Mái Ấm Gia Đình 4 ” Trên Sctv9 Hd Của Truyền Hình Số Vệ Tinh Vtc

Gắn liền với “Bữa cơm tối” của không ít gia đình ở Châu Á, series “Mái ấm gia đình” trở thành thương hiệu nổi bật của TVB và đã phá kỷ lục sitcom với 1300 tập. “Mái ấm gia đình phần 4” được đánh giá cao bởi sự bứt phá khi kịch bản được đầu tư công phu cùng sự góp mặt của cái tên quen thuộc – Lưu Đan.

Đang xem: Mái ấm gia đình 4

Trong “Mái ấm gia đình phần 4”, Lưu Đan vào vai Hùng Thụ Căn – một doanh nhân thành đạt đi lên từ hai bàn tay trắng. Bên cạnh công việc, ông Căn dành nhiều thời gian chăm sóc cho hai người con gái mà ông hết mực yêu thương là Hùng Nhược Thủy và Hùng Tâm Như. Do hai chị em không hợp tính nên suốt ngày cãi vã, gây cho ông Căn nhiều phen phải nhức đầu. Thêm vào đó, từ khi Hùng Thụ Nhân – em trai ông Căn – dọn đến sống cùng, gia đình ông Căn càng trở nên xáo trộn.

*

“Mái ấm gia đình” trở thành thương hiệu nổi bật của TBV trong suốt bốn năm qua.

Chuyện tình cảm giữa Hùng Nhược Thủy và Cung Diệp gặp nhiều trắc trở, khi cô bạn thân Rebecca Diệp Bích Gia liên tục phá đám. Các cặp đôi khác như Hùng Thượng Thiện và Triều Vỹ, Hùng Thụ Nhân và Cao Bách Phi, Kim Thành An và Bonnie Đàm Dục Anh cũng gặp không ít sóng gió. Nhờ chủ đề chân thực, gần gũi với cuộc sống, suốt bốn năm qua, phim vẫn luôn “giữ chân” khán giả với những tình huống vui nhộn, đáng yêu.

Xem thêm: Tính Chất Của Trọng Tâm Là Gì ? Trọng Tâm Của Tam Giác Là Gì

*

Được đầu tư kịch bản cùng phu cùng dàn diễn viên thực lực, phim hứa hẹn mang đến cảm xúc chân thực, khó quên cho khán giả.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Lưu Đan, La Lạc Lâm, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi, Tô Vận Tư, Châu Gia Lạc, Đơn Lập Văn, Thang Doanh Doanh, Trương Cảnh Thuần, Viên Văn Kiệt, Lâm Thục Mẫn, Hứa Gia Kiệt, Âu Thoại Vỹ, Lý Vỹ Kiện… Ngoài ra, còn có sự tham gia của các khách mời đặc biệt như Hồ Phong, Trình Khả Vi, Ngô Gia Lạc và Hoa Hậu Hong Kong năm 2020 Tạ Gia Di.

Xem thêm: Backup Là Gì ? Nghĩa Của Từ Back

Để đăng ký lắp đặt mới bộ thiết bị VTC HD để nhận ưu đãi trải nghiệm trọn vẹn 4 tháng dịch vụ. Hoặc GIA HẠN DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH SỐ VTC để thưởng thức không giới hạn nội dung chương trình đặc sắc trên hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện
READ:  Danh Sách Phim Hay 2020 Gây Ấn Tượng, Top 10 Phim Mỹ Chiếu Rạp Hay Nhất Năm 2020