Ngọt Ngào Như Cặp Đôi Lộc Hàm Quan Hiểu Đồng ? Tag: Lộc Hàm

sonlavn.com – Sau màn “đánh úp” khẳng định tình cảm, chuyện tình giữa Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đang được dân tình trông đợi với một cái kết đẹp là nên vợ thành chồng.

Đang xem: Lộc hàm quan hiểu đồng

Ngày 20/04 vừa qua là sinh nhật tuổi 31 của Lộc Hàm, tất cả sự chú ý của dư luận đều đổ dồn về Quan Hiểu Đồng để chờ đợi xem cô có gửi lời chúc đến bạn trai như những năm qua hay không. Nhưng từ sáng sớm đến tối đều không thấy động tĩnh nào từ Quan Hiểu Đồng, khiến dân tình bán tín bán nghi cho rằng cặp đôi đã chia tay.

Xem thêm: Thú Vị Làm Sao Gỏi Rắn Bông Súng, Rắn Nước), Thịt Của Rắn Nước, Rắn Bông Súng Được

*

Sáng qua, rất nhiều người thật sự tin rằng Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã chia tay vì nữ diễn viên không chúc mừng sinh nhật cho bạn trai vào thời điểm 0 giờ như những năm trước nữa.Tuy nhiên, kết quả sau đó khá bất ngờ, trước khi kết thúc ngày 20/04, Quan Hiểu Đồng “đánh úp” đăng bài viết chúc mừng sinh nhật Lộc Hàm cùng hình ảnh thân mật giữa cả hai. Lúc đầu, mọi người không hiểu vì sao Quan Hiểu Đồng lại gửi lời chúc phúc muộn như vậy. Thế nhưng, fan hâm mộ đã lý giải được sự ẩn ý trong thời gian đăng bài của nàng tiểu hoa. 

READ:  Diễn Viên Huỳnh Anh - Nam Công Khai Người Yêu Mới

*

*

*

Những động thái tinh tế mà Quan Hiểu Đồng dành cho Lộc Hàm khiến dư luận ngóng trông rằng lần chúc mừng sinh nhật thứ 5 mà nữ diễn viên gửi đến người yêu sẽ là màn công bố kết hôn giữa họ. Rất nhiều dân mạng chúc phúc và mong chờ cho cặp đôi có một cái kết đẹp là tiến đến hôn nhân.

Xem thêm: Thế Giới Quan Là Gì? Vai Trò Của Thế Giới Quan Trong Đời Sống Xã Hội

*

Mới đây, trên mạng có tin tức cho biết Lộc Hàm đã bỏ ra 80 triệu NDT (tương đương 280 tỷ đồng) để mua một căn nhà sang trọng ở Bắc Kinh. Phong cách tổng thể của căn nhà đậm chất Mỹ và ga-ra có thể đậu ba chiếc xe ô tô hạng sang. Quan Hiểu Đồng từng bị phóng viên chụp được những hình ảnh ra vào trong căn nhà này. 

*

Điều này khiến dân mạng nghi ngờ phải chăng cả hai đã nghĩ đến chuyện kết hôn thế nên Lộc Hàm sớm đã chuẩn bị nhà cưới để rước nàng về dinh. Trong khi Lộc Hàm đã đến tuổi lập gia đình còn Quan Hiểu Đồng lại khá trẻ nếu tính đến chuyện hôn nhân. Dù sao mối quan hệ giữa họ nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của rất nhiều người. 

*

Không rõ thật hư của tin tức này như thế nào nhưng chuyện tình giữa Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vẫn luôn rất ngọt ngào và hạnh phúc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện