Download Phần Mềm Chỉnh Sửa Văn Bản, Chỉnh Sửa File Pdf

EditPad Lite 8.0.5 là tiện ích soạn thảo văn bản được thiết kế khá nhỏ gọn và nhiều chức năng. EditPad Lite cho phép bạn mở đồng thời nhiều văn bản và chuyển qua lại giữa chúng thông qua các tab.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa văn bản

*

Với PDFpen, việc chỉnh sửa file văn bản định dạng PDF đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm hoạt động tốt với hệ điều hành Mac OS X…
IDM UltraEdit dùng để chỉnh sửa Text (văn bản), HEX, HTML và một số ngôn ngữ lâp trình khác. Đây là 1 sự thay thế hoàn hảo cho Notepad và còn hơn thế nữa

*

Các tính năng quản lý hàng hoá, quản lý kho, quản lý quy trình xuất nhập hàng hoá, quản lý khách hàng với chi tiết công nợ. Hệ thống báo cáo tích hợp và báo cáo theo yêu cầu.
Multi-Page TIFF Editor là phần mềm tạo và chỉnh sửa toàn diện các tập tin dạng TIFF. Đặc biệt, nó còn cho phép người dùng chèn chú thích và sửa các thông tin dạng Metadata (siêu dữ liệu).
Word Writer là một bộ xử lý văn bản chuyên nghiệp, có thể giúp cho văn bản và hình ảnh có bố cục hoàn hảo, hỗ trợ độ phân giải Retina và xuất file ở tất cả các định dạng phổ biến như .pdf, .rtf, .docx và nhiều hơn nữa.
Atom cho Mac là phần mềm chỉnh sửa văn bản và mã nguồn hoàn hảo cho các nhà lập trình. Sử dụng công nghệ web hiện đại, người dùng sẽ tìm thấy mọi công cụ lập trình cần thiết chỉ trong phần mềm nhỏ gọn này.

Xem thêm: Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Hai Đứa Trẻ Của Thạch Lam, Văn Mẫu 11, Tuyển

Good Docs for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một ứng dụng chỉnh sửa văn bản tiện lợi, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.
Word Files Editor là ứng dụng dành cho hệ điều hành Windows 10 và Windows 10 Mobile cho phép người dùng tạo ra và chỉnh sửa các văn bản Word. Ứng dụng này hỗ trợ cho nhiều định dạng tập tin và bao gồm các tính năng chỉnh sửa tuyệt vời.
Khi soạn thảo văn bản, đôi khi, bạn hay cảm thấy khó chịu vì những kiểu chữ phức tạp, các mã encode thừa khiến việc chỉnh sửa mất nhiều thời gian hơn,… DocPad sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những rắc rối này.
Nextpad cho Windows 10 là phần mềm cho phép người dùng tạo ra, chỉnh sửa hoặc nói to để ứng dụng ghi lại thông tin. Phần mềm đơn giản và dễ dùng này còn có thể đọc to các ghi chú, danh sách các việc cần làm hoặc các file văn bản.
TipTyper cho Mac là ứng dụng chỉnh sửa văn bản nhỏ gọn nhưng vô cùng đa năng, không những giúp người dùng xử lý văn bản mà còn cả những mã nguồn phức tạp.

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Nước Châu Á C Nước Châu Á, Các Nước Châu Á

Bản quyền © 2021 sonlavn.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc sonlavn.com khi chưa được phép.

*