Soi Nhan Sắc 7 Nữ Thần Kim Ưng Hết Lần Này Đến Lần Khác? Nữ Thần Kim Ưng

*

Vào buổi tối ngày 16/10, Tống Thiến đã xuất hiện tại lễ khai mạc giải Kim Ưng với danh nghĩa Nữ thần Kim Ưng và múa mở màn. Bộ trang phục của Tống Thiến được đánh giá là khá tinh tế nhưng lại không tôn lên được vóc dáng hoàn hảo của cô, thậm chí còn khiến thân hình trở nên mất cân đối. Không chỉ vậy, netizen còn chê bộ váy Nữ thần Kim Ưng năm nay giống như “chỗ cắm lông gà” và thiết kế phần chân váy không hề đẹp mắt chút nào.

Đang xem: Nữ thần kim ưng

*

 

Năm 2018 – Địch Lệ Nhiệt Ba

*

Dù có gây tranh cãi thế nào thì netizen vẫn có những đánh giá công tâm về trang phục của Địch Lệ Nhiệt Ba tại giải Kim Ưng năm 2018. Có thể thấy, bộ váy dành cho Nữ thần Kim Ưng được thiết kế để tôn lên thân hình quyến rũ của Địch Lệ Nhiệt Ba và nhận được rất nhiều lời khen. Tuy nhiên, thiết kế ở phần tay không được hoàn hảo khiến cho nàng mỹ nữ Tân Cương để lộ ra cánh tay to nhưng nhìn chung tổng thể cả bộ váy vẫn rất đẹp. 

*

 

Năm 2016 – Đường Yên

*

So với tất cả những bộ trang phục khác thì của Đường Yên lại mang sự cầu kỳ và đắt giá khiến cô trông giống “nữ hoàng” khi đứng trên sân khấu. Thiết kế này cũng nhận được lời khen ngợi nhưng vẫn bị chê ở phần mũ đội đầu cũng như áo choàng bên ngoài. Nhiều dân mạng cho rằng trông bộ váy Nữ thần Kim Ưng năm 2016 giống với váy của những cô gái Thái Lan hơn.

READ:  Phim Những Ngã Rẽ Cuộc Đời Bản Điện Ảnh, Những Ngã Rẽ Cuộc Đời Bản Điện Ảnh
*

 

Năm 2014 – Triệu Lệ Dĩnh

*

Bộ váy của Triệu Lệ Dĩnh và Tống Thiến đều có cùng một nhà thiết kế, đó là Bành Tinh. Tuy nhiên thiết kế trang phục Nữ thần Kim Ưng dành cho Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là đẹp nhất trong lịch sử. Bộ trang phục này được thiết kế khá đơn giản, thêm phần đuôi cá tạo nên sự thanh lịch và sang trọng, cực kỳ ấn tượng khiến mọi người nhớ mãi không quên.

Xem thêm: Phim Nội Gián Atf Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Phim Nội Gián Atf (Sctv9) (25 Tập)

*

 

Năm 2012 – Lưu Thi Thi

*

Nhiều dân mạng cho rằng bộ váy của Lưu Thi Thi có hình dáng khá kỳ lạ ở phần eo, làm mất đi sự thanh thoát nhẹ nhàng. Một bộ váy quá kiểu cách và cầu kỳ đã tạo ra phản ứng trái ngược với kỳ vọng ban đầu, hơn nữa việc phải múa trên cao càng khiến cho việc chuyển động của Lưu Thi Thi thêm khó khăn hơn. Nhưng may mắn là khí chất cùng sự chuyên nghiệp của người đẹp Bộ bộ kinh tâm đã cứu vớt được tất cả.

*

 

Năm 2010 – Vương Lạc Đan

*

Không giống như năm 2006 và 2008, bộ váy của Vương Lạc Đan năm 2010 đã thay đổi cách thiết kế để tạo sự bắt mắt hơn. Tuy nhiên sự thay đổi ấy không thành công, việc gắn thêm cánh và quá nhiều chi tiết dư thừa khiến bộ váy nữ thần bị chê sến súa. Hơn nữa, Vương Lạc Đan cũng không được đánh giá cao về nhan sắc lại càng khiến cô trở nên mờ nhạt trên sân khấu giải Kim Ưng.

READ:  Baek Jin Hee - Profile (Updated!)

Xem thêm: Chung Cư Geleximco Giải Phóng, Geleximco Southern Star Giải Phóng

*

 

Năm 2008 – Lý Tiểu Lộ

*

Xuất hiện trên sân khấu lễ khai mạc giải Kim Ưng năm 2008, Lý Tiểu Lộ được nhận xét là giống như những vũ công Ấn Độ hơn là một “nữ thần”. Thiết kế trang phục Nữ thần Kim Ưng không khác là mấy so với của Lưu Diệc Phi, sự giản lược lại khiến cho bộ váy “kém đẹp” hơn nhiều. Không chỉ vậy, tạo hình không phù hợp đã để lộ nhược điểm của Lý Tiểu Lộ như đầu quá to và thân hình quá mảnh khảnh.

*

 

Năm 2006 – Lưu Diệc Phi

*

Lưu Diệc Phi là nữ thần Kim Ưng đầu tiên, khi đó đúng vào khoảng thời điểm đỉnh cao nhan sắc của cô. Có thể thấy, Lưu Diệc Phi được đánh giá cao về nhan sắc cũng như bài múa của mình, tuy nhiên bộ trang phục quá khổ và được thiết kế theo hình xoắn ốc kia lại khó mà nhận được sự khen ngợi. Dù vậy, nhiều netizen cho rằng thẩm mỹ của năm 2006 và 2020 có sự khác biệt lớn nên không thể áp đặt “cái đẹp” của hiện nay vào thời điểm 14 năm trước được. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện