Danh Sách Khóa Học Lập Trình, Khóa Học Lập Trình Viên Full Stack (Fs2021)

Học Lập trình Full stack với lộ trình học tập bài bản, tập trung, chuyên sâu cho người mới bắt đầu.

Đang xem: Khóa học lập trình

Học trực tiếp với chuyên gia lập trình hàng đầu, hướng dẫn học theo dự án thực tế và tuyển dụng ngay cuối khóa.Thời lượng: 12 thángTuyển sinh: Xét tuyển học bạ, điểm thi THPTCAM KẾT: HOÀN 100% HỌC PHÍnếu sau 6 tháng tốt nghiệp không có việc làmHỌC PHÍ: HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ0%

*

*

Steve Jobs đã từng nói “Ai cũng nên học lập trình” vì:Lập trình dạy bạn cách suy nghĩHọc lập trình giúp bạn giải quyết vấn đề tốt hơnBạn sẽ thực sự làm chủ được công nghệTiết kiệm tiền bằng cách tự giải quyết các vấn đề kỹ thuậtSự nghiệp tươi sáng hơn nhờ hiểu biết công nghệ…Hãy tự quyết định tương lai cho mình bằng cách học lập trình ngay hôm nay!

*

*

Tham gia Khóa học Lập trình viên Full stack bạn nhận được rất nhiều cơ hội:Việc làm sớm: Học chuyên sâu, thực tế, đi làm sớm.Sức ảnh hưởng lớn: Lập trình viên Full stack có tiếng nói cao.

Xem thêm: Tứ Đại Lưu Lượng – Một Thời Của Cbiz Dần Bị Lãng Quên

Phát triển sự nghiệp: Sự nghiệp tiến xa hơn nhờ kỹ năng fullstackTương lai: Cơ hội mở rộng đa lĩnh vực(Android, iOS, Trí tuệ nhân tạo, IoT, Big Data, …) trong tương lai.Chớp lấy cơ hội ngay!!
“Giảng viên rất nhiệt tình và tâm huyết, mặc dù đôi lúc dạy hơi nhanh nhưng không phải do thầy đâu mà chương trình phải vậy”Hải là thành viên khóa học Java Framework 01, đây là lớp học rất đặc biệt, được khai giảng giữa thời Cô Vy. Tại sao vẫn đi học được ư? Vì trung tâm đào tạo CNTT NIIT – ICT Hà Nội đã triển khai đào tạo trực tuyến.

READ:  Tán Sắc Ánh Sáng - Lăng Kính Tán Sắc

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Quy Trình Lưu Trữ Văn Bản, Quy Trình Lưu Trữ Hồ Sơ, Tài Liệu

Khi được hỏi về những bất cập khi triển khai hình thức đào tạo trực tuyến, Hải chia sẻ “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”. Còn có thêm ưu điểm là được học tại nhà, không phải lo tắc đường, hít khói bụi và lo đi học muộn.Hải chia sẻ ban đầu cũng có băn khoăn vì nghĩ giống với hình thức học qua video. Tuy nhiên, chương trình học trực tuyến tại NIIT-ICT Hà Nội khác với hình thức học online, học viên vẫn có thể tương tác với giảng viên và các bạn trong lớp, được giảng viên hỗ trợ để đảm bảo tiếp thu đầy đủ kiến thức và thực hành được.Khi được hỏi về phương pháp dạy và đội ngũ giảng viên tại trung tâm, Hải chia sẻ:“Giảng viên rất nhiệt tình và tâm huyết, mặc dù đôi lúc dạy hơi nhanh nhưng không phải do thầy đâu mà chương trình phải vậy”. Qua đây, Hải cũng chia sẻ bí quyết học tập của mình là đọc thật nhiều tài liệu, tự học và thực hành sau thời gian học tập trên lớp bởi 1 tuần 2 buổi không thể đủ để giảng viên truyền đạt quá nhiều kiến thức, chủ động học tập sẽ giúp việc học đạt kết quả cao hơn. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên trung tâm luôn hỗ trợ nhiệt tình sau giờ học nên hãy tận dụng điều đó.Với tinh thần chủ động, cố gắng trong học tập, chắc chắn rằng, Hải sẽ giành được kết quả tốt trong khóa học này, đủ kiến thức thực tế và sẵn sàng làm việc tại các doanh nghiệp.
NIIT – ICT Hà Nội quyết tâm không để đại dịch Covid ảnh hưởng đến quá trình trở thành lập trình viên chuyên nghiệp của các bạn đam mê với công nghệ thông tin bằng việc khai giảng nhiều khóa học trực tuyến!Cùng NIIT – ICT Hà Nội quyết tâm vượt qua đại dịch bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: bài tập tổng hợp