Hoạt Hình Ma Đạo Tổ Sư Phim Trần Tình Lệnh, Hoạt Hình Ma Đạo Tổ Sư Phần 1

Nhắc đến Ma đạo tổ sư thì không thể thiếu phiên bản Phim hoạt hình ma đạo tổ sư phần 1 được trình chiếu trong năm 2018 này. Bộ phim tuy có những cảnh thêm bớt hơi khác so với tình tiết trong trong truyện một chút, nhưng vẫn bám chặt cốt truyện. Hình ảnh nhân vật và cảnh rất đẹp như trong tưởng tượng của mình khi đọc truyện. Âm thanh sống động, các nhân vật được lồng tiếng rất hợp, đặc biệt là nhạc phim rất hay nhé.

Đang xem: Ma đạo tổ sư phim

Tuy nhiên phim mới chỉ dừng ở phần 1, nghe thông báo thì phần 2 sẽ ra vào năm sau. Nhưng không biết có bị cải biên thành tình anh em hay không. Nếu vậy thì cũng hơi buồn một chút, tuy nhiên vì phần 1 rất xuất sắc nên vẫn cố gắng chờ đợi mòn mỏi tới năm sau xem sao.

Mình lúc trước có xem trên trang khác và hiện tại cũng đã chiếu xong hết 15 tập từ rất lâu rồi. Vì rất cuồng Ma đạo tổ sư nên mình cũng mày mò tải về. Hiện tại xin phép được để link lên đây để những bạn có nhu cầu muốn xem cũng dễ tìm kiếm nguồn hơn nhé.

Xem thêm: Phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Go Ahead (2020) Steven Zhang New Drama

READ:  Kết Đắng Cho Tài Tử Trịnh Thiếu Thu Phụ Bạc Vợ Tào Khang, Chạy Theo Tình Trẻ

Những Video này là mình sưu tầm, không phải do mình sub, mình sẽ ghi nguồn rõ ràng. Nếu nhà nào là chủ nguồn đọc được bài viết này mình cũng xin phép được đăng lên đây. Nếu các bạn không muốn mình đăng lại thì cũng xin hãy liên hệ bên mình sẽ xóa đi nhé.

Chân thành cảm ơn các bạn đã sub bộ phim hoạt hình ma đạo tổ sư phần 1!

Nội dung: Mười ba năm trước, Ngụy Vô Tiện sa chân vào ma đạo. Trở thành một ma đầu bị người người căm ghét, bị sư đệ thân thiết dẫn tứ đại gia tộc tiến đánh. Cuối cùng bị phản phệ chết thảm. Mười ba năm sau, có người hiến xá cho Ngụy Vô Tiện trở lại nhân gian. Sau đó được Lam Vong Cơ nhận ra và đưa về nhà. Hai người bắt đầu hành trình lần theo dấu vết cánh tay trái để truy tìm các bộ phận của một thi thể bị phân thây. Đan xen với những mảnh hồi ức đứt đoạn, một âm mưu lớn cũng dần dần vén màn. Hành trình khám phá bí ẩn cánh tay trái đồng thời cũng là hành trình bù đắp lỗi lầm kiếp trước. Và là hành trình thấu hiểu tâm ý của bản thân cũng như của đối phương.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ On Account Of Là Gì ? Cách Sử Dụng Chính Xác Nhất

*

Vietsub by Ma đạo tổ sư Fanpage | facebook.com/madaotosu

READ:  Đám Cưới Lê Phương Anh - Chồng Đại Gia Của Diễn Viên Phanh Lee Giàu Cỡ Nào

Trans: Thanh Du, Chang, Triêu Vân, Magic Bean, Leslie, Zum.

Time: Nguyệt Hạ Hoa, Mille Feuille

Sub: Cá Khô

Link Vietsub Phim hoạt hình ma đạo tổ sư phần 1:Tập 1 – Tập 2 – Tập 3 – Tập 4 – Tập 5 – Tập 6 – Tập 7 – Tập 8 – Tập 9 – Tập 10 – Tập 11 – Tập 12 – Tập 13 – Tập 14 – Tập 15

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện