Fix Lỗi Kết Nối Của Bạn Không Phải Là Kết Nối Riêng Tư Là Gì?

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Google Chrome, một trình duyệt phổ biến trên cả máy tính và di động và có lượng người dùng lớn hàng đầu trong danh sách các trình duyệt web phổ biến. Chính vì thế, mỗi một vấn đề xảy ra với Chrome đều khiến người dùng lo lắng và tìm cách giải quyết. Một trong số đó là lỗi không truy cập được trang web và xuất hiện thông báo kết nối không riêng tư và không an toàn

Để khắc phục vấn đề này không khó, và thêm một chút may mắn thì bạn sẽ khắc phục được ngay. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho lỗi kết nối không riêng tư hoặc “Net::ERR_CERT_DATE_INVALID“, hãy tham khảo những cách sửa chữa trong nội dung ngay sau đây nhé.

Đang xem: Lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư

Tại sao có thông báo “Kết nối không riêng tư”?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer, một tiêu chuẩn an ninh công nghệ liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt web.

READ:  Imf Là Gì ? Vai Trò Của Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế Vai Trò Của Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Áo Bằng Giấy In Chuyển Nhiệt, Bạn Đã Biết Chưa?

SSL có nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu trao đổi giữa trình duyệt và máy chủ, và quá trình này diễn ra một cách riêng tư và tách rời. Một khi SSL có vấn đề, lập tức kết nối giữa máy chủ web và trình duyệt nảy sinh lỗi.

Xem thêm: Sinh Ngày 11 Tháng 12 Là Cung Gì ? Một Nửa Phù Hợp Với Ngày 11/12

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3. Cuối cùng bạn đăng nhập lại vào Chrome và xem lỗi đã được khắc phục chưa nhé.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn những cách khắc phục lỗi “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư” trên trình duyệt Chrome bản PC và Android. Có thể bạn sẽ khắc phục lỗi thành công từ cách 1, hoặc cũng có thể là cách thứ 3 trên máy khác. Dù sao cũng chúc các bạn thực hiện thành công, và đừng quên chia sẻ cách làm hay khác của bạn nữa nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp