Phần Mềm Xử Lý Văn Bản – Xử Lý Văn Bản(Xử Lý Văn Bản) (Phần Mềm)

Đang gửi thư cho bạn. Xin cảm ơn! Đã gửi thư cho bạn, vui lòng kiểm tra thiết bị sau giây lát. Xin cảm ơn! Đã gửi thư cho bạn, vui lòng kiểm tra email sau giây lát. Chúng tôi rất tiếc, đã xảy ra lỗi trong khi gửi thư cho bạn. Vui lòng thử lại sau giây lát. Vui lòng nhập một số điện thoại hợp lệ có 10 chữ số. Định dạng: hoặc địa chỉ email. Địa chỉ email đó không hợp lệ. Vui lòng nhập địa chỉ email ở định dạng hợp lệ như ten
Cách sử dụng địa chỉ email của bạn.

Đang xem: Phần mềm xử lý văn bản

*

sonlavn.com sẽ chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn cho mục đích giao dịch một lần này.

*

Bạn cần phát hành bản tin hay tài liệu cho người khác xem? Dễ dàng chuyển đổi tài liệu Word thành trang web.
Cộng tác với người khác trên toàn cầu. Dịch tài liệu ở ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ của bạn chỉ với một thao tác bấm.

*

*

Sáng tạo bằng cách chèn trực tiếp mô hình 3D vào báo cáo sách, bản trình bày phi lợi nhuận hay bất kỳ tài liệu nào của bạn.
Đọc lại nội dung của bạn và dễ dàng phát hiện lỗi. Công cụ Học tập giúpbạn nâng cao khả năng đọc hiểu.

*

*

Dễ dàng tìm ra các nguồn tuyệt vời hơn. Đọc các bài viết trong ngăn tác vụ để duy trì tập trung vào bài viết của bạn.

Xem thêm: Puka Bức Xúc Trước Tin Đồn Lên Xa Hoa, “Có Tin Vui” Với Gin Tuấn Kiệt

Trình soạn thảo sonlavn.com sẽ thực hiện kiểm tra chính tả và ngữ pháp để bạn có thể viết một cách tự tin. Nhận các đề xuất thông minh trong ngăn Tổng quan Trình soạn thảo ở Word và để Trình soạn thảo hỗ trợ bạn trên các tài liệu, email và web.

Tính năng Trợ lý Sơ yếu lý lịch được LinkedIn hỗ trợ sẽ giúp bạn tạo ra một sơ yếu lý lịch hấp dẫn hơn. Tùy chỉnh sơ yếu lý lịch của bạn dựa trên hàng triệu công việc được niêm yết trên LinkedIn, rồi ứng tuyển hoặc liên hệ với nhà tuyển dụng trên LinkedIn.

Xem cách quản lý nhiệm vụ trong sonlavn.com 365 hoạt động như một trải nghiệm tích hợp cho phép bạn giao, quản lý và hoàn thành nhiệm vụ ở các ứng dụng yêu thích của mình, bao gồm Word.

Sở hữu các tính năng được dùng phổ biến trên Office, cùng các chức năng đồng tác giả theo thời gian thực qua trình duyệt của bạn.

Xem thêm: Game Đào Vàng 4 – Monthly Labor Review

Xem tin tức mới cũng như nhận các mẹo và thủ thuật giúp bạn tạo, chỉnh sửa và hoàn thiện tài liệu như một chuyên gia.