Súng Mô Hình Súng Pubg Cỡ Lớn, #1 Đơn Vị Bán Súng Bắn Đạn Thạch Uy Tín Nhất

New York trở thành bang đầu tiên của Mỹ ban bố lệnh khẩn cấp nhằm giải quyết tình trạng bạo lực bằng súng đang gia tăng.

Đang xem: Mô hình súng

Chỉ thị này sẽ giải phóng 138,7 triệu đôla cho các chương trình can thiệp và ngăn chặn bạo lực súng đạn.

Lệnh được ban hành trong bối cảnh số người chết vì súng ở Mỹ gia tăng. Chỉ riêng cuối tuần qua đã có 200 người chết liên quan đến súng.

Vào tháng Ba, FBI đã công bố số liệu thống kê sơ bộ năm 2020 cho thấy một bước nhảy vọt đáng kể – 25% – số lượng các vụ giết người so với năm trước. Xu hướng này vẫn tiếp tục vào năm 2021. Ở Mỹ, phần lớn các vụ giết người liên quan đến súng.

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã công bố một chiến lược của Nhà Trắng nhằm chống lại sự gia tăng các vụ giết người vào cuối tháng 6, bao gồm việc hạn chế những tay buôn súng và vũ khí. Chiến lược này cũng bao gồm chi nhiều hơn cho nhân sự – bao gồm nhân sự thực thi pháp luật.

Tuyên bố về tình trạng thảm họa của Thống đốc Cuomo mô tả bạo lực súng đạn là một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng, đưa ra một số so sánh với đại dịch Covid-19 và các tác động tới sức khỏe cộng đồng.

READ:  Những Bí Mật Bất Ngờ Về Cá Mập Trắng Lớn, Cá Mập Trắng Lớn Nhất

Xem thêm: Cách Nào Chuyển Tiền Sang Mỹ An Toàn Và Đúng Luật, Gửi Tiền Sang Mỹ Và Những Điều Bạn Cần Biết

“Nếu bạn nhìn vào những con số gần đây, nhiều người hiện đang chết vì bạo lực súng và tội phạm còn nhiều hơn Covid”, thống đốc thuộc đảng Dân chủ nói.

“Giống như chúng tôi đã làm với Covid, New York sẽ một lần nữa dẫn đầu quốc gia với cách tiếp cận toàn diện để đấu tranh và ngăn chặn bạo lực súng đạn.”

Thành lập văn phòng phòng chống bạo lực súng đạn, chịu sự giám sát của Bộ y tế New YorkYêu cầu sở cảnh sát cung cấp dữ liệu về mức độ của các vụ xả súngĐầu tư 57 triệu đôla vào các chương trình việc làm mùa hè cho thanh niên gặp rủi roNgăn chặn việc buôn bán súng từ bên ngoài vào bang

*

Khi New York nổi lên là tâm chấn của đợt bùng phát virus corona ở Mỹ vào năm ngoái, ông Cuomo đã được truyền thông Mỹ ca ngợi về khả năng xử lý đại dịch.

Kể từ đó, ông phải đối mặt với những cáo buộc về việc che đậy con số thực sự của các ca tử vong do Covid-19 trong các trại dưỡng lão, khi văn phòng của ông đưa ra con số thấp hơn số thực cả ngàn ca. Việc này xảy ra sau khi chính quyền của ông ban hành chỉ thị vào tháng 3/2020 yêu cầu các viện dưỡng lão phải tiếp nhận bệnh nhân Covid-19.

READ:  Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã Và "Con Chó Bấc" Trong Ký Ức Người Trẻ Việt

Việc thống đốc hiện nay đang bị soi xét chặt chẽ có liên quan tới một loạt cáo buộc về quấy rối tình dục từ các nhân viên hiện tại và nhân viên cũ – điều mà ông phủ nhận.

Xem thêm: Cách Bỏ Đánh Số Trang 1 Trong Word 2010, Bỏ Đánh Số Trang Đầu Tiên Trong Word 2010

Một cuộc thăm dò gần đây của Đại học Siena cho thấy chỉ một phần ba cử tri ở bang Dân chủ chiếm đa số muốn ông Cuomo tái tranh cử. Gần một phần tư trong số những người được hỏi nói rằng ông nên từ chức ngay lập tức.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: thiên nhiên