đó, tiếp cận khách hàng thông qua email và điện thoại. Khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm và công ty của bạn, họ mua hàng đồng thời có những thắc mắc về việc mua hàng. Họ trò chuyện với đội ngũ chăm sóc khách hàng về điều đó. Họ mua hàng và hài lòng với dịch vụ của doanh nghiệp, họ sẽ tiếp tục mua và giới thiệu nó cho bạn bè người thân của mình. Lúc này, khách hàng trở thành người trực tiếp quảng bá cho doanh nghiệp. Đây là hiệu quả mà Hubspot mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

READ:  Top 47+ Hình Anime Đáng Yêu, Hình Nền Anime Chibi Dễ Thương Và Đáng Yêu Nhất

Trong các phần mềm này thì Hubspot CRM là phần mềm nền tảng đầu tiên, ngày nay, nó vẫn giữ vai trò thiết yếu được phát triển ngày càng mạnh hơn. Các phần mềm còn lại của Hubspot được xây dựng dựa trên phần mềm CRM này.

Hubspot hỗ trợ như thế nào cho doanh nghiệp

*

Hubspot tất cả trong một

Hubspot cung cấp tất cả những thông tin về khách hàng, giúp các bộ phận marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng làm việc dễ dàng hơn thay vì phải sử dụng các phần mềm khác nhau cho các bộ phận khác nhau. Nó giúp cho doanh nghiệp:

– Thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp;

– Tìm kiếm và phát hiện khách hàng tiềm năng cho đội ngũ bán hàng;

– Quản lý khách hàng tiềm năng và khách hàng thường xuyên;

– Là công cụ để hợp nhất các nhóm tiếp thị, bán hàng và hỗ trợ khách hàng;

– Phân tích và theo dõi hiệu quả của các chiến dịch marketing;

– Phân tích, theo dõi nhu cầu của khách hàng nhằm điều chỉnh, thay đổi dịch vụ cho phù hợp với yêu cầu đó.

Xem thêm: Lục Vân Tiên Gặp Nạn (Nguyễn Đình Chiểu), Lục Vân Tiên Gặp Nạn

Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống hoặc các phần mềm khác nhau để theo đuổi khách hàng, Hubspot sẽ tổng hợp các dữ liệu và kết nối các bộ phận, các nhóm lại với nhau nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tăng tính hiệu quả trong kết quả kinh doanh. Bên cạnh đó, với lợi thế là phần mềm miễn phí, Hubspot trở thành phần mềm đang được các doanh nghiệp trên thế giới sử dụng rộng rãi. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đáp ứng những yêu cầu trên thì Hubspot là một giải pháp tiềm năng để bạn hướng đến.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tức đó đây