Tải Phần Mềm Chuyển Văn Bản Tiếng Anh Sang Mp3, Huong, Fast Text To Mp3

Text Speaker là một phần mềm văn bản mạnh mẽ và chuyên nghiệp để chuyển đổi văn bản ngôn ngữ thông thường thành âm thanh với âm thanh tự nhiên. Với phần mềm này bạn có thể nghe các tài liệu văn bản thay vì căng mắt. Nó đọc to các từ và tài liệu của bạn, hoặc thậm chí bạn có thể chuyển đổi chúng thành các tệp MP3 cho iOS, Android hoặc trình phát âm thanh khác của bạn và nghe chúng ở mọi lúc mọi nơi. Text Speaker Full cho phép bạn nghe email, tin nhắn, trang web, ghi nhớ, sách, hướng dẫn, v.v., bằng giọng nói con người.

Đang xem: Phần mềm chuyển văn bản tiếng anh sang mp3

*

Text Speaker Full Version cho phép bạn mở, chỉnh sửa và lưu trực tiếp các tệp Word, PDF, RTF và văn bản. Chương trình hỗ trợ nói tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý và Bồ Đào Nha. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn điều chỉnh độ cao, tốc độ đọc và cách phát âm.Các tính năng chính:Nghe văn bản đọc to trong bất kỳ ứng dụng nàoHỗ trợ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, v.v.Giọng nói chuyên nghiệp chất lượng cao và hơn thế nữa.Hỗ trợ các tệp DOC, RTF, PDF, HTML và TXTChuyển đổi tài liệu văn bản sang tệp MP3 hoặc WAVTạo nhiều tệp với chuyển đổi tệp hàng loạtĐiều chỉnh tốc độ đọc, độ cao và âm lượng mượt màVà nhiều hơn nữa.Có gì mới trong Text Speaker 3.2 :
ckhttps://megaurl.in/full/?api=907be7b76ec8c63a4bbec5e46adafa78414ffc54&url=aHR0cHM6Ly9tc2hhcmUuaW8vZmlsZS9sUFF6UDIy&type=2https://megaurl.in/full/?api=907be7b76ec8c63a4bbec5e46adafa78414ffc54&url=aHR0cHM6Ly93d3cuZnNoYXJlLnZuL2ZpbGUvUU1PN1BOVjcyR1NE&type=2Password: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặtTải và giải nén tập tinMở cài đặt và cài đặt bình thườngThoát cài đặt khi hoàn thànhCopy file trong thư mục cr

Xem thêm: Phương Pháp Bảo Toàn Nguyên Tố Là Gì ? Phương Pháp Bảo Toàn Nguyên Tố

Thích

*

Yêu

*

Haha

*

Wow

*

Khóc

*

Giận

*

Thích

*

Xem thêm: Những Giá Trị Cơ Bản Của Văn Học Dân Gian, Tóm Tắt Các Giá Trị Của Văn Học Dân Gian