Thẻ Quà Tặng Itunes Là Gì ? Đặc Điểm Và Tính Năng Của Itunes

Với những người sử dụng iPhone chắc hẳn không còn xa lạ gì với iTunes nữa, vì đây là cách tốt nhất để tổ chức và thưởng thức âm nhạc, phim và chương trình TV mà bạn đã có đồng thời cũng có thể mua sắm những thứ bạn muốn.

Đang xem: Itunes là gì

Tìm hiểu iTunes là gì?

*

iTunes là một phần mềm quản lý phương tiện được tạo bởi Apple, Inc., cho cả hệ điều hành Macintosh và Windows. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý và phát cả tệp âm thanh và video trên máy tính của mình.

iTunes là một media player, thư viện phương tiện truyền thông, Internet radio đài truyền hình, và thiết bị di động ứng dụng. Nó được công bố vào ngày 09 tháng 1 năm 2001. Nó được sử dụng để chơi, tải xuống và sắp xếp các tệp đa phương tiện kỹ thuật số, bao gồm nhạc và video, trên các máy tính cá nhân chạy hệ điều hành mac OS và Windows.

Trọng tâm ban đầu và cơ bản nhất của iTunes là âm nhạc, với một thư viện cung cấp tổ chức, bộ sưu tập và lưu trữ các bộ sưu tập nhạc của người dùng. Nó có thể được sử dụng để trích xuất các bài hát từ đĩa CD, cũng như phát nội dung với việc sử dụng danh sách phát thông minh. Tùy chọn tối ưu hóa âm thanh tồn tại, cũng như các cách để chia sẻ không dây thư viện iTunes. Vào năm 2005, Apple đã mở rộng các tính năng cốt lõi với hỗ trợ video, sau đó cũng thêm podcast, sách điện tử và một phần để quản lý các ứng dụng di động cho hệ điều hành iOS của Apple, lần cuối cùng ngừng hoạt động vào năm 2017.

Bản chất của iPhone cần iTunes để kích hoạt cho đến khi việc phát hành iOS 5 vào năm 2011, iTunes đã được yêu cầu để cài đặt bản cập nhật phần mềm cho các thiết bị iOS. Các thiết bị iOS mới hơn phụ thuộc ít hơn vào phần mềm iTunes, mặc dù vậy nó vẫn có thể được sử dụng để sao lưu và khôi phục nội dung điện thoại, cũng như để chuyển các tệp giữa máy tính và các ứng dụng iOS riêng lẻ.

Những đặc điểm nổi trội của iTunes

iTunes là cách tốt nhất để tổ chức và thưởng thức âm nhạc, phim và chương trình TV mà bạn đã có và mua sắm những thứ bạn muốn. Tận hưởng tất cả các giải trí mà iTunes cung cấp trên máy Mac và PC của bạn.

*

Phát trực tuyến hơn 50 triệu bài hát, không có quảng cáo. Hoặc tải album và bản nhạc để nghe ngoại tuyến. Tất cả âm nhạc trong thư viện iTunes cá nhân của bạn – bất kể nó đến từ đâu – nằm ngay bên cạnh danh mục Apple Music. Bắt đầu dùng thử ba tháng miễn phí mà không cần cam kết và hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Bỏ Rượu Hiệu Quả Và Những Lưu Ý Để Để Bỏ Rượu Thành Công

Với hơn 100.000 bộ phim và chương trình truyền hình để lựa chọn, luôn có thứ gì đó tuyệt vời để xem trên iTunes. Và nếu bạn xem trên Apple TV 4K, bạn sẽ có thể thưởng thức rất nhiều lựa chọn nội dung yêu thích của mình trong 4K HDR. Vì vậy, hãy sẵn sàng để thưởng thức các tập của chương trình truyền hình yêu thích của bạn hoặc các bộ phim ăn khách bạn đang chờ để xem mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần nhấn để chơi hoặc thậm chí tải xuống nếu bạn đang đi đâu đó mà bạn sẽ không có WiFi.

ITunes Store có sẵn trên tất cả các thiết bị của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể mua bài hát hấp dẫn mà bạn vừa nghe hoặc thuê bộ phim mà bạn muốn xem, bất cứ lúc nào bạn muốn. Và vì toàn bộ thư viện nhạc, phim và chương trình TV của bạn có trong iCloud, mọi thứ bạn mua đều có sẵn ngay lập tức, bất kể bạn muốn chơi nó như thế nào.

Lịch sử hình thành iTunes

“SoundJam MP” được phát hành bởi Casady & Greene vào năm 1998 đã được đổi tên thành “iTunes” khi Apple mua nó vào năm 2000. Các nhà phát triển chính của phần mềm đã chuyển sang Apple như một phần của việc mua lại giao diện người dùng của SoundJam, thêm khả năng ghi đĩa CD và loại bỏ tính năng ghi âm và hỗ trợ skin. Phiên bản đầu tiên của iTunes, được quảng cáo là “Phần mềm Jukebox tốt nhất và dễ sử dụng nhất thế giới”, được công bố vào ngày 9 tháng 1 năm 2001. Các bản phát hành tiếp theo của iTunes thường trùng với các thiết bị phần cứng mới và dần dần được đưa vào hỗ trợ cho các tính năng mới, bao gồm “danh sách phát thông minh” – iTunes Store.

Apple đã phát hành iTunes cho Windows vào năm 2003. Vào tháng 5 năm 2017, Microsoft và Apple đã thông báo rằng họ sẽ mang iTunes đến Microsoft Store vào cuối năm để hoạt động trên các thiết bị Windows 10 S, cái mà bị hạn chế để phần mềm có sẵn trong Microsoft Store. Tuy nhiên, Apple đã nói với ZDNet vào tháng 12 rằng “cần thêm một chút thời gian để làm cho chúng trở nên hoàn chỉnh” và do đó sẽ không có sẵn vào năm 2017. Apple đã phát hành phiên bản Microsoft Store vào ngày 26 tháng 4 năm 2018.

Tính năng của iTunes

*

Như đã được biết, ứng dụng iTunes có 2 phần chính là: iTunes Store và iTunes Players nên sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng, phải kể đến những tính năng dưới đây.

Xem thêm: Bói Ngày Sinh Cho Ngày 15 Tháng 11 Là Cung Gì ? Sinh Tháng 11 Là Cung Gì

Hoàn toàn đồng bộ tất cả dữ liệu của thiết bị Apple bao gồm: iPhone, iPad, iPod, máy tính. Khi đã đồng bộ dữ liệu thì quá trình khôi phục dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng mỗi khi đối mặt với sự cố.Người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý các file video, hình ảnh, âm thành trong thiết bị của mình.Kết nối với iTunes Store người dùng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tải về video, nhạc, chương trình TV, hình ảnh, tài liệu khác…Tất cả các dịch vụ mà Apple cung cấp đều có thể mua lại dễ dàngDễ dàng cập nhật phiên bản iOS cho điện thoại iPhone thông qua iTunesDễ dàng restore lại chiếc điện thoại iPhone

Kết luận

iTune là một trong những phần mềm không thể thiếu cho mỗi chiếc điện thoại iPhone, mỗi chiếc máy tính. Trong điện thoại ứng dụng này luôn sẵn có, tuy nhiên trong máy tính bạn cần phải tải xuống và cài đặt thì mới có sẵn. Rất nhiều người chưa từng tận dụng itunes, hy vọng sau bài viết này họ sẽ biết rằng đây là thiết bị với tính năng hấp dẫn, tính năng sẽ đưa bạn đến với một thế giới đa dạng hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp
READ:  Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Font Chữ, Fix Lỗi Phông Chữ Trong Word, Excel