Nữ Thần Rắn Ý Tưởng

Taew Natapohn đang trở thành cái tên bị mắng chửi nhiều nhất trên mạng xã hội sau khi đón sinh nhật tuổi mới.

Thời gian này, Taew Natapohn liên tục trở thành nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội. Có thể nói sau khi “nữ thần rắn” Thái Lan bỏ bạn trai lâu năm để hẹn hò với một hiso (tầng lớp thượng lưu), cô dần mất tình cảm trong lòng công chúng.

Đang xem: Nữ thần rắn

*

Taew từng là “nữ thần rắn” rất được yêu thích của làng giải trí Thái.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên nổi tiếng xứ Chùa vàng này vừagây phẫn nộ vì tự ý ra khỏi nhà trong thời gian tự cách ly, thậm chí còn vô tư chụp hình trong quán cafe đăng tải trên mạng. Cô nhận về nhiều chỉ trích. Cuối cùng Taew phải lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân.

Taew mới bị đả kích vì tự ý rời khu cách ly đi cafe.

Cô phải công khai xin lỗi trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đây khi “nữ thần rắn” Thái Lan lại tiếp tục đăng hình trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ đẻ. Cụ thể, bữa tiệc này có sự tham gia của gần 20 trong đó có cả bạn trai hiso Pranai của nữ diễn viên. Một lần nữa cô lạibị đả kích thậm tệ.

READ:  Mỹ Nhân ' Song Hoa Điếm

Taew vừa tổ chức sinh nhật cho mẹ.

Một lần nữa cô lại nhận về nhiều bình luận tiêu cực.

Xem thêm: Dashboard Là Gì ? Phân Biệt Dashboard Với Báo Cáo Truyền Thống

Theo đó, dư luận cho rằng Taew ngang nhiên tổ chức tiệc đông người giữa đại dịch. Hơn thế, những người tham gia tiệc sinh nhật lần này đều là những người lớn tuổi. Họ cũng không đeo khẩu trang mà vui vẻ hát hò. Nguy cơ mắc bệnh của những người này rất cao.

Nhiều người chỉ trích gia đình Taew tổ chức tiệc giữa đại dịch bùng phát.

Vì Thái Lan đang có khoảng 10.000 ca mắc COVID-19 mỗi ngày khiến cho nguy cơ bùng dịch rất lớn. Hơn thế, ở Thái Lan đang ra lệnh nghiêm giãn cách xã hội. Vì vậy, Taew và gia đình cô hứng cơn mưa “gạch đá” từ khán giả. Thậm chí có người còn đề nghị bắt giam “nữ thần rắn” Thái Lan lại.

Taew hiện tại đang là cái tên bị mắng chửi thậm tệ.

Lúc này, Taew Natapohn đang là nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất trên mạng xã hội Thái. Người dân Thái đánh giá rất thấp hành động của cô. Có không ít dân mạngcòn bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của nữ diễn viên và cho rằng cô ngoài đẹp ra nhân cách không xứng đáng.

Đối diện với những lời đả kích trên mạng, Taew không có bất kỳ chia sẻ nào. Cô chọn cách im lặng thay vì lên tiếng xin lỗi như lần tự ý rời khỏi khu cách ly và công khai đi cafe trước đó. Có không ít fan bày tỏ thái độ thất vọng dành cho nữ diễn viên.

READ:  Phim Người Thầy Y Đức - Người Thầy Y Đức Tập 1

Xem thêm: Cách Chuyển Sim Thường Sang Sim V90, Sim V90 Là Gì

Khán giả đang dần mất thiện cảm với “nữ thần rắn” này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện