Tin Tức Lý Thanh Thảo 2021 Mới Nhất, Tiểu Sử Diễn Viên Lý Thanh Thảo

Lý Thanh Thảo sinh năm 1982, là một diễn viên điện ảnh Việt Nam cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình và diễn nhiều vở kịch tại sân khấu kịch Phú Nhuận

Thông tin Tiểu sử diễn viên Lý Thanh Thảo

Lý Thanh Thảo (sinh ngày 11 tháng 12 năm 1982) là một diễn viên điện ảnh Việt Nam. Cô tham gia nhiều bộ phim truyền hình và diễn nhiều vở kịch tại sân khấu kịch Phú Nhuận.

Đang xem: Lý thanh thảo

Cô tốt nghiệp khóa 5, khoa diễn viên trường sân khấu và điện ảnh.Năm 2006, cô rẽ ngang theo học khóa đạo diễn sân khấu cùng với diễn viên Hạnh Thúy.

*

Lý Thanh Thảo kết hôn lần đầu tiên với một người đàn ông người Việt Nam và đã có một người con trai. Cuộc hôn nhân của cô chấm dứt sau 2 năm. Sau đó, Thanh Thảo bắt đầu mối quan hệ với Christiaan Romme và đã có một cậu con trai là Damian Romme Ly.

Lý Thanh Thảo là một nữ diễn viên người Việt Nam, được công chúng biết đến khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình và các vở kịch tại Sân khấu Phú Nhuận. Thanh Thảo hiện đang có cuộc số hôn nhân hạnh phúc bên người chồng tây.

Xem thêm: Năm Sinh 1988 Cung Mệnh Gì ? Tử Vi Phong Thuỷ, Cung Mệnh, Màu Sắc, Tuổi Gì?

READ:  Ê! Nhỏ Lớp Trưởng 2 - Ê ! Nhỏ LớP TrưỞNg 2

Thanh Thảo tốt nghiệp khoa diễn viên tại trường Sân Khấu và Điện Ảnh. Năm 2006, cô tham gia khóa học đào tạo đạo diễn sân khấu. Nhắc đến Lý Thanh Thảo khán giả Việt Nam không thể không nhớ đến một cô gái nhỏ nhắn có nụ cười duyên dáng, với lối diễn xuất tự nhiên nhưng vô cùng tinh tế. Thanh Thảo từng tham gia các phim như: vai Hạnh trong “Hương phù sa”, vai Đào trong “Vòng xoáy tình yêu”, vai Hai Ngạn trong “Người bình xuyên”, vai Thủy trong “Mùi Ngò Gai”, vai Chini trong “Gia đình phép thuật”, vai Trang trong “Một ngày không có em”…

Lý Thanh Thảo còn tham gia một số chương trình truyền hình như: Ơn giời, cậu đây rồi!, Lữ khách 24h, Nghìn lẻ một chuyện, My Man Can – Đàn ông phải thế, Con đã lớn khôn, Gala cười 2005, Kỳ án đông tây kim cổ, Về trường…

Xem thêm: Tính Từ Sở Hữu Trong Tiếng Anh (Possessive Adjectives), Ngữ Pháp Tiếng Anh: Tính Từ Sở Hữu

 

Lý Thanh ThảoTên khai sinh

Sinh

Tên khác

Nghề nghiệp

Hoạt động

Hôn nhân

Trang web

Lý Thanh Thảo
11 tháng 12, 1982 (38 tuổi)Long An, Việt Nam
Thảo Cỏ
Diễn viên kịchDiễn viên điện ảnhDiễn viên truyền hìnhDiễn viên lồng tiếng
2002 – nay
Christian Romme
Trang facebook

Lý Thanh Thảo (sinh ngày 11 tháng 12 năm 1982 tại Long An) là một diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình, diễn viên kịch và diễn viên lồng tiếng Việt Nam.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện