Thông Tin Về Tang Lễ Của Nsnd Hoàng Dũng, Nsnd Hoàng Dũng

TPO – Trong chương trình “Phía sau màn nhung”, NSND Công Lý lần đầu chia sẻ câu chuyện về cố NSND Hoàng Dũng khiến khán giả vô cùng xúc động.

Đang xem: Nsnd hoàng dũng

Xuất hiện trong chương trình “Phía sau màn nhung”, NSND Công Lý đã chia sẻ quãng thời gian làm nghề cùng nhiều câu chuyện lần đầu hé lộ, tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Nhắc đến NSND Công Lý, phần đông khán giả sẽ nhớ tới hình ảnh cô Đẩu và những câu nói dí dỏm trong Táo Quân. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho biết anh bắt đầu với nghề diễn ở những vai chính kịch tại “Nhà hát kịch Hà Nội”. “Mọi người thường gọi tôi là danh hài, dành lời khen cho tôi nhưng thực chất tôi diễn hài cũng như đang đùa ngoài đời vậy, đó chẳng phải là diễn. Còn các vai diễn khiến tôi trăn trở nhiều là những vai chính kịch, cái khó làm sao để lấy được cảm xúc của khán giả.”

Theo Công Lý chia sẻ, khi nhớ lại các vai diễn cũ, anh chợt nhớ về khoảng thời gian đóng vai Do trong vở diễn “Vùng lạnh” của cố NSND Hoàng Dũng. Anh cho biết “Nếu khán giả xem cả vở diễn, sẽ thấy nhân vật của tôi là vai phụ chứ không phải vai chính. Nhưng thực sự tôi phải cảm ơn cố NSND Hoàng Dũng vì anh làm cho nhân vật của tôi được chú ý. Tôi với anh cũng có một cái duyên, đó là tất cả huy chương vàng toàn quốc của tôi đều là thuộc vở của đạo diễn NSND Hoàng Dũng.”

READ:  Tag: Tống Y Nhân ❤️ Ý Tưởng

Xúc động khi nhớ về người anh, Công Lý chia sẻ cách làm nghề, cách sống của cố nghệ sĩ ảnh hưởng tới anh rất nhiều “Thật lòng mà nói nếu không có cố NSND Hoàng Dũng, sẽ chẳng có Công Lý ngày hôm nay. Anh dạy tôi và tôi cũng tự học ở anh rất nhiều thứ. Có một điều tôi luôn nhớ từ anh và tôi dùng điều đó truyền lại cho những thế hệ sau này của nhà hát. Đó là “Phải yêu nó hết mình. Nếu làm vì một lí do nào khác, vì danh hiệu này nọ thì mãi mãi không bao giờ có tâm cả”.

*

Công Lý trong vai Do – vở diễn “Mùa lạnh”.

Đi theo châm ngôn ấy suốt quãng đời làm nghề, NSND Công Lý gắt hái được nhiều thành công.

Xem thêm: Cách Chuyển Sim Thường Sang Sim V90, Sim V90 Là Gì

Xem thêm: Cách Chuyển Dung Lượng Từ Ổ D Sang Ổ C, Chuyển Dung Lượng Từ Ổ D Sang Ổ C Win 10

Tuy nhiên, anh Đẩu cho biết so với các đồng nghiệp cùng trang lứa, để có được vị trí ngày hôm nay với anh không phải con đường bằng phẳng “ Trước khi ra trường, tôi từng đi làm mọi việc liên quan đến nghề. Từ trợ lí đạo diễn tới các công việc chạy vặt, tôi đều làm hết. Thậm chí làm hậu kì bóc băng tôi cũng làm. Khoảng thời gian đó với tôi khá vất vả. Nhưng bù lại, nó cho mình vốn kinh nghiệm khá dày dặn, bây giờ khi đến phim trường ở bộ phận nào mình cũng hiểu và làm được”.

READ:  Diễn Viên Lý Trị Đình - Aarif / Lý Trị Đình / 李治廷

Cũng trong chương trình, khi được hỏi sâu hơn về vai diễn cô Đẩu khi các mùa Táo Quân, Công Lý cũng bộc bạch anh vừa mừng vừa lo mỗi khi nhận được lời khen của khán giả “Mỗi năm sẽ đều phải thay đổi từ diễn xuất, kịch bản, màu sắc chương trình và nhân vật. Đương nhiên sẽ có áp lực. Tôi nhớ mãi cứ mỗi lần đêm 30 phát sóng xong, ngày mùng 1 mình đi lễ gặp khán giả, nghe được khen năm nay hay quá, tuyệt quá mình vừa mừng vừa lo. Lập tức mình phải nghĩ năm sau phải làm gì, phải đổi mới ra sao để người xem không bị nhàm chán.”

Mặc dù 20 năm gắn bó với cô Đẩu nhận không ít lời ngợi ca nhưng Công Lý cũng tiết lộ anh đã gặp không ít những lời đàm tiếu khiến mình chạnh lòng “Lúc đầu xuất hiện với hình dạng cô Đẩu, tôi cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cũng nói chẳng tôi phải có vấn đề về giới tính mới có thể đòng đạt như vậy. Lúc đầu mình cũng hơi tự ái, nhưng ngẫm lại để khán giả cảm nhận được vậy, cũng là thành công của tôi.”

*

Phần cuối chương trình, NSND Công Lý chia sẻ về những vai diễn đang được khán giả yêu thích gần đây qua các bộ phim giờ vàng VTV như “Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân”. Dẫu chỉ xuất hiện ở tuyến nhân vật phụ, nam diễn viên cho biết anh không hề quan trọng vai chính hay phụ trong phim “Quan điểm của tôi là không quan trọng vai mình nhận là chính hay phụ. Tôi sẽ nghiên cứu để tìm ra hướng diễn riêng cho nhân vật. Tôi không bao giờ nghĩ làm vai phụ thì phải nổi lên để gây chú ý, vị trí của mình ở đâu, mình làm đúng và làm tròn ở chỗ đó.”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện