Xem Phim Mê Cung Tập 27

(sonlavn.com) –Trong tập 27phim Mê cung: Fedora (Doãn Quốc Đam) sẽ lại tái xuất ấn tượng, trong khi Đông Hòa (Việt Anh) vẫn tiếp tục mặc cả với pháp luật mong hưởng khoan hồng.

Đang xem: Mê cung tập 27

*

Những tập cuối phim 'Mê cung' có gì đáng chờ đợi?

PhimMê cungchỉ còn 4 tập sẽ đi đến hồi kết. Sự tái xuất của Fedora trong tập 27Mê cung,sự thực về thân thế và tội lỗi của Đông Hòa, Đồng Vĩnh, Cường Lâm đang dần được hé mở.
Mê cungtập 26 kết thúc khiông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) và luật sư Đông Hòa (Việt Anh) cùng bị bắt. Đông Hòa ngoan cố trước cảnh sát điều tra làKhánh (Hồng Đăng) vàQuyết (Bảo Anh).
Tuy nhiên, bởi nỗi hận bị “cắm sừng” và lấy đi tất cả mọi thứ nên Đồng Vĩnh thề chết cũng phải đưa Đông Hòa đi cùng. Đồng Vĩnh chủ động cung cấp những chứng cứ phạm tội của Đông Hòa cho phía cảnh sát.
Trong trích đoạn giới thiệu tập 27Mê cung, Đông Hòa cuối cùng cũng hợp tác với cảnh sát: “Tôi sẽ khai hết”. Nhưng bất ngờ luật sư lại mặc cả với Khánh: “Nhưng nếu tôi thành khẩn, tôi có được hưởng bản án khoan hồng không?”.
Như mọi khi, bạn trai của Lam Anh(Hoàng Thùy Linh) vẫn không khoan nhượng trước kẻ phạm tội: “Anh là luật sư, chắc anh phải hiểu rõ hơn ai hết”. “Nhưng tôi cần sự chắc chắn vì những điều tôi khai có vai trò quan trọng trong việc phá án” – Đông Hòa vẫn kiên trì thuyết phục.

READ:  Top 10 Bộ Phim Sát Thủ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 11 Phim Về Sát Thủ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Xem thêm: 30+ ❤️❤️❤️ Stt Cô Đơn Ngắn Hay Và Chất Nhất Trên Facebook Khiến Bạn Rơi Nước Mắt

*

Đáp lại, Khánh kiên quyết: “Anh nhầmrồi, thái độ của anh bây giờ là thành khẩn khai báo chứ không phải là mặc cả.

*

Diễn biến đáng chú ý trong Mê cung tập 27 là sự xuất hiện trở lại của Fedora (Doãn Quốc Đam) – tên tội phạm IQ cao đã vào viện tâm thần từ phần 1. Fedora tái xuất đầy ấn tượng với một bức thư: “Gửi anh Vũ Duy Thanh – Đội 1 cảnh sát điều tra”, ký tên: “Một cô gái rất hâm mộ anh Tôm Càng Xanh”.

*

Thanh IT (Anh Đức) biệt danhTôm Càng Xanh tưởng nhận được lời tỏ tình nhưng không ngờ, đó lại là lời thách thức: “Hãy chào đón phiên bản nâng cấp mới nhất của ta”.

*

Có thể hiểu, đây không chỉ là lời nhắn cho Thanh mà còn để gửi tới toàn Đội cảnh sát điều tra từ Fedora.

Xem thêm: Mos Là Gì? Tại Sao Chứng Chỉ Mos ) Lợi Ích Của Chứng Chỉ Mos

Ở một phân cảnh khác trong tập 27Mê cung,Fedora ở trong tù đã thông báo: “Phan Thị Cẩm Nhung – con gái của ông chủ tiệm vàng Thanh Tước, bị bắt cóc cách đây mấy tháng trước hiện đang đứng trước sự sống và cái chết. Một thằng điên đang muốn làm thịt cô ta, sắp đến giờ hoàng đạo rồi”.
Vẫn là Fedora, tên tội phạm có chỉ số IQ cao, ở trong trại tâm thần một thời gian nhưng dường như hắn càng trở nên nguy hiểm hơn và có màn “tái xuất” thực sự ấn tượng… Lần này, Fedora sẽ gây tội ác như thế nào? Đông Hòa có thành khẩn thú nhận tội?

READ:  Nhan Sắc Trương Gia Nghê L Zhang Jia Ni L 张嘉倪, Trương Gia Nghê

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện