Oan Gia Ngõ Hẹp (Hd,Vietsub), Oan Gia Ngõ Hẹp Vietsub Tập 1,2 Hd

Trạng thái:Tập 17 VietSubSắp Chiếu:Tập 18 VietSubĐạo diễn:Updating…,Diễn viên:Mike Pattaradet, Mookda Narinrak,…,Thể loại:Tình Cảm,Lượt xem:3786

Xem phim

Oan Gia Ngõ Hẹp | Koo Keun San Ruk (2021)

Songkran là một ông trùm bất động sản, một người lăng nhăng hoàn toàn với một người con trai tên là Pe. Nhưng anh ấy không bắt đầu như thế này, mặc dù vậy. Mẹ của Pe đã bỏ anh khi anh còn nhỏ để đến với một người đàn ông khác. Kran rất đau lòng và bắt đầu coi phụ nữ như đồ chơi và lấy biệt danh “Casanova bất khả chiến bại” cùng với người bạn thân nhất của mình là Sia Ou, người điều hành một công ty người mẫu. Ingdao và gia đình sở hữu một trang trại cam lớn. Cô ấyloại mà không nhận được tào lao từ bất kỳ ai. Nhờ có nốt ruồi khổng lồ và ngoại hình không mấy đẹp đẽ, cô thường bị coi là xấu xí.

Đang xem: Oan gia ngõ hẹp

Tuy nhiên, cô có một người bạn trai tên Nu, một giáo viên bảnh bao và lịch sự ở cùng thị trấn. Songkran và cha của anh ấy đã để mắt đến một mảnh đất mà cha của Ingdao, Saeng, hiện đang sở hữu. Đó là do người vợ quá cố của anh tặng nên anh rất trân trọng. Một ngày nọ, Ingjun, em gái của Ingdao đang học ở Bangkok, cuối cùng cảm thấy chán nản với những công việc lặt vặt mà cô ấy có và quyết định xin việc tại công ty của Songkran cùng với bạn của cô, Marin. Cả Ingjun và Marin đều được nhận làm kế toán. Songkran đã kết nối giữa Saeng và Ingjun và đưa ra một kế hoạch làm thế nào để có được mảnh đất đó. Songkran bắt đầu thích Ingjun và cô ấy phải lòng anh ấy một cách khó khăn và nhanh chóng. Gia đình anh ấy thậm chí còn nằm trong kế hoạch, tỏ ra yêu thương hết mực khi cô đến thăm nhà họ.

READ:  Gia Thế Khủng Và Tình Trường Của Diễn Viên Kim Lý Hồ Ngọc Hà Hồ

Xem thêm: Tin Tức Trương Đan Phong 2021 Mới Nhất, Trương Đan Phong

Chẳng bao lâu, cô sẵn sàng ký nhận quyền đối với mảnh đất mà cha cô đã trao cho cô. Cô ấy có thể đi đến quyết định này vì mối quan hệ khó khăn của cô ấy với cha ruột của mình. Sau khi Songkran lấy được các tài liệu thích hợp, anh ấy đã rời bỏ cô ấy. Ingjun đã bị tàn phá. Tức giận, Ingdao muốn trả thù cho người em gái đã cố gắng tự tử để lấy lại đất đai của họ. Nhưng biết rằng Songkran sẽ không bao giờ yêu cô trong tình trạng hiện tại, cô đã được người bạn thân nhất của mình là Moddaeng giúp đỡ và biến thành một người phụ nữ xinh đẹp tên là Daopradub. Cô ấy có thể đi đến quyết định này vì mối quan hệ khó khăn của cô ấy với cha ruột của mình. Sau khi Songkran lấy được các tài liệu thích hợp, anh ấy đã rời bỏ cô ấy. Ingjun đã bị tàn phá. Tức giận, Ingdao muốn trả thù cho người em gái đã cố gắng tự tử để lấy lại đất đai của họ.

Xem thêm: Soạn Ngữ Văn Lớp 9 – Soạn Văn 9, Soạn Bài Lớp 9

Nhưng biết rằng Songkran sẽ không bao giờ yêu cô trong tình trạng hiện tại, cô đã được người bạn thân nhất của mình là Moddaeng giúp đỡ và biến thành một người phụ nữ xinh đẹp tên là Daopradub. Cô ấy có thể đi đến quyết định này vì mối quan hệ khó khăn của cô ấy với cha ruột của mình. Sau khi Songkran lấy được các tài liệu thích hợp, anh ấy đã rời bỏ cô ấy. Ingjun đã bị tàn phá. Tức giận, Ingdao muốn trả thù cho người em gái đã cố gắng tự tử để lấy lại đất đai của họ.

READ:  Tin Tức Trần Kiến Bân 2021 Mới Nhất, Trần Kiến Bân

Nhưng biết rằng Songkran sẽ không bao giờ yêu cô trong tình trạng hiện tại, cô đã được người bạn thân nhất của mình là Moddaeng giúp đỡ và biến thành một người phụ nữ xinh đẹp tên là Daopradub

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện