Cấu Trúc Và Cách Dùng Now That Là Gì ? Englishcoffee Now That Là Gì

Học tiếng anh giao tiếp tại Aroma, chương trình học mang tính ứng dụng thực tiễn cao trong công việc, không học lẫn học sinh, sinh viên

Quá trình học tiếng anh căn bảnlà trao dồikiến thức và áp dụng vào thực tiễnthường xuyên, liên tục. Để giúp người học có thêm nhiều kiến thức. Trung tâmtiếng anh Aroma xin chia sẻ với người học cách sử dụng Because of, Because, As,Since, Now that và For, cùng tham khảo nhé.

Đang xem: Now that là gì

Đang xem: Now that là gì

*
Bổ sung kiến thức tiếng anh vào quá trình học

Như cácbạn đã biết, trong tiếng anh các từ chỉ nguyên nhân kết quả thường được ngườibản xứ sử dụng trong cả văn nói lẫn văn viết. Tuy nhiên, tiếng anh cũng nhưtiếng Việt, hiện tượng đồng nghĩa lại khá phổ biến, cùng biểu đạt một nội dung“ bởi vì” nhưng lại có nhiều cách diễn đạt khác nhau bằng tiếng anh như: Becauseof, Because, As, Since, Now that và For. Vậy làmsao sử dụng chúng một cách rõ ràng đây? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháphọc tiếng anh cơ bảnhiệu quả hơn nhé.

Xem thêm: Actor Jung Il Woo » Korean Actor & Actress, Jung Il Woo (정일우)

CHÚ Ý DÙNG ĐÚNG Because of, Because, As,Since, Now that và For

1.Forđược dùng khi nguyên nhân được nêu ra chỉ là thêm vào câu nói, không có chủđích từ ban đầu. For không bao giờ được đặt ở đầu câu và thường được dùng trongvăn viết hơn là văn nói:– Idecided to stop the work I was doing – for it was very late and I wanted to goto bed. (Tôi đã quyết định không làm công việc mà tôi đang làm nữa – vì côngviệc đó quá muộn mà tôi thì muốn đi ngủ)As vàSince được sử dụng khi nguyên nhân được nêu ra đã được mọi người biết rồi và vìthế thường là kém quan trọng hơn so với các phần khác của câu nói hoặc viết.Mệnh đề có chứa As hoặc Since thường đứng đầu câu:– Nowthat the kids have left home, we”ve got a lot of extra space. (Bây giờ bọn trẻkhông sống cùng nữa, chúng tôi thấy rất rộng rãi).

READ:  Bị Mất Thanh Taskbar Trong Win 7, Thủ Thuật Khắc Phục Lỗi Mất Taskbar Hiệu Quả

Xem thêm: Đừng Hỏi Em Vì Sao – Đừng Hỏi Em (Don&#39T Ask Me)

– Wethought that, since we were in the area, we”d stop and see them. (Chúng tôinghĩ là, vì đã đến đó rồi, chúng tôi nên ghé thăm họ).

– Asthe performance had already started, we went up to the balcony and occupiedsome empty seats there. (Vì buổi biểu diễn đã bắt đầu rồi, chúng tôi lên bancông và ngồi vào mấy ghế còn trống).Becauseđược sử dụng khi mà nguyên nhân được nêu ra là phần quan trọng nhất của câu nóihoặc viết. Mệnh đề có chứa because thường đứng ở cuối câu:là giớitừ. Because of được sử dụng khi nguyên nhân đưa ra được diễn đạt dưới hình thứcmột danh từ hoặc đại từ:Hebought a new home because he won a lottery. Anh ta đã mua ngôi nhà mới bởi vìanh ấy đã trúng giải độc đắcAromaluôn hi vọng chia sẻ kiến thức ngữ pháp bổ ích cho người học trong quá trình học tiếng anh, vì vậy hãy bổ sung ngay vào kho tiếng anh của bạnnhé. Chúc các bạn học tốt

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tức đó đây