Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Trên Điện Thoại Tốt Nhất, Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Trên Điện Thoại

Các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại ngày càng được nhiều người yêu thích, quan tâm sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm xây dựng MindMap dễ dùng và tiện lợi trên điện thoại thì đừng bảo qua những gợi ý thú vị sau đây.

Đang xem: Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại

5 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại Android

Việc sử dụng các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy sẽ giúp người dùng sử dụng một sơ đồ hình vẽ để diễn đạt một hệ thống kiến thức, công việc, content, ý tưởng…,đặc biệt hơn là nó lại được thực hiện trên điện thoại. Vậy hãy cùng tìm hiểu gợi ý 5 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm miMind

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại đầu tiên được giới thiệu chính là miMind cho hệ điều hành Android. Ứng dụng với thiết kế đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thực hiện, thao tác tạo bản đồ tư duy đơn giản ngay trên điện thoại.

*

Ứng dụng miMind cho hệ điều hành Android

Người dùng có thể xuất dữ liệu dưới nhiều định dạng khác nhau, phù hợp với nhu cầu như pdf, jpg, png, jpeg, tga, bmp, văn bản hay file xml. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn không bị làm phiền bởi quảng cáo.

READ:  Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Bài Ánh Trăng Bằng Sơ Đồ Tư Duy, Sơ Đồ Tư Duy Bài Ánh Trăng Lớp 9 Ngắn Gọn Nhất

2. Ứng dụng SimpleMind

Khác với phần mềm miMind đơn giản và dễ dàng điều chỉnh các tùy biến thì SimpleMind cho phép người dùng xây dựng bản đồ tư duy trên điện thoại một cách chuyên nghiệp.

Xem thêm: Joli Poli Là Ai – Thương Hiệu Thời Trang Joli Poli

*

SimpleMind cho phép xây dựng bản đồ tư duy trên điện thoại chuyên nghiệp

Đáng chú ý, phiên bản SimpleMind miễn phí sẽ không bị giới hạn các chức năng xây dựng bản đồ tư duy sáng tạo. Người dùng sẽ không bị giới hạn về số lượng tiền tố, cũng như bố cục… trên sơ đồ tư duy.

3. Ứng dụng Mindomo

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại Android Mindomo hỗ trợ xây dựng bản đồ MindMap trên điện thoại vô cùng nhanh chóng với kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng. Ứng dụng Mindomo được thiết kế dành riêng cho đối tượng người dùng là các bạn học sinh, sinh viên đang muốn xây dựng các dự án hay chuyên đề học tập với những tính năng độc đáo như ghi chú nhanh bằng âm thanh, hình ảnh, video. Hay thậm chí phần mềm cho phép sử dụng các công cụ hỗ trợ sao lưu trên các dịch vụ điện toán đám mây phổ biến hiện nay như Office 365, Google Drive hay Dropbox.

*

Mindomo hỗ trợ xây dựng bản đồ tư duy trên điện thoại vô cùng nhanh chóng

4. Ứng dụng Mindly

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy online và offline Mindly cung cấp cho người dùng giao diện bắt mắt, dễ dàng xây dựng MindMap độc đáo cho riêng mình với đầy đủ chi tiết. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí thì có thể bị giới hạn một số tính năng như tùy chọn định dạng xuất file, chỉnh sửa hay tìm kiếm các file đã xuất.

READ:  Tải Về Mind Map English - Học Tiếng Anh Theo Sơ Đồ Tư Duy, Mindmap English Grammar

*

Mindly cung cấp cho người dùng giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng

5. Gureum Mindmap

Cái tên cuối cùng trong danh sách phần mềm vẽ sơ đồ tư duy cho điện thoại Android đơn giản, dễ dùng mang tên Gureum Mindmap. Ứng dụng này là lựa chọn lý tưởng cho người dùng muốn truy cập nhanh các phiên bản sơ đồ tư duy có sẵn để thực hiện các điều chỉnh sửa, phân cấp các yếu tố phù hợp trong MindMap. Ứng dụng Gureum Mindmap đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng và được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Thì Tương Lai Hoàn Thành The Future Perfect Tense Trong Tiếng Anh

*

Trên đây là tổng hợp danh sách 5 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại được đánh giá tốt nhất hiện nay. Người dùng có thể tham khảo và tùy chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu, mục đích học tập hay công việc, dự án của mình.

Đánh giá OPPO Reno3 Pro: Giải mã sức hút khó cưỡng từ camera selfie đêm “vi diệu”, màn hình 60Hz, sạc nhanh 30W

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

*

sonlavn.com | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel Store
MUA ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG TẠI VIETTEL STOREĐiện thoại | Điện thoại iPhone | Điện thoại Samsung | Điện thoại OPPO | Điện thoại vivo | Điện thoại Nokia | Điện thoại Vsmart | Điện thoại Realme | Điện thoại Masstel | Điện thoại Xiaomi
MUA LAPTOP | THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ TẠI VIETTEL STORELaptop | Máy tính bảng | Đồng hồ thông minh | Apple Watch | Đồng hồ thông minh SAMSUNG | Tai nghe Airpods

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tư duy