Truyện Ngôn Tình H Vẫn Nặng Hay Nhất Dành Cho Sắc Nữ, Nếu Như Chúng Ta Còn Yêu

Hiện nay, truyện ngôn tình Trung Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường. Khiến nhiều độc giả, phần lớn là những độc giả nữ say mê. Các tiểu thuyết ngôn tình với cốt truyện có thể xa rời thực tế. Nhưng được hoàn chỉnh bởi những chi tiết sâu sắc, tràn đầy tình cảm. Có thể chạm đến tận góc sâu nhất trong trái tim mỗi độc giả, nhất là độc giả nữ.

Đang xem: Ngôn tình h vẫn nặng

Ngôn tình hiện đại H nặng

*
*
*
*
*

Gió ấm không bằng anh thâm tình

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn tình hiện đại sắc H+++, sủng ngọt, trùng sinh, báo thù, nam nữ cường

Nhân vật chính: Quý Noãn, Mặc Cảnh Thâm

Tình trạng: Đã hoàn

Nội dung:

Truyện xoay quanh cuộc đời nhiều thăng trầm của cô gái có tên Quý Noãn. Cô kiêu ngạo, cá tính, xinh đẹp nhất Hải Thành. 10 năm trước, vì muốn giải quyết cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Cô đã tự tử để ép chồng mình là Mặc Cảnh Thâm ly hôn và rời xa cuộc đời cô. Nhưng cô không hề biết rằng sau cuộc ly hôn là hàng loạt bất hạnh ập xuống đầu cô.

Gia đình Quý Noãn bị phá sản. Cô đi lang thang khắp nơi và bị bọn buôn người bắt rồi vu oan bị chết trong nhà nhà giam. Đúng là hồng nhan bạc phận! Nhưng ông trời đã cho cô xuyên không lại thời điểm 10 năm trước. Khi cô mới về làm dâu họ Mặc để sửa sai cho cuộc đời của mình.

READ:  Có Nên Thanh Toán Airpay : Thanh Toán Hóa Đơn Trực Tuyến, Trung Tâm Trợ Giúp

Cô bắt đầu hành trình thay đổi vận mệnh của mình. Sửa những sai lầm trong quá khứ . Sai lầm lớn nhất là ép người chồng mình phải ly hôn. Lúc này, cô ra sức níu kéo cuộc hôn nhân. Đồng thời cô rèn luyện tính bản lĩnh để trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý.

Xem thêm: Soạn Bài: Tìm Hiểu Chung Về Phép Lập Luận Giải Thích (Chi Tiết)

Đối với Mặc Cảnh Thâm, người chồng cô từng muốn ly hôn thì nay cô đã hiểu hơn về anh. Người đàn ông luôn đứng đằng sau bảo vệ, che chở cô. Dù cho cô có ngông cuồng, cứng đầu thì anh vẫn dịu dàng, bao dung.

Một câu chuyện tình yêu nhiều biến cố nhưng vô cùng chân tình và ngọt ngào mà bạn bạn chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Truyện này sinh ra dành cho những ai thèm thịt. Không phải thịt vụn đâu mà là nguyên tảng thịt đập vào đầu. Phải nói là cần gắn tag H++++ luôn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Devops Là Gì ? Cần Học Gì Để Trở Thành Devops Devops Engineer Là Làm Gì

Trên đây là list 7 bộ truyện ngôn tình hiện đại H nặng hay nhất dành cho sắc nữ sonlavn.com đã tổng hợp lại. Phần H trong những bộ truyện này nhiều, dày đặc và chi tiết. Các nàng nhớ chuẩn bị khăn giấy trước khi đọc nha.

Trong những bộ truyện trên có những truyện tác giả gốc đã hoàn thành. Cũng có những truyện còn đang trong quá trình sáng tác. Có bộ lại chưa có nhà nào dịch. Đang đọc dở mà phải đợi người trans chắc hẳn sẽ rất bức bối phải không nào?

READ:  In Witness Whereof Là Gì - Ngôn Ngữ Hợp Đồng Thương Mại Tiếng Anh

Tại sao chúng ta không sắm ngay cho mình một khóa học tiếng Trung để có thể thoải mái đọc truyện gốc luôn nhỉ? Hãy đến với sonlavn.com và đăng kí khóa học ngay nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp