Xem Phim Kính Song Thành 2020 (Lý Dịch Phong & Trần Ngọc Kỳ) Full Hd

(TGĐA) – Kính Song Thành đã ra trailer mới, người ta chứng kiến những hình ảnh vô cùng mãn nhãn giữa hai ngôi sao Trần Ngọc Kỳ và Lý Dịch Phong.

Đang xem: Kính song thành

*
*

Thực hư chuyện Dương Tử “cướp vai” Trần Ngọc Kỳ trong “Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn”
Lâm Nhất “ghen” Hình Phi bèn “phát cẩu lương” với Trần Ngọc Kỳ

Ngày hôm qua, Kính Song Thành đánh úp khán giả bằng trailer đẹp tựa trong mơ, với sự xuất hiện đầy thần thái, đẹp lồng lộn của hai ngôi sao Trần Ngọc Kỳ và Lý Dịch Phong. Trần Ngọc Kỳ đẹp như Triệu Mẫn năm nào của Tân Ỷ Thiên đồ long ký. Còn với Lý Dịch Phong, trở lại với thế mạnh cổ trang, chắc chắn anh sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Phim Kính Song Thành

Trailer Kính Song Thành:

Kính Song Thành được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thương Nguyệt, nó nằm trong hệ liệt Kính. Nam chính Tô Ma (Lý Dịch Phong) và người em trai là con rối, giống hệt anh, lạnh lùng, vô cùng lãnh đạm với tất cả. Tô Ma có một quá khứ đau thương, là nguyên nhân khiến Vương phi một nước phải nhảy lầu tự tử vì nảy sinh tình cảm với hắn, mà khi đó, hắn chỉ làm một đứa nhỏ.

READ:  Vợ Chồng Son Mới Nhất - Tin Tức Mới Nhất Về `Chương Trình Vợ Chồng Son`

Xem thêm: Diễn Viên Chương Tử Di Không Đọ Được Với Củng Lợi, Chương Tử Di

Tô Ma vì mối hận của toàn tộc mà hại chết người con gái danh giá nhất Không Tang, và cũng chính hắn tạo nên mầm hủy hoại cả đế quốc đó. Sau này hắn còn quay lại để trả thù, để tìm người con gái đó, hay để tìm tự do cho toàn tộc.

Xem thêm: Làm Nhiều Hơn: Cách Bỏ Chặn Instagram 2019, Hành Động Trên Instagram Bị Chặn

Nữ chính Na Sênh (Trần Ngọc Kỳ) là người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình vì trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới này, trên đường gặp được nhiều nhân vật truyền kỳ cũng như phát sinh nhiều chuyện kỳ lạ khác nhau, cùng với nam chính viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người.

Thực hư chuyện Dương Tử “cướp vai” Trần Ngọc Kỳ trong “Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn”
Lâm Nhất “ghen” Hình Phi bèn “phát cẩu lương” với Trần Ngọc Kỳ

Vũ Anh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện