Giáo Viên Nguyễn Tiến Đạt Dạy Toán), Page Not Found &Bull Instagram

Giáo viên Nguyễn Tiến Đạt (Thầy Đạt Toán) là ai?Nguyễn Tiến Đạt (Thầy Đạt Toán) – thầy giáo điển trai có phương pháp dạy học độc đáo khiến học sinh ngày nào cũng muốn đến lớp. Thầy Đạt vừa là giáo viên dạy Toán nổi tiếng vừa là Giám đốc trung tâm luyện thi Đại học Tiến Đạt ở Hà Nội.

Đang xem: Nguyễn tiến đạt

Thầy Đạt là giáo viên dạy Toán duy nhất cam kết điểm số và đảm bảo tỉ lệ 100% đỗ Đại học. “Tuổi trẻ tài cao” chính là mỹ từ khi nhắc về thầy Đạt với bảng thành tích đáng nể trong suốt chặng đường đứng trên bục giảng:

Top đầu giáo viên trẻ có học sinh theo học đông nhất Hà NộiGiáo viên dạy Toán Top đầu về luyện thi trắc nghiệmLà giáo viên uy tín được 20 tờ báo nổi tiếng đưa tin và 5 kênh truyền hình phỏng vấn: Zing, Kênh 14, VTC, Dân Trí, ANTV, QPTV, VNExpressMỗi năm có hàng nghìn học sinh theo học đỗ Đại học với điểm số cao. Nổi tiếng khi đưa những học sinh trung bình, thậm chí mất gốc đạt >9 điểm môn toán trong các kỳ thi chỉ trong một thời gian ngắn.

Xem thêm: Soạn Văn 10 Văn Bản Văn Học Ngắn Nhất, Văn Bản Văn Học

Thầy Đạt có phương pháp dạy sáng tạo, cách giải cực dễ hiểu. Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học môn Toán, thầy Đạt luôn nắm bắt kịp thời những đổi mới trong cách ra đề của Bộ GD&ĐT. Thầy không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy sao cho học sinh dễ tiếp cận nhất, tạo được hứng thú, say mê cho học trò. Thầy Đạt nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc về bài tập, chuyện thi cử đến cả việc hướng nghiệp cho học sinh. Là giáo viên trẻ, phong cách giảng dạy của thầy Đạt hài hước, trẻ trung, gần gũi nên được nhiều học sinh yêu mến.

READ:  Hôn Nhân Không Hẹn Hò - Giới Trẻ Indonesia Ủng Hộ

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Chuyển Game Từ Điện Thoại Sang Máy Tính Và Ngược Lại Dễ Nhất

Học sinh của thây Đạt được rèn kỹ năng tư duy, ghi nhớ tốt, kỹ năng giải bài nhanh, các mẹo giải bài tập và đặc biệt cách sử dụng máy tính bỏ túi thành thạo. Thầy Đạt là tác giả bộ sách giúp đạt điểm cao môn toán, 50 thủ thuật dùng máy tính casio vinacal đột phá, tăng 300% tốc độ giải bài, 15 kỹ thuật xử lý trắc nghiệm cực đỉnh…

Thầy Đạt từng vướng lùm xùm giúp học sinh gian lận thi cử. Trong giờ thi khảo sát online môn Toán dành cho học sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố Hà Nội, thầy Đạt đã cung cấp đáp án cho học sinh của mình. Thầy làm như vậy vì nhiều bạn học sinh của thầy vướng lịch học nên không thể hoàn thành bài thi tại thời điểm đó. Thầy đã dặn học trò đi học bình thường để tiếp thu thêm kiến thức mới. Bài thi khảo sát, lớp trợ giảng sẽ giúp đỡ các bạn học sinh. Sau đó, thầy đã chưa đề thi này trên livestream ngày hôm sau. Việc công bố đáp án của thầy Đạt có thể xuất phát từ mục đích muốn tốt cho học sinh của mình nhưng xét trên nhiều khía cạnh thì vẫn không đúng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện