7 Cách Khai Mở Cung Tài Lộc Cần Những Gì ? Có Nên Mở Cung Tài Khai Cung Lộc?

Bạn đang muốn kích hoạt cung tài lộc để đón thần tài vào nhà? Thế nhưng, bạn không biết mình phải chuẩn bị gì, làm gì để tăng cường hoặc giảm bớt các sát khí và sinh khí? Vậy hãy để bài viết chỉ điểm mẹo sắm lễ mở cung tài lộc, kích hoạt vận may ngay dưới đây nhé!

Xem nhanh nội dung bài viết

4 Cách sắm lễ mở cung tài lộc hiệu quả2. Một số vật phẩm rước tài lộc vào nhà

4 Cách sắm lễ mở cung tài lộc hiệu quả

1. Đối với hướng nhà tài lộc

Để sắm lễ mở cung tài lộc, bạn cần phải xem xét ngôi nhà mình đang ở một cách kỹ lưỡng. Trường hợp, căn nhà đã được xem xét và bố trí kỹ lưỡng về mặt phong thủy thì điều này không quá cần thiết.

Đang xem: Mở cung tài lộc cần những gì

*

Để sắm lễ mở cung tài lộc, bạn cần phải xem xét ngôi nhà mình đang ở một cách kỹ lưỡng.

Những trường hợp nếu chưa sửa sang lại nhà cửa theo phong thủy, bạn cần sắm lễ và sắp đặt lại đồ dùng trong nhà. Điều này sẽ giúp gia đình bạn tăng thêm nhiều tài lộc và may mắn.

Theo phong thủy, hướng tài lộc nằm ở phía Đông Nam của ngôi nhà và nằm ở phía trên. Hướng cung tài lộc thường nằm phía bên trái từ cửa chính nhìn vào. Bạn có thể dựa vào mẹo này để sắp xếp giường ngủ và đồ nội thất sao cho hợp lý nhất.

2. Một số vật phẩm rước tài lộc vào nhà

Học thuyết về phong thủy luôn có giá trị to lớn trong đời sống tinh thần của người dân Việt Nam. Theo quan niệm phong thủy, luôn tồn tại các linh vật, biểu tượng tượng trưng cho bình an, tiền tài và may mắn.

READ:  2 10 Là Cung Gì - Tháng 10 Là Cung Gì

Nếu bạn muốn có cách mở cung tài lộc, cần chuẩn bị một số vật phẩm phong thủy sau: Quả cầu phong thủy, tượng ngọc kim loại, đá phong thủy, tượng Phúc – Lộc – Thọ, con rồng, thủy tinh hình tì hưu, con rùa,….Những vật phẩm này có tác dụng lớn trong việc tăng thêm may mắn về tiền bạc cho gia chủ. Cụ thể:

Về quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy chính là biểu tượng của sự quy tụ năng lượng ở trong không gian về một điểm. Xét về khả năng sáng tạo, tư duy của người làm việc sẽ được tích tụ và tăng cường hơn khi đặt quả cầu phong thủy ở bàn làm việc. Mặt khác, quả cầu phong thủy còn giúp khống chế hung khí, mang đến quyền uy cho người quản lý.

*

Quả cầu phong thủy.

Về bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Sắm lễ mở cung tài lộc không thể thiếu bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ. Vật phẩm phong thủy này đem đến cho con người sự giàu có, may mắn và quyền lực. Bên cạnh đó, bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ còn mang đến sự khỏe mạnh lâu dài cho gia chủ. Với vật phẩm này, bạn nên đặt ở vị trí ở trên cao, để có được nguồn năng lượng tốt và tích cực nhất.

Về đồng tiền xu

Có thể bạn không biết, tiền xu được đúc với hình tròn tượng trưng cho trời, còn lỗ hình vuông ở giữa tượng trưng cho đất. Đất ở trong, trời bên ngoài tượng trưng cho sự thịnh vượng.

Xem thêm: Cách Chuyển Bạn Bè Thành Người Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Do đó, bạn hãy treo đồng tiền chéo nhau và kết nối chúng lại với nhau bằng sợi dây màu đỏ, rồi treo lên cửa. Điều này sẽ giúp gia chủ giữ được nguồn năng lượng tiền bạc ở trong nhà. Đối với cửa chính, bạn nên dùng 6 hoặc 9 đồng xu, các cửa còn lại bạn nên treo với số lượng ít hơn.

READ:  1998 Cung Mệnh Gì - Cung Mệnh Nam Nữ 1998

3. Bạn nên trồng cây xanh trong hoặc trước nhà

Theo phong thủy, cây xanh là vật phẩm mang lại nhiều lợi ích cho con người. Nhất là những loại cây mọng nước, chúng biểu tượng cho sự cát tường. Chính bởi vậy, nếu bạn đang dự định sắm lễ mở cung tài lộc thì không nên bỏ qua cây cảnh trong nhà.

Việc trồng cây xanh trong nhà vừa có giá trị thẩm mỹ cao vừa mang đến thịnh vượng cho gia đình. Bạn nên đặt cây ở phía Đông và Đông Nam của căn nhà hoặc văn phòng.

*

Trồng cây phong thủy sẽ giúp công việc của bạn được thuận lợi hơn, tăng tuổi thọ của các thành viên trong nhà. Bạn có thể tham khảo một số cây phong thủy như: Cây mẫu đơn, cây ngọc bích, cây lưỡi hổ, cây thường xuân,…

Lưu ý, bạn không nên chọn cây cảnh có gai nhọn ở trong nhà. Nếu bạn thích có thể trồng ở bên ngoài vườn. Tuyệt đối không trồng cây xương rồng trong nhà tạo ra dòng năng lượng độc hại gây bệnh tật cho gia chủ.

4. Sử dụng bùa của thầy Pá Vi

*

Hầu hết khi dùng những cách trên không hiệu quả, mọi người sẽ tìm đến thầy bùa yêu cao tay Pá Vi để nhờ thầy tư vấn sắm lễ mở cung tài lộc. Danh tiếng của thầy Pá Vi đã được hàng nghìn người trên khắp cả nước về việc giúp đỡ nhiều người kích hoạt cung tài lộc hiệu quả. Việc này đã được kiểm chứng trong thực tế khi giúp nhiều người làm ăn phát đạt.

*

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp tài lộc:

“Dạ thầy ơi chuyện tình cảm của con đang gặp vấn đề rất lớn, từ việc làm ăn không tốt của người yêu. Từ khi người yêu con sang Hàn Quốc làm ăn, công việc không được thuận lợi, nên tính tình thay đổi. Đối xử với con rất tệ và người yêu con đang yêu một người khác ở bên Hàn thầy ạ. Khi người yêu con có người mới bên hàn, luôn đối xử với con rất tệ chửi bới, vang tục với con giống như người yêu con bị biến thành một người khác.

READ:  Bạn Đã Biết 12/9 Cung Gì ? Mệnh Gì? Cung Hoàng Đạo Gì? Có Sự Kiện Nổi Bật Nào?

Cả hai đứa con đều là con gái và bọn con yêu đồng giới. Trước đây khi người yêu con chưa đi hàn, bọn con rất là yêu nhau đặc biệt là bạn ấy khi đó rất là yêu con. Bọn con yêu nhau gần được nửa năm, thì cô ấy đi sang hàn làm việc. Từ lúc sang hàn cô ấy bắt đầu thay đổi và thích 1 bạn nữ khác ở bên ấy. Con tìm đến thầy để cầu mong thầy làm ơn giúp cho con giữ lại tình yêu và mở cung tài lộc giúp bạn con để cô ấy làm ăn tốt, sẽ dễ chịu với con hơn.”

Thầy Pá Vi là học trò duy nhất được cụ Pá nổi tiếng của dân tộc Thái truyền lại bí kíp luyện bùa. Từ khi học cho tới nay, thầy Pá Vi đã giúp đỡ được nhiều người đạt được mong muốn khi xin bùa tài lộc. Do đó, bạn có thể yên tâm khi xin bùa tài lộc từ thầy Pá Vi.

Xem thêm: 16 Tháng 9 Là Cung Gì ? Bói Ngày Sinh Cho Ngày 16 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì

Sử dụng bùa của thầy Pá Vi.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số mẹo sắm lễ mở cung tài lộc, kích hoạt vận may hiệu quả cho các bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay cho thầy Pá Vi nếu bạn còn điều gì thắc mắc về mở cung tài lộc nhé!

Zalo:0866966335

Viber – WhatsApp –Điện thoại:0918334190(tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail:cuasotinhyeu255
gmail.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: cung hoàng đạo